Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4igamevnn.com chia sẻ link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mới nhất.

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là một game Offline hay cho PC mới được phát hành. Rất nhiều bạn đang đi tìm link tải game, link Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Hôm nay igamevnn.com sẽ chia sẻ cho các bạn link tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4.

Các bạn click vào link trên để tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 về nhé!

À! Bạn nào muốn trải nghiệm phần trước của game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đó là Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 thì tải, download về tại đây nhé: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 link mới nhất!

Cấu hình để chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Cấu hình tối thiểu để chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Memory: 2GB RAM
 • Graphics: 1024 MB video card
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Cấu hình để chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mượt

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Lưu ý: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 chỉ chơi ở windows 64 bit các bạn nhé! Nếu bạn nào biết cách chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 trên windows 32 bit thì hãy góp ý cho igamevnn.com nhé!

Hướng dẫn cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Bước đầu tiên: Sau khi Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 về. Bạn tiến hành giải nén file .iso vào 1 thư mục nhé!

Bước thứ hai: Sau khi giải nén File .iso thành công thì bạn tìm File setup để tiến hành cài đặt game.

Bước thứ ba: Sau khi cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 hoàn tất. Bạn tiến hành copy những File có tên là “PROPHET” trong thư mục “Full Version”lúc nãy bạn đã giải nén ra và dán đè vào thư mục game bạn đã cài đặt.

Bước cuối cùng: Bạn bật game lên và trải nghiệm thôi nhé! Thật đơn giản phải không các bạn

Trên đây là link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Chúc các bạn có thể chơi game vui vẻ! Nếu bạn đang muốn tải game offline nào đó mà vẫn chưa tìm được link tải về! Hãy comment dưới bài viết để igamevnn.com giúp bạn tìm link tải game đó nhé! Góp phần làm phong phú chuyên mục bài viết game offline hay cho blog nhé!
Cùng chuyên mục
Tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC

Tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC

igamevnn.com tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC cấu hình thấp, trung bình, cao. Để các bạn có thể thoải mái chơi Offline mà không cần có mạng. Bài viết mình sẽ chia thành tổng hợp game bắn súng offline cực hay cho máy cấu...

153 0
Tải game người nhện Offline cho PC

Tải game người nhện Offline cho PC

igamevnn.com xin giới thiệu tới các bạn link tải game người nhện Offline cho PC. Đó chính là link tải game The Amazing Spider Man 2. Một game người nhện được rất nhiều fan của người nhện chơi! Hãy trở thành anh hùng đi giải cứu thế giới...

174 1