Hướng dẫn chơi Battlegrounds từ A đến Z : cách tải, cấu hình, cài đặt, cách chơi PUBG PC

Hiện nay PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trò chơi rất hot, được nhiều game thủ trên thế giới cũng như game thủ Việt Nam ưa thích. Hôm nay igamevnn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PUBG PC, Cách chơi PUBG PC cực kì đơn giản. Chi tiết cấu hình tối thiểu để có thể chơi PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds

Cách chơi Pugb nâng cao:

Hướng dẫn chơi Battlegrounds từ A đến Z : cấu hình, cách tải Pubg, cài đặt, cách chơi PUBG PC

Cấu hình để có thể chơi PUBG battlegrounds

Cấu hình tối thiểu chơi PUBG như sau:

 • Chip I3 thế hệ 4 trở lên xung nhịp từ 3.6 GHz trở lên thì các bạn mới có thể chơi pubg ở mức không giật, không lag.
 • Ram 8G
 • Car rời tối thiểu 2G thế hệ mới.
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection.
 • Ổ Cứng 250 hoặc ssd 220
 • Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m

Với cấu hình tối thiểu PUBG này thì đa phần FPS của máy tính bạn khi chơi sẽ dao động từ 35-60. Bạn phải setting như hình dưới đây nhé!

setting cấu hình tối thiểu chơi pubg

Với cấu hình tối thiểu chơi PUBG thì bạn chú ý setting như sau. Phần Display Mode bạn để FullScreen. Phần Overall Qaulity bạn để Verry Low nhé. Creen Scale bạn để 100. Với cấu hình tối thiểu Pubg và với setting như vậy đảm bảo bạn sẽ có thể chơi ở mức không lag không giật nhé! FPS sẽ dao động từ 35 tới 60.

Cấu hình chơi PUBG trung bình như sau:

 • Chip i5 thế hệ 4 trở lên xung nhịp tối thiểu 3.4 GHz để có thể xử lý tốt khi chơi game.
 • Ram 8G -16G
 • Car rời tối thiểu 4g thế hệ mới
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection.
 • Ổ Cứng SSD 240GB ít nhất phải còn trống trên 30GB.
 • Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m

Với cấu hình chơi PUBG trung bình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80. Và đó là cấu hình chuẩn nhất khi chơi PUBG. Nhưng bạn vẫn phải setting như cấu hình tối thiểu chơi PUBG ở trên nhé! Còn bạn setting theo cách khác thì không chắc FPS sẽ dao động được từ 60 – 80 đâu nhé!

Cấu hình chơi Pubg của Admin igamevnn.com Full High các bạn nhé:

 • Chip i5-4760 CPU @ 3.4 GHz
 • 16GB Ram Corsair VENGEANCE PRO 8GB (4x4GB) DDR3 Bus 1600Mhz
 • Car rời Vga Card MSI GTX 1060 GAMING X 6G
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection.
 • Ổ cứng SSD 240GB

Với cấu hình chơi Pubg của admin. Các bạn có thể thoải mái để setting Full High mà FPS vẫn ổn từ 60-120 nhé! Tham khảo setting của admin.

cấu hình chơi pubg admin setting

 

Trên đây là cấu hình chơi Pubg cho các bạn tham khảo. Với cấu hình tối thiểu chơi Pubg các bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 10-13 triệu để sở hữu nó nhé. Đối với cấu hình trung bình chơi Pubg thì các bạn sẽ phải bỏ 15-17 triệu nhé. Và với cấu hình chơi pubg của admin thì mình đã bỏ ra 23 triệu nhé. Đó là khoảng giá mà các bạn phải bỏ ra khi lựa chọn cấu hình chơi pubg.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách tải PUBG PC

Rất nhiều người chơi đã pm hỏi mình cách download, cách tải Pubg, cách chơi PUBG, cách vào PUBG. Hôm nay mình xin hướng dẫn cách tải PUBG PC như sau.

Cách tải PUBG PC bước 1: tiến hành tải Steam

Đầu tiên bạn vào website này: https://store.steampowered.com/ sau đó các bạn chọn install Steam. Ở góc trên cùng bên tay phải bạn.

