Need For Speed Most Wanted 2012 Link tải về, Download, cài đặt, cách chơi

igamevnn.com xin được giới thiệu với các bạn Need For Speed Most Wanted 2012 một game đua xe ô tô offline được cả thế giới biết đến. Một siêu phẩm game đua xe tốc độ cao sẽ ở mãi trong lòng những game thủ yêu thích game đua xe ô tô.

game đua xe ô tô offline need for speed: most wanted 2012

Need For Speed Most Wanted 2012 Link tải về, Download, cài đặt, cách chơi

Link tải, download Need For Speed Most Wanted 2012

igamevnn.com xin được chia sẻ link download, tải Need for speed Most Wanted 2012.

Nếu link tải, download game Need For Speed Most Wanted 2012 bị lỗi, hay hỏng link. Các bạn hãy comment ngay dưới bài viết để mình có thể cập nhật link mới lên cho các bạn download và tải về nhé!

À mà trước khi tải game. Các bạn nên biết về cấu hình PC, Laptop có thể chơi Need For Speed Most Wanted 2012 như thế nào đã chứ nhỉ?

Cấu hình tối thiểu Need For Speed: Most Wanted 2012

CPU: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz)
RAM: 2 GB
GPU: Graphics card (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon 3870 or higher performance)
Graphics card (NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series with NVIDIA GeForce 8800 GT or higher performance)
DX: DirectX 10.0
OS: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit trở lên
Store: 20 GB
Sound: DirectX Compatible

Cấu hình đề nghị Need For Speed: Most Wanted 2012

CPU: Quad-core CPU
RAM: 4 GB
GPU: DirectX 11 compatible with 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 or ATI Radeon 6950)
DX: DirectX 11
OS: Windows 7 64-bit
Store: 20 GB
Sound: DirectX Compatible

Cài đặt Need For Speed Most Wanted 2012

Bạn đã tải Need For Speed Most Wanted 2012 chưa? Link tải NFS Most Wanted 2012 >>> tại đây

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 1: Bạn giải nén File vừa tải xuống vào 1 thư mực. Sau đó tìm File setup.exe và tiến hành chạy File đó.

Bước 2: Bạn chọn các bước cài đặt như cài đặt những phần mềm thông thường.

Bước 3: Sau khi cài xong. Bạn mở game lên và bắt đầu trải nghiệm Need For Speed Most Wanted 2012 thôi.

Cách chơi Need For Speed Most Wanted 2012

Vào game Need For Speed Most Wanted 2012 bạn sẽ bắt buộc phải thực hiện hoàn thành một cuộc đua đầu tiên. Sau đó bạn sẽ được khám phá thành phố, tìm nơi ẩn giấu những chiếc xe mới để bạn có thể mua lại.

Chìa khóa để thành công sớm trong Need for Speed ​​là sự tập trung. Khám phá thành phố trong một thời gian. Phục vụ các ngõ hẻm và nhà để xe để tìm một chiếc xe bạn thích, và sau đó gắn bó với nó. Chấp nhận một số thử thách đua xe và xây dựng. Sửa đổi của bạn trên chiếc xe bạn đã chọn. Bạn càng sớm điều chỉnh một chiếc xe duy nhất cho đến các thông số kỹ thuật tốt nhất, bạn càng sớm có thể bắt đầu chiến thắng một số cuộc săn đuổi của cảnh sát để lấy điểm Speed Points . Bạn càng sớm có được Speed ​​Points thì càng sớm càng có thể thách thức Most Wanted và giành quyền truy cập vào các siêu xe của họ.

Làm thế nào để tôi mở khóa xe trong Need For Speed Most Wanted 2012?

Ô tô nằm rải rác khắp thành phố ẩn trong Jack Spots . Khi bạn định vị một chiếc xe, nó sẽ trở nên vĩnh viễn có sẵn thông qua menu Easydrive của bạn. Bên ngoài mười siêu xe được yêu thích nhất, mọi chiếc xe trong trò chơi đều có sẵn cho bạn ngay từ khi bạn bắt đầu. Bạn chỉ cần tìm tất cả.

Map need for speed most wanted 2012

Bản đồ xe trong Need For Speed Most Wanted 2012

Top 10 chiếc xe được yêu thích nhất được mở khóa bằng cách đánh bại Top 10 tài xế trong một cuộc đua đường phố. Chiến thắng những cuộc đua này phát hành một phiên bản của chiếc xe của họ mà đi lang thang trong thành phố. Chiến thắng tài xế trên chiếc xe đó và chiếc xe đó sẽ trở thành của bạn.

Tôi nên bắt đầu xe nào trong Need For Speed: Most Wanted 2012?

Các xe khác nhau mang lại sự cân bằng về độ bền, khả năng tăng tốc, tốc độ tối đa và xử lý. Phần Ô tô của chúng tôi cung cấp số liệu thống kê hoàn chỉnh cho mọi phương tiện và bạn có thể sử dụng Bản đồ tương tác của chúng tôi để định vị bất kỳ phương tiện nào kích thích sự quan tâm của bạn và thêm nó vào nhà để xe của bạn.

Ô tô có sáu đặc điểm thống kê:

Tăng tốc: thước đo tốc độ của chiếc xe của bạn di chuyển về phía Tốc độ tối đa.
Tốc độ tối đa: tốc độ tối đa tuyệt đối mà chiếc xe của bạn có thể đạt được.
Kiểm soát: chỉ đạo và xử lý độ kín của xe.
Trọng lượng: mức độ lưu thông của Xe đối với đường và độ cao của xe (trọng lượng thấp hơn thường nhảy xa hơn và cao hơn).
Khởi động: tốc độ và xử lý của xe khi nó rời vỉa hè
Độ bền: sức đề kháng của xe để thiệt hại và khả năng ram roadblock và chống lại Take Downs.

Nếu bạn là người mới chơi trò chơi đua xe, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một phương tiện có Tăng tốc và Kiểm soát tốt hơn Tốc độ tối đa. Trình điều khiển mới có xu hướng đánh giá cao hơn chỉ đạo tha thứ lần lượt, đó là nơi mà hầu hết các chủng tộc đều thắng và thua. Tốc độ tối đa trên đường thẳng là tuyệt vời, nhưng có được tốc độ và góc độ tốt trong một lượt kết quả có tốc độ phù hợp thậm chí còn quan trọng hơn.

Với ý nghĩ này, người chơi mới có thể muốn xem xét các phương tiện ổn định đường như Lancia Delta , Mitsubishi Evolution X hoặc SRT Viper để tìm hiểu về đua xe đường phố và sau đó phân nhánh ra các mô hình khác khi kỹ năng của họ phát triển.

Có nhiều hơn cho mỗi chiếc xe hơn so với số liệu thống kê của nó, tuy nhiên. Ô tô cũng có cảm giác độc đáo, quirks truyền, và đặc thù trong xử lý tốt được chỉ định bởi Thống kê. bạn nên cung cấp cho mọi chiếc xe đều rung lắc công bằng để tìm một chiếc xe phù hợp với phong cách lái xe của bạn.

Cách nâng cấp xe trong Need For Speed Most Wanted 2012

Mỗi cuộc đua sẽ nêu ra những nâng cấp bạn sẽ đạt được khi đặt trước khi bắt đầu, vì vậy bạn sẽ có quyền tự do lựa chọn. Giành chiến thắng cuộc đua, bạn sẽ được truy cập vào quyển sửa đổi, và được nâng cấp những gì mà cuộc đua đã nêu ra ban đầu.

Sửa đổi chỉ áp dụng cho mẫu xe bạn đang lái xe khi bạn giành chiến thắng một cuộc đua, vì vậy bạn sẽ cần phải giành chiến thắng cuộc đua trong các loại xe khác nhau để trang bị đầy đủ nhà để xe của bạn. Mỗi chiếc xe đều có bộ đua riêng và phần thưởng sửa đổi cho phù hợp.

Sửa đổi đến trong tất cả các loại: Tăng Nitơ , đặc biệt Lốp , Body tăng cường và một loạt các tùy chỉnh khác.

Sử dụng Menu Easydrive, bạn có thể áp dụng Sửa đổi khi đang di chuyển, tùy chỉnh Ô tô của bạn để phản ứng với địa hình sắp tới hoặc thay đổi tình trạng lái xe.

Ngoài ra còn có các sửa đổi Pro mạnh mẽ hơn , kiếm được thông qua việc đạt đến các mốc quan trọng.

Làm thế nào để tôi giành chiến thắng cuộc đua trong Need For Speed Most Wanted 2012?

Hãy nhớ những quy tắc cơ bản của con đường này để tăng tỷ lệ thắng của bạn.

Ở chế độ Chậm, Ra Nhanh: Khi vào một góc, hãy tắt gas hoặc, nếu nó mạnh, phanh. Nửa chừng lượt, bắt đầu tăng tốc. Đó là một khái niệm đơn giản, nhưng hoàn toàn là chìa khóa để chiến thắng các cuộc đua khó khăn hơn.
Hãy nhớ rằng đường thẳng nhanh hơn: càng nhiều càng tốt, giữ cho chiếc xe của bạn trên một đường thẳng tưởng tượng từ nơi bạn đến nơi bạn muốn. Xem Horizon, và xếp mình lên trên straightaways với nơi bạn tưởng tượng mình vào đường cong.
Không Oversteer: Di chuyển bánh xe hơn là xoay nó. Không overcompensate cho những trở ngại hoặc giao thông đến. Ở tốc độ cao, ngay cả cú chạm nhẹ nhất của cây gậy cũng sẽ gửi bạn vài bước ra khỏi con đường trước đó của bạn.
Tìm hiểu lộ trình: Một số cuộc đua khó khăn hơn bay nhanh đến mức khó có thể biết bạn đang đi đâu. Một số lần thử đầu tiên của bạn có thể không thành công, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không hữu ích. Hãy dành một chút thời gian để tự làm quen với lộ trình của một cuộc đua, ghi nhận những bước ngoặt đột ngột và những điểm phục kích của cảnh sát. Biết những gì sắp tới sẽ làm tăng đáng kể thời gian của bạn khi thử lại.
Tùy chỉnh ô tô của bạn: Nếu bạn dường như không thể theo kịp, hãy kiểm tra các Sửa đổi có sẵn của bạn. Có một mục nào đó có sẵn có thể làm tăng hiệu quả của bạn mà bạn đã bỏ quên để trang bị?

Link download Need For Speed Most Wanted 2012 >>> Download Need For Speed Most Wanted 2012

Trên đây là bài chia sẻ của igamevnn.com về link tải, download Need For Speed Most Wanted 2012. Cách cài đặt, cách chơi Need For Speed Most Wanted 2012 cơ bản nhất. Nếu bạn nào có góp ý thêm thì hãy comment dưới bài viết nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *