Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4igamevnn.com chia sẻ link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mới nhất.

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là một game Offline hay cho PC mới được phát hành. Rất nhiều bạn đang đi tìm link tải game, link Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Hôm nay igamevnn.com sẽ chia sẻ cho các bạn link tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4.

Các bạn click vào link trên để tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 về nhé!

À! Bạn nào muốn trải nghiệm phần trước của game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đó là Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 thì tải, download về tại đây nhé: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 link mới nhất!

Cấu hình để chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Cấu hình tối thiểu để chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Memory: 2GB RAM
 • Graphics: 1024 MB video card
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Cấu hình để chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mượt

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Lưu ý: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 chỉ chơi ở windows 64 bit các bạn nhé! Nếu bạn nào biết cách chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 trên windows 32 bit thì hãy góp ý cho igamevnn.com nhé!

Hướng dẫn cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Bước đầu tiên: Sau khi Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 về. Bạn tiến hành giải nén file .iso vào 1 thư mục nhé!

Bước thứ hai: Sau khi giải nén File .iso thành công thì bạn tìm File setup để tiến hành cài đặt game.

Bước thứ ba: Sau khi cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 hoàn tất. Bạn tiến hành copy những File có tên là “PROPHET” trong thư mục “Full Version”lúc nãy bạn đã giải nén ra và dán đè vào thư mục game bạn đã cài đặt.

Bước cuối cùng: Bạn bật game lên và trải nghiệm thôi nhé! Thật đơn giản phải không các bạn

Trên đây là link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Chúc các bạn có thể chơi game vui vẻ! Nếu bạn đang muốn tải game offline nào đó mà vẫn chưa tìm được link tải về! Hãy comment dưới bài viết để igamevnn.com giúp bạn tìm link tải game đó nhé! Góp phần làm phong phú chuyên mục bài viết game offline hay cho blog nhé!
Cùng chuyên mục
ZaLo Miễn Phí – Zalo Mới Nhất 2020

ZaLo Miễn Phí – Zalo Mới Nhất 2020

Zalo Để sở hữu phần mềm Zalo về điện thoại của bạn là một điều đơn giản vô cùng, đó chỉ là thao tác tìm kiếm và tải về Zalo miễn phí cho bất kỳ ai muốn có nó. Với những điện thoại đang chạy hệ điều hành android như samsung, LG,...

12503 0 Tải về
CH Play Miễn Phí – CH Play Mới Nhất 2020

CH Play Miễn Phí – CH Play Mới Nhất 2020

CH Play Điện thoại di động hiện nay đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người chúng ta, bằng chứng là theo thống kê mỗi năm trên thế giới có hàng tỉ thiết bị điện thoại di động...

45 0 Tải về
Link tải Poly Bridge Game xây cầu qua sông Offline cho PC

Link tải Poly Bridge Game xây cầu qua sông Offline cho PC

igamevnn.com xin chia sẻ Link tải Poly Bridge Game xây cầu qua sông Offline cho PC. Chắc hẳn các bạn ai biết về Độ Mixi thì chắc chắn sẽ biết đến game xây cầu qua sông Poly Bridge mà anh đang cầy quốc! Có những hôm, mất hơn...

262 0
Minecraft 2021 Tải Minecraft Mới Nhất

Minecraft 2021 Tải Minecraft Mới Nhất

Minecraft Chào mừng các bạn đến với siêu phẩm game sinh tồn hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay với tựa đề Minecraft, chắc hẳn đây là cái tên đã quá đỗi quen được với cộng đồng game thủ trên khắp mọi nơi. Một tuyệt phẩm game...

31509 0 Tải về