Cách tải PUBG PC

Sau đó bạn sẽ click vào Install Steam Now ở gần giữa màn hình, như hình dưới đây.

Cách tải PUBG PC

Sau khi tải được file steam về pc của chúng ta. Ta tiến hình click đúp vào file đó để cài đặt.

Cách tải PlayerUnknown’s Battlegrounds Pubg trên pc bước 2: tiến hành cài đặt steam

Ta được giao diện như dưới đây sau khi click đúp vào file steam đã tải về. Tiếp theo ta chọn Next.

Cách tải PUBG PC

Sau chi chọn Next ta được giao diện như dưới đây. Giao diện dưới dây cho phép ta chọn ngôn ngữ cài đặt cho steam. Mình để mặc định tiếng Anh (English). Rồi ấn Next nhé các bạn.

Cách tải PUBG PC

Tiếp theo ta được giao diện như hình dưới đây. Ở giao diện này cho phép ta chọn thư mục nơi lưu trữ cài đặt của Steam. Bạn hãy chọn thư mục, nơi lưu trữ steam mà bạn muốn nhé. Sau đó tiếp tục chọn Next.

Cách tải PUBG PC

Sau khi chọn Next ta lại được như hình dưới. Các bạn tích vào Run Steam để chạy ngay steam sau khi cài đặt xong. Hoặc bỏ dấu tích thì sẽ không chạy ngay sau khi cài đặt. Ta chọn Finish.

Cách tải PUBG PC

Steam tiến hành cập nhật và cài đặt như hình dưới đây. Chúng ta phải chờ ít phút để nó cài đặt xong.

Cách tải PUBG PC

Cách tải Battlegrounds Pubg trên pc bước 3: tiến hành đăng nhập để tải pubg

Sau khi cài đặt xong steam sẽ được giao diện như hình dưới đây. Các bạn điền acc bạn đã mua game vào nhé và chọn Login. Nếu chưa mua thì các bạn có thể đi thuê nhé.

Cách tải PUBG PC

Sau khi Login bạn sẽ được hình dưới đây. Ý của nó là nó sẽ gửi cho bạn 1 cái code để bạn nhập sau khi chọn Next. Rồi bạn chọn Next nhé.

Cách tải PUBG PC

Bạn sẽ được giao diện như hình dưới đây sau khi chọn Next. Bạn điền code mà Steam Support gửi cho bạn qua email bạn đăng ký mua acc. Rồi bạn tiếp tục chọn Next.

Cách tải PUBG PC

Tiếp theo, bạn sẽ được như hình dưới đây. Bạn chọn Library.

Cách tải PUBG PC

Bạn sẽ được như hình dưới. Hãy gõ chữ “Player” vào ô tìm kiếm. Sau đó dưới ô tìm kiếm sẽ hiện lên dòng chữ PlayerUnknown’s Battlegrounds. Bạn chọn dòng chữ đó. Và nhìn sang bên phải sẽ thấy chữ INSTALL. Chọn tiếp vào chữ đó.

Cách tải PUBG PC

Tiếp theo, bạn lại được hình dưới đây. Ở hình dưới đây bạn sẽ chọn thư mực nơi lưu trữ game PUBG trên PC mà bạn muốn tải. Bạn hãy chọn thư mục bạn muốn lưu trữ để tải PUBG. Sau đó chọn Next.

Cách tải PUBG PC

Bạn sẽ được như hình dưới đây. Bạn tiếp tục chọn I AGREE.

Cách tải PUBG PC

Tiếp, bạn lại được hình dưới đây. Bạn chọn FINISH.

Cách tải PUBG PC

Bạn sẽ lại được như hình dưới đây. Đây là giao diện game đang được tải về.

Cách tải PUBG PC

Quá trình tải PUBG PC hoàn thành. Bạn sẽ được như hình dưới. Chỉ cần chọn Play và bắt đầu trải nghiệm game thôi.

Cách tải PUBG PC

Trên đây là cực kì chi tiết cách tải PUBG PC. Cực kì đơn giản phải không các bạn. Sau khi tải xong PlayerUnknown’s Battlegrounds. Chúng ta bắt đầu chơi nào. Để có thể thành thạo PUBG PC nhanh hơn. Các bạn hãy đọc tiếp phần hướng dẫn cách chơi Battlegrounds PUBG ở dưới đây nhé!

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách chơi PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds

Đầu tiên chọn vị trí nhảy dù trong PUBG: Việc nhảy vào giữa bản đồ sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tới vị trí vòng tròn giới hạn. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc kẻ địch có thể xuất hiện tứ phía mà bạn khó có thể phòng bị hết. Nếu mới làm quen với game, bạn nên nhảy dù ở những vị trí góc cạnh map. Có thể lúc mới đầu hoặc ở cuối đường bay – tuy phải di chuyển vất vả hơn nhưng ban đầu bạn có thể an tâm. Không bị đánh lén sau lưng, thoải mái lượm đồ hơn.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 2 tiếp đất nhanh trong PUBG: Khi nhảy dù, hãy hướng nhân vật xuống mặt đất để rơi tự do nhanh hơn. Các bạn chú ý ấn W và điều chỉnh chuột sao cho tốc độ phải đạt được 234 KM/h. Đó là tốc độ cao nhất giúp bạn chạm đất nhanh nhất. Rơi nhanh hơn đồng nghĩa bạn sẽ sớm tiếp đất hơn, nhanh chóng chiếm vị trí, lượm đồ. Và có thời gian đối phó với kẻ địch thoải mái hơn.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 3 chú ý địa hình trong PUBG: Trên thanh độ cao, bạn sẽ thấy một khoảng đen ở phía cuối. Đây là chỉ báo khi nào nhân vật của bạn sẽ tự động mở dù để đảm bảo tiếp đất an toàn. Muốn giữ cho thời gian rơi tự do càng lâu càng tốt để tiếp đất thật nhanh. Bạn chú ý hướng nhân vật tới những vị trí địa hình bằng phẳng, tránh các khu vực đồi núi. Vì những nơi này sẽ làm giảm thời gian rơi tự do của bạn.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 4 di chuyển trên không trong PUBG: Thay vì ấn giữ W để nhân vật “bay” theo một hướng. Dùng cách nhấp thả sẽ giúp bạn “bay” được quãng đường dài hơn. Đây là kĩ năng cần sử dụng tốt nếu đường bay của bạn không thuận lợi. Và bạn phải nhảy dù xa điểm muốn hạ xuống. Di chuyển trên không sẽ tiết kiệm thời gian bạn phải chạy bộ dưới đất. Và giảm thiểu nguy cơ gặp kẻ địch khi chưa có vũ khí.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 5 trang bị cho vũ khí: Thay vì phải mất công kéo thả từng phụ kiện vào ô nâng cấp. Bạn chỉ cần click chuột phải vào phụ kiện khi mở kho đồ, nó sẽ tự động nhảy vào ô tương ứng trên vũ khí của bạn. Tuy nhiên nếu bạn có 2 vũ khí cùng có thể tiếp nhận vụ kiện thì nên thao tác thủ công để đảm bảo “độ” đúng súng chính mà bạn muốn sử dụng.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 6 lượm đồ nhanh: Khi xung quanh có quá nhiều thứ cần lượm. Bạn nên mở kho đồ và click chuột phải vào từng món để nhận vào kho. Bấm F có thể tiện hơn nhưng mỗi lần như vậy nhân vật của bạn phải thực hiện thao tác cúi xuống lượm đồ khá mất thời gian. Sẽ không có lợi khi bạn hạ cánh ở khu vực có địch và đang phải chạy đua thời gian trước khi lâm trận.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 7 chú ý âm thanh: Trong Battleground, hướng các loại âm thanh như tiếng súng, xe chạy, bước chân… Phụ thuộc vào camera của bạn chứ không phải hướng nhìn của nhân vật. Khi bạn xoay chuyển chuột. Nhân vật có thể không nhìn theo hướng của bạn nhưng âm thanh sẽ dịch chuyển theo, vì vậy hãy thật chú ý.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 8 đổi camera khi ngắm bắn: Khi ngắm bắn ở góc nhìn thứ 3, bạn ấn Q hoặc E để chuyển góc camera giữa vai trái và vai phải nhân vật. Thủ thuật này cũng có thể sử dụng để check các ngóc ngách, góc tường khi di chuyển trong khu vực chật hẹp để bạn dễ dàng phát hiện kẻ địch đang mai phục gần đó.

