Tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC

igamevnn.com tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC cấu hình thấp, trung bình, cao. Để các bạn có thể thoải mái chơi Offline mà không cần có mạng. Bài viết mình sẽ chia thành tổng hợp game bắn súng offline cực hay cho máy cấu hình yếu, cấu hình trung bình và cấu hình cao nhé! Chúc các bạn yêu thích thể loại game bắn súng Offline có thể tìm thấy game bắn súng phù hợp với mình nhất để chơi Offline nhé!

Tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với các game bắn súng hành động cho máy cấu hình thấp để chơi Offline nhé! Sau đó là cấu hình trung bình và rồi đến PC cấu hình cao nhé!

Game bắn súng Offline hay cho máy cấu hình thấp

1. Game Half Life 1.6

Half Life 1.6 là một trong những game đình đám, nổi tiếng nhất đối với thế hệ 8x- 9x đời đầu. Nếu bạn thuộc thế hệ này chắc chắn bạn đã từng chơi Half Life 1.6 rồi phải không?

game bắn súng offline hay half life 1.6

Half Life 1.6 là thể loại game bắn súng offline hay cấu hình thấp. Được rất nhiều người chơi. Ai ai cũng biết. Mình còn nhớ hồi những năm 2007. Hội con trai lớp mình toàn trốn học đi chơi game này. Mỗi bên 8 thằng bán nhau thật là phê! Nếu các bạn muốn có lại được cảm giác chơi game phê như vậy! Hãy tải ngay Half Life 1.6 về chơi ngay nhé!

2. Game Đột kích Offline 2018 mới nhất

Chắc các bạn không ai còn xa lạ với game bắn súng đột kích đúng không. Một tựa game huyền thoại của VTC Game mà rất nhiều người chơi. Cho đến bây giờ thì cũng có rất nhiều người đang chơi game đột kích này. Nhưng game đột kích Online yêu cầu cấu hình chơi phải ở mức trung bình. Còn game bắn súng đột kích Offline mình giới thiệu sẽ chơi được ở mức máy cấu hình yếu nhé! Thực ra đột kích Offline không có bản chính thức phát hành đâu nhé! Game đột kích Offline mình giới thiệu với các bạn chính là bản mod của game half Life mình vừa giới thiệu với các bạn trên. Cực kì giống với đột kích online! Nên bạn có thể thao hồ chơi, luyện tập ở nhà để đi chiến đấu với bạn bè.

game bắn súng offline hay đột kích offline

Game đột kích Offline 2018 cực kì giống với bản đột kích online nhé các bạn. Cũng có kho vũ khí, Vcoin, GP thao hồ mà mua đồ để chiến đấu nhé! Có đầu đủ các map chiến đấu của đột kích online và các chế độ đấu đội cũng y chang nhé!

3. Game Call Of Duty 1

Hiện tại game bắn súng offline hay  Call Of Duty đã và đang ra tới phần 4. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm lần đầu tiên ra mắt call Of Duty như thế nào thì hãy chơi Call Of Duty 1. Call Of Duty 1 là game bắn súng đỉnh cao được rất nhiều game thủ ưa thích.

game bắn súng offline hay call of duty 1

Call Of Duty 1 là game bắn súng offline nhập vai hành động hay nhất những năm 2003. Trong game bạn nhập vai nhân vật được đào tạo, tham gia các trận chiến, phát triển kỹ năng bắn súng của mình. Hãy tải Call Of Duty 1 về ngay đảm bảo bạn sẽ thích thú với game bắn súng offline cấu hình thấp này.

4. Game Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 là tựa game bắn súng Offline hay cấu hình thấp đình đám trên thế giới. Trong game bạn nhập vai nhân vật đi bắn Zombie. Bạn phải cố gắng giết hết Zombie để có thể sống sót chiến thắng. Zomebie trong Left 4 Dead 2 khá là kinh dị. Chúc các bạn trải nghiệm game Left 4 Dead 2 vui vẻ nhé!

game bắn súng offline hay left 4 dead 2

Hãy tải về ngay game Left 4 Dead 2 để tận hưởng cảm giác rùng rợn. Khi gặp những con Zombie khát máu sống cực kì dai. Bắn mãi mới chết nhé!

Game bắn súng Offline hay cho máy cấu hình trung bình

1. Game Far Cry 3

Far Cry 3 là một tựa game bắn súng Offline rất hay, cốt truyện cực kì hấp dẫn. Trong phần game bắn súng offine hay cho máy cấu hình trung bình mình xin được giới thiệu tới các bạn Far Cry 3. Tựa game này với đồ họa đẹp, và những màn bắn súng đối đầu cực kì căng thẳng sẽ làm cho bạn yêu thích.

game bắn súng offline hay Far Cry 3

Far Cry 3 là tựa game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ nhất đầu tiên mình biết đến trong seria game Far Cry. Mình đã vào và chơi thử. Cực kì phê luôn các bạn à! Mình sẽ cố gắng cập nhật thêm các phần khác trong seria Far Cry cho các bạn tại bài viết này.

2. Game Call Of Duty 4

Call Of Duty 4 chính là game bắn súng offline hay cho pc cấu hình trung bình tiếp theo mình muốn giới thiệu tới các bạn. Call Of Duty 4 là phần gặt hái được nhiều thành công nhất trong seria game Call Of Duty. Nó đem lại cực kỳ đông đảo người chơi và doanh thu rất lớn cho nhà phát hành game này.

game bắn súng offline hay call of duty 4

Trong game call of duty 4 này bạn có thể lựa chọn nhiều chế độc chơi khác nhau. Như làm nhiệm vụ của game hoặc chia phe bắn nhau. Hãy tải game call Of Duty 4 về để trải nghiệm những điều hay và thú vị của game nhé!

3. Sniper Ghost Warrrior 2

Sniper Ghost Warrrior 2 là một tựa game bắn súng Offline hay nổi tiếng. Bạn nhập vai nhân vật cầm súng bắn tỉa từ xa để hỗ trợ đồng đội của mình hoàn thành nhiệm vụ. Game bắn súng Offline này cực kì thật. Vì bạn phải tính toán độ rơi của viên đạn, hướng gió…  Cực kì hấp dẫn các bạn nhé!

Game bắn súng offline hay Sniper Ghost Warrrior 2

Nếu bạn ưa thích bắn tỉa, hay còn gọi là sniper trong game bắn súng. Bạn hãy tải ngay game này về để trải nghiệm nhé! Cực kì hay và hấp dẫn đó.

4. Game Crysis 3

Crysis 3 chính là tựa game bắn súng offline hay cho pc cấu hình tầm trung mình muốn giới thiệu tới các bạn. Crysis 3 đang được đánh giá là game bắn súng có đồ họa cực kì đỉnh. Đẹp mê hồn các bạn à. Hãy tải game về để trải nghiệm các bạn nhé!

game bắn súng offline hay Crysis 3

 

Game bắn súng Offline hay cho máy cấu hình cao

1. Game Battlefield 3

Battlefield 3 là game bắn súng Offline hay cho pc cấu hình cao đầu tiên mình muốn giới thiệu tới các bạn.  Trong game bạn nhập vai vào 1 tù nhân chạy trốn. Bạn sẽ được thả ở trên tàu với 1 khẩu súng lục và …. Các bạn hãy tải game Battlefield 3 về để trải nghiệm ngay nhé!

game bắn súng offline hay battlefield 3

2. Đang cập nhật

Trên đây là tổng hợp những game bắn súng Offline hay cho PC cấu hình thấp, trung bình, cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *