Cách lên đồ Elsu – cách chơi Elsu mùa 11 mạnh nhấtHướng dẫn cách lên đồ Elsu ( Elsu buil)và cách chơi Elsu ( Elsu guide) mùa 11 theo hướng xạ thủ vị trí mọi đường. Elsu hay còn được gọi với cái tên khác là Đôi Cánh Tự Do. Elsu mới được tạo ra trong liên quân Mobile. Nhưng cho dù đến ranh kim cương bạn vẫn thấy nó xuất hiện rất nhiều. Chứng tỏ Thợ Săn Ác Quỷ chưa bao giờ hết hot. Hôm nay igamevnn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ mạnh nhất, cách chơi vị tướng Elsu tốt nhất nhé!

Xem ngay: Cách đặt tên đẹp trong Liên Quân Mobile mới nhất 2018

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Elsu mạnh nhất mùa 11

Trước khi học cách lên đồ, cách chơi Elsu chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng xạ thủ này. Elsu sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Sử dụng bảng ngọc sao cho tối ưu nhất. Cách lên trang bị Elsu theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh mẽ nhất về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

cách lên đồ elsu

Chi tiết về chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc phù hợp nhất cho Elsu

Chỉ số cơ bản của Elsu – Thợ Săn Ác Quỷ

Công vật lý188 +15 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3019 +185 Mỗi CấpTốc chạy350
Giáp94 +16 Mỗi CấpHồi máu/5s39 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s16 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +3 Mỗi CấpTầm đánhXa

Phép bổ trợ phù hợp cho Elsu

Tốc biếnĐối với một Xạ Thủ kém cơ động như Elsu thì Tốc Biến là lựa chọn cần thiết.
Hồi máuHồi Máu là lựa chọn tốt cho Elsu, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn cách chơi Elsu – Kỹ năng tướng

cách lên đồ elsu bắn tỉaBẮN TỈA
Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.
Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh 5 giây và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng 16% ( +1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi
cách lên đồ elsu ưng trảmƯNG TRẠM
Hồi chiêu: 50 giây
Tiêu hao: 30 năng lượng
Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái, và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.
Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.
cách lên đồ elsu viễn trình kíchVIỄN TRÌNH KÍCH
Hồi chiêu: 16 giây
Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.
cách lên đồ elsu giật bắnGIẬT BẮN
Hồi chiêu: 25/20/15 giây
Tiêu hao: 100/110/120 năng lượng
Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Elsu

cách lên đồ elsu cách cộng điểm kỹ năng

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Elsu

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG
Tỷ lệ chí mạng +1.6%
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/ MÁU TỐI ĐA
Tỉ lệ chí mạng +0.5%
Máu tối đa +60
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
Công vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

Trong game Liên Quân Mobile, Elsu là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ cấu rỉa với những phát bắn xuyên giáp và chí mang cao. Đối với xạ thủ đi đường dưới Elsu, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục có khả công vật lý và xuyên giáp.

Cách lên đồ Elsu mạnh nhất mùa 11

Cách lên đồ Elsu mạnh nhất mùa 11

Cách lên đồ cho Elsu vào đầu trận

Trang bị đầu tiên là Kiếm ngắn

Kiếm ngắn

Cách lên đồ Elsu vào giữa trận

Từ kiếm ngắn ta nâng cấp lên trang bị Thương xuyên phá

Thương xuyên phá

Trang bị tiếp theo lên sẽ là Giày du mục

Giày du mục

 

Cách lên đồ cho Elsu mạnh mẽ nhất cuối trận

Khi đã lên được 2 món đồ thì món trang bị tiếp theo sẽ lên là Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir

Thương Xuyên Phá chính là món đồ thứ 4 bạn sẽ lên ngay sau Nanh Fenrir

Nanh Fenrir

Món đồ thứ 5 để lên là Gươm sấm sét

Gươm sấm sét

Và món đò cuối cùng chính là Giáp hộ mệnh

Giáp hộ mệnh

Giải thích cách lên đồ Elsu từ đầu game tới cuối game mùa 11 sao cho mạnh mẽ nhất

Thương xuyên pháTHƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020

 • +110 Công vật lý
 • [Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
 • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
 • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
Giày du mụcGIÀY DU MỤC
Giá: 660

 • +25% Tốc đánh
 • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
Kiếm FafnirKIẾM FAFNIR
Giá: 2040

 • +60 Công vật lý
 • +30% tốc đánh
 • +10% Hút máu
 • Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất
Nanh FenrirNANH FENRIR
Giá: 2950

 • +200 Công vật lý
 • Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất
Gươm sấm sétGƯƠM SẤM SÉT
Giá: 1780

 • +50 Công vật lý
 • +35% Tốc đánh
 • [Chớp giật] – Nội tại duy nhất
 • Chớp giật: Mỗi 4 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 102 (+7 mỗi cấp) sát thương phép thuật (sát thương gấp đôi khi người dùng là tướng đánh xa), mỗi đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
Giáp hộ mệnhGIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400

 • + 120 điểm giáp
 • + Tăng sát thương lên 10%
 • Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Elsu đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Với cách lên đồ này, Elsu luôn có đủ sát thương và tốc độ bắn để làm nát team địch. Ngoài ra, những trang bị trên đều có giá thành khá hợp lý để Elsu có thể hoàn thành chúng sớm nhất có thể ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Elsu mùa 11

Điểm mạnh của Elsu

Trước khi học cách chơi của Elsu mùa 11 sao cho mạnh nhất. Các bạn lên biết về điểm mạnh của vị tướng này. Elsu có thể gây ra lượng sát thương cực lớn. Nhờ vào nội tại và chiêu 2 của mình. Nội tai với mỗi % chí mạng vị tướng này có thêm 3 công vật lý. Chiêu 2 với tầm bắn cực xa gây ra một lượng sát thương cực lớn cho những tướng địch đang có ý đồ gây sát thương lên Elsu và tiêu diệt những tướng địch đang cố trốn thoát.

Nhờ nội tại cung cấp cả tốc độ di chuyển và tàng hình bất cứ khi nào Elsu đang di chuyển gần tường hoặc chướng ngại vật. Điều này cho phép anh ta di chuyển rất nhanh xung quanh bản đồ để tìm vị trí bắn tỉa hoàn hảo. Và chiêu cuối của anh ta cũng cho anh ta có 1 khả năng cơ động tốt hơn, cho phép anh ta nhảy qua tường và thoát khỏi những người cố gắng tiếp cận.

Trong liên quân mobile thì tầm nhìn cực kì quan trọng. Vì nó không có mắt để cắm như liên minh huyền thoại. Tầm nhìn được chiêu 1 của Elsu cấp có thể là một tài sản lớn cho các đội không nên đánh giá thấp. Vì vậy anh hùng duy nhất có khả năng sử dụng chúng mang lại cho Elsu một lợi thế rất lớn khi nói đến tầm nhìn.

Điểm yếu của Elsu

Thời gian vận chiêu 2 của Elsu là 2 giây. Nên nếu chọn vị trí vận chiêu 2 không tốt sẽ là một bi kịch đối với Elsu. Một tướng sát thủ có thể tiếp cận để giết Elsu trong lúc vị tướng này đang vận chiêu là hoàn toàn có thể sảy ra.

Elsu mạnh mẽ với khả năng gây sát thương từ xa. Nên vị tướng này sẽ gặp khó khăn hơn với những vị tướng sát thủ cận chiến. Khi chơi bạn phải cố gắng đừng để nhứng sát thủ tiếp cận mình nhé!

Chiêu 2 của Elsu có tầm bắn xa nhưng khoảng rộng của chiêu thì lại rất nhỏ. lên bạn phải ngắm bắn thật chính xác mới có thể gây được sát thương.

Cách chơi Elsu giai đoạn đầu game mùa 11

 • Mặc dù vai trò của Elsu là một người xạ thủ, Elsu là phù hợp nhất với làn đường giữa. Sát thương cao của anh ta cho phép anh ta an toàn bắt nạt kẻ thù giữa. Ngoài ra, nội tại tàng hình và tăng tốc độ di chuyển của anh ấy rất phù hợp để hỗ trợ các đường khác với những chiêu 2 chính xác.
 • Đi gank thường xuyên. Với chiêu 2 tầm bắn cực kì xa. Bạn có thể hạ gục những người thấp máu team địch rồi trở lại đường giữa cực kì nhanh để không bị mất lính.
 • Hãy đặt chiêu 1 ở những khu vực mà kẻ thù thường di chuyển để gây thêm sát thương hoặc trong các đường gank thông thường như một con mắt để cung cấp tầm nhìn cho team mình.
 • Tập trung vào cấp độ chiêu 2 trước. Hãy cộng tối đa điểm vào chiêu 2 nhé!
 • Tăng chiêu cuối ngay bất cứ khi nào có thể, vì nó là phương pháp duy nhất của anh ta thoát khỏi kẻ thù.

Cách chơi Elsu giai đoạn giữa và cuối game

 • Đi gank: Tìm một vị trí đẹp bên cạnh một chướng ngại vật hoặc trong bụi cây để thiết lập cảnh quay của bạn. Điều này sẽ ngăn chặn kẻ thù nhìn thấy cảnh laze của bạn khi bạn xếp hàng cảnh quay. Hãy sử dụng chiêu 2 và ngắm bắn thật chính xác khi có đồng mình đang giao tranh. Làm vậy bạn sẽ hoặc là kết thúc kẻ thù ra hoặc lấy đi lượng máu lớn của tướng địch để cho đồng minh của bạn để kết thúc.
 • Khi chuẩn bị combat: bạn hãy ở phía sau hoặc sườn của cuộc chiến bằng mọi giá. Là một xạ thủ tay dài, bạn không thể lao vào giao tranh được. Tập trung dùng chiêu 2 bắn vào những kẻ đang yếu máu để tiễn đưa kẻ địch lên bảng đếm số. Ngay cả khi bạn không thể giết họ, buộc phải rút lui cũng có thể tốt. Sử dụng chiêu cuối để chạy trốn nếu bất kỳ kẻ thù nào cũng tìm đường đến vị trí của bạn.
 • Cách thoát khỏi giao tranh: Sử dụng chiêu cuối để lấy khoảng cách từ kẻ địch và bắt đầu chạy.  và hãy chạy ở gần chướng ngại vật để nội tại cung cấp thêm một số tốc độ di chuyển.

Hướng dẫn cách khắc chế Elsu cho các bạn không thích chơi vị tướng này

 • Bạn hãy di chuyển thật nhiều để Elsu không thể ngắm bắn bạn
 • Elsu kém cơ động. Nếu bạn cầm 1 vị tướng sát thủ áp sát thì chắc chắn Elsu sẽ bốc hơi nếu không có bảo kê tốt thôi.

Các tướng khắc chế cứng của Elsu

 Violet Violet – Tay Súng Quả Cảm

Tầm bắn xa cùng độ cơ động tuyệt vời là lợi thế giúp Violet vượt trội hơn hẳn.

Butterfly  Butterfly– Siêu Cấp Sát Thủ

Elsu phải rất cẩn thận khi đối đầu với Butterfly vì chỉ cần một Combo của cô nàng này là đủ tiễn Elsu lên bảng.

Nakroth Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Kém cơ động như Elsu thì Nakroth đúng là một nỗi ác mộng.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Elsu mạnh nhất và cách chơi Elsu  mùa 11theo hướng sát thương chủ lực vị trí xạ thủ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ TrợCùng chuyên mục
Cách lên đồ Veres mùa 11 – Cách chơi Veres mạnh nhất

Cách lên đồ Veres mùa 11 – Cách chơi Veres mạnh nhất

igamevnn.com hướng dẫn cách lên đồ Veres mùa 11 và cách chơi Veres mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Veres hay còn được gọi với cái tên Huyết Lệnh Xích. Cô Nàng này sở hữu bộ kĩ năng khống chế và...

151 0