Cách chơi BattleGrouds

Thứ 9 chú ý vật cản: Khi ngắm bắn qua góc tường. Đôi lúc bạn có thể thấy dấu tròn đỏ nằm ngăn trước tâm súng. Đây là dấu hiệu cho biết tầm bắn của bạn bị ảnh hưởng và đạn sẽ không tới được giữa màn hình. Dù nhìn qua thì thấy không có vấn đề gì. Hãy thật lưu ý điều này khi di chuyển trong các tòa nhà. Do kết cấu chật hẹp, nhiều ngóc ngách. Bạn cần biết khi nào bắn được và khi nào không. Để tránh phí đạn vô ích khi giáp chiến.

Cách chơi BattleGrouds

Một số mẹo giúp bạn biết cách chơi Pubg

 • Giữ ‘Alt’ để nhìn xung quanh mà không phải quay người – tốt trong lúc bạn đang núp lùm, cũng như trong lúc nhảy dù.
 • Bạn có thể lặn xuống dưới nước bằng cách giữ ‘C’ trong khi bơi, và trồi lên bằng cách giữ Spacebar.
 • Thay đổi vị trí ngồi trên phương tiện bằng tổ hợp ‘Ctrl + 1/2/3/4/5/6’, với tổ hợp ‘Ctrl+1’ đưa bạn lên ghế lái.
 • Tự động chạy bằng cách nhấn ‘=’.
 • Nghiêng sang trái/phải với hai phím ‘Q’ và ‘E’ trong khi ngắm – dùng cách này để ngắm và bắn từ chỗ nấp mà không bị lộ quá nhiều phần cơ thể. Những người chơi thành thạo thậm chí còn nghiêng người trong lúc bắn nhau để khiến họ khó bị bắn trúng hơn.
 • Giữ ‘Shift’ để tăng tốc độ chạy của xe.
 • Phanh xe bằng phím Spacebar để có thể ôm cua gắt hơn.
 • Điều khiển xe máy khi ở trên không bằng cách giữ tổ hợp ‘Space’ và ‘Ctrl’ trái.
 • Đổi góc nhìn (thứ nhất sang thứ ba và ngược lại) bằng cách nhấn ‘V’.
 • Nín thở khi ngắm bắn (tăng độ chính xác) bằng cách giữ ‘Shift’ (chỉ khi ngắm qua thước ngắm.)
 • Xác định độ rơi của viên đạn bắn ra bằng việc giữ nút chuột trái khi bắn thay vì chỉ nhấp một lần.
 • Căn chính thước ngắm (khi có thể) bằng nút ‘Page Up’ và ‘Page Down’.
 • Rút lựu đạn bằng phím ‘G’ và lướt qua tất cả các vũ khí khác nhau bằng cách sử dụng nút cuộn chuột.
 • Đồ hồi máu có thể được sử dụng bằng cách sử dụng nút ‘7’, ‘8’, ‘9’, và ‘0’ – bạn không cần phải mở danh sách trang thiết bị lên để sử dụng.
 • Bạn có thể lăn lựu đạn trên đất bằng cách giữ chuột trái rồi sau đó bấm chuột phải một lần.
 • Bạn có thể tắt toàn bộ thông tin hiển thị trên màn hình bằng tổ hợp ‘Ctrl + U’.

