Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Blog https://igamevnn.com/

Hiện tại blog igamevnn.com đang được phát triển bởi một con người sinh ra thuộc thế hệ 9x đời đầu. Mình sinh ra và lơn lên tại Bắc Giang, sau đó đến Hà Nội để học đại học. Mình tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin tại một trường đại học ở Hà Nội. Là một người rất đam mê game, chơi game rất nhiều. Hồi đại học mình chơi đế chế xanh hay được mọi người biết đến nhiều hơn với cái tên aoe. Mình còn chơi cả game Liên Minh Huyền Thoại nữa nhé.Sau đó khi liên quân mobile ra đời thì mình chuyển sang chơi game đó luôn. Nó là một phiên bản mobile của tựa game liên minh huyền thoại. Rồi game playerunknown’s battlegrounds (viết tắt là PUBG) ra đời, mình bắt đầu tiếp tục chơi game này.

Sau khi có khá nhiều kinh nghiệm chơi các game mình vừa kể trên. Mình quyết định xây dựng 1 blog về game với cái tên igamevnn.com. Như các bạn thấy đó. Toàn bộ nội dung website của mình đều xoay quanh các game mình đã chơi. Hướng dẫn cách chơi liên minh, cách chơi liên quân mobile, cách chơi pubg. Mình sẽ cố gắng bổ xung một số kinh nghiệm các game khác cho các bạn.

Những bài viết đều dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bản thân mình. Nếu có gì không đúng rất mong được các bạn góp ý vào mail: [email protected] hoặc page FB: https://www.facebook.com/igamevnnn/. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hy vọng blog igamevnn.com của mình sẽ mang liệu nhiều trải nghiệm tốt cho các bạn!