Kinh nghiệm chiến đấu và giao tranh trong Pubg

  • Cứ lẩn tránh để chờ những vòng bo cuối dĩ nhiên là một chiến thuật tốt – nhưng nó sẽ không giúp bạn trở thành một tay súng thành thạo. Nếu bạn muốn làm quen với những cây súng và cách chiến đấu. Hãy dành ra vài ván nhảy xuống những chỗ đông người. Kinh nghiệm này sẽ rất hữu ích cho bạn trong tương lai.
  • Nếu bạn muốn né giao tranh đến cùng, trốn trên một con tàu, tốt nhất là ở sau một tảng đá nơi mà hiếm có ai để ý, là một cách tuyệt hảo để tránh bị phát hiện. Nếu mang thêm một ít xăng thì bạn sẽ có thể nhanh chóng tiếp cận các khu vực an toàn khác nhau trên bản đồ.
  • Vừa nhảy vừa đánh cận chiến sẽ làm những cú “headshot” dễ hơn, và ngay cả những cú “headshot” bằng nắm đấm hoặc vũ khí cận chiến cũng sẽ gây nhiều sát thương hơn bình thường.
  • Nếu bạn bị ai đó tấn công bằng tay không, luôn luôn đánh trả. Ngay cả khi bạn bị đánh trước thì chỉ cần một hoặc hai cú đánh trúng đầu bạn sẽ giành thắng lợi!
  • Một nguyên tắc áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp là trừ khi bạn đang muốn luyện tập kỹ năng của mình, hãy cứ tránh khỏi giao tranh. Chỉ ra tay khi bạn gần như chắc chắn vào khả năng chiến thắng của mình, hay khi bạn không thể bỏ chạy được. Nguyên tắc này áp dụng ngay cả khi bạn đang sử dụng súng bắn tỉa – đừng bắn nếu bạn không chắc chắn sẽ giết được đối phương, vì khi đó bạn đã để lộ vị trí.
  • Nói về chuyện chạy trốn, thì điều đó dễ hơn là bạn nghĩ. Hãy chạy zig-zag nếu bạn không có xe, và luôn luôn nghĩ đến việc thoát khỏi tầm nhìn của đối phương. Đa phần người chơi sẽ chỉ đuổi theo bạn trong những hoàn cảnh nhất định. Điều này đặc biệt đúng khi bạn ở trên xe – nếu bạn nhảy khỏi xe khi đang bị bắn thấp máu, sẽ chẳng có tương lai nào tốt đẹp đâu, nên tốt nhất là cứ phóng thật lực!
  • Nếu chẳng may bạn không nhặt được “hàng xịn” thì đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết, vì vậy đừng quá tham lam – điều quan trọng là bạn xử lý thế nào với những thứ mình có được: nếu tất cả những gì bạn có là một khẩu shotgun hoặc súng tiểu liên, hãy phục kích ở trong nhà hoặc những chỗ chật hẹp. Nếu bạn có một cái nỏ và một ống ngắm tương đối, tránh xa các tòa nhà ra và tìm lấy một điểm cao để bắn tỉa. Chỉ cần một mạng thôi thì bạn cũng sẽ kiếm được kha khá đồ ngon!
  • Nếu bạn đang nấp trong một chòi gỗ và thấy có người đến, lao ra đấu súng sẽ tốt hơn là đứng chờ. Nếu đối thủ của bạn thông minh, họ sẽ đoán được có người đang nấp trong nhà, và hoặc là tấn công bằng lựu đạn, hoặc họ sẽ tìm cách bắn xuyên cánh cửa gỗ trước. Gây bất ngờ cho đối thủ của bạn sẽ tốt hơn.
  • Hãy luyện tập việc sử dụng Q và E để nhòm quanh góc tường hoặc chỗ nấp trong lúc bắn nhau, và lưu ý rằng việc nghiêng người sang phải (nếu camera của bạn có hướng nhìn từ trên vai phải) sẽ khiến bạn ít bị lộ người hơn nghiêng sang bên đối diện.
  • Nếu bạn biết rằng mình sắp phải tham chiến, hoặc cần chạy qua một khu vực trống trải, hãy sử dụng nước tăng lực như Painkiller hay Energy Drink, vì tốc độ chạy được tăng thêm và hồi máu theo thời gian có thể cứu bạn trong gang tấc.
  • Cỏ dài chỉ được engine của game vẽ khi bạn ở khoảng cách 150m đổ lại, nhưng người chơi sẽ được vẽ ở khoảng cách xa hơn rất nhiều – có nghĩa là nếu bạn đang nằm dưới cỏ, một tay súng bắn tỉa có thể dễ dàng phát hiện ra bạn từ xa.
  • Dùng nút Alt để nhìn xung quanh khi đang núp lùm là một cách hiệu quả để phục kích, nhưng hãy cẩn thận vì người bạn vẫn sẽ hơi nhấp nhổm một chút khi bạn thả tay khỏi phím Alt, khiến cho bạn bị lộ vị trí khi đang nấp trong bụi.
  • Đồ đạc, đặc biệt là những món hồi máu như First Aid Kit, là những mồi câu hoàn hảo. Đặt chúng ở giữa phòng, và khiến những kẻ đi vào nghĩ rằng tòa nhà không có ai, khiến chúng dễ dàng bị bắn hạ.
  • Tìm xem cánh cửa sẽ quay về hướng nào nếu bạn quyết định phục kích trong nhà. Nấp ở hướng cánh cửa mở ra, để cho bất cứ ai bước vào cũng sẽ phải đóng cửa lại trước khi thấy bạn, mang lại cho bạn ưu thế bất ngờ.
  • Ngược lại, khi vào một tòa nhà để loot đồ, luôn luôn kiểm tra 360 độ xung quanh bạn ngay khi bước vào, và đừng có nghĩ rằng vẫn còn đồ trong nhà nghĩa là chưa có ai bước vào!
  • Lựu đạn là vũ khí hoàn hảo để dọn dẹp các chòi gỗ nhỏ (nếu bạn có thể ném qua ô cửa sổ) hoặc những căn nhà mà bạn đoán có người đang ẩn nấp.
  • Nhưng bạn hãy giữ lại lựu đạn khói – nó làm bạn lộ vị trí và vì khói sẽ được vẽ khác nhau trên máy của những người chơi khác nhau, nó có thể che mắt bạn trong khi chẳng ảnh hưởng gì đến đối thủ, và ngược lại. Chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.
  • Bắn qua thước ngắm (nhấp chuột phải trước khi bắn) tốt hơn rất nhiều so với bắn theo tư thế bình thường. Chỉ bắn không ngắm khi bạn đang sử dụng tiểu liên hoặc súng shotgun, vì những khẩu đó ít bị giật hơn.

Video hướng dẫn cách chơi PUBG

Trên đây là bài viết Hướng dẫn chơi Battlegrounds PUBG từ A đến Z : cấu hình, cài đặt, cách chơi. Bài viết dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết. Mình sẽ bổ xung vào bài viết này.

Cách giảm lag giật khi chơi Battlegrounds PUBG

Bạn nên cài đặt đầy đủ driver cho máy

Để có hiệu năng tốt nhất của máy thì bạn cần phải có đủ driver. Và tốt hơn là nên update tới bản cập nhật cuối cùng.
Đặc biệt hơn hết là Driver card màn hình của Nvidia: Nvidia Experience.

Chuẩn bị đủ tài nguyên cho máy khi chơi Battlegrounds PUBG

Nếu máy tính của bạn sử dụng dể chơi Battlegrounds mà chỉ vừa đủ cấu hình thấp nhất để chơi. Mình khuyên bạn nên tắt toàn bộ tất cả các ứng dụng khi chuẩn bị chơi game. Cho dù là một trình duyệt web hay ứng dụng gì đó rất nhỏ cũng không nên bật. Bạn lên để cho ổ đĩa cứng chứa Battlegrounds một khoảng trống rộng nhé để game có thể load mượt hơn.

Code launch option Steam
Khi bắt đầu vào giao diện khởi động game. Bạn hãy bật giao diện steam lên, click chuột phải vào game PlayerUnknown’s Battlegrounds. Chọn Properties, bấm vào ô SET LAUNCH OPTION Các bạn thêm code: -USEALLAVAILABLECORES -malloc=system -sm4

Ngoài những phương án mình đã kể trên ra. Các bạn nên để very low setting trừ View Distance (tầm nhìn) bạn nên để ở đây là ultra. Khi đáp máy bay thì bạn nên chọn nơi ít người đáp xuống nó cũng sẽ 1 phần góp giảm đổ giật lag khi chơi đó. Tiếp theo nữa là bạn nên chọn Server AS (Châu Á) hoặc OC (Châu đại dương) khi chơi cũng giảm độ giật lag.

Đọc thêm: bài viết cách chơi pubg mobile chi tiết nhé!

Cách chơi Pugb nâng cao:

You may also like...

2 Responses

 1. mai quynh anh viết:

  bấm search ra game r nhưng game tính phí 340.000đ k hiện chữ install

 2. HUNG viết:

  We’ve come up empty! Try clearing your search field or selecting another category from the dropdown above.
  S K DC AD CHI EM VS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *