Link tải Poly Bridge Game xây cầu qua sông Offline cho PC

igamevnn.com xin chia sẻ Link tải Poly Bridge Game xây cầu qua sông Offline cho PC. Chắc hẳn các bạn ai biết về Độ Mixi thì chắc chắn sẽ biết đến game xây cầu qua sông Poly Bridge mà anh đang cầy quốc! Có những hôm, mất hơn tiếng để anh có thể qua màn!

Các bạn xem stream của anh Độ thì thi nhau thể hiện ý tưởng để có thể qua màn! Thực sự thì game xây cầu Poly Bridge rất là vui và hấp dẫn! Nó làm cho não của mọi người hoạt động hết công suất! haha.

Nếu các bạn có điều kiện có thể ủng hộ game tại đây: Poly Bridge. Còn bạn nào muốn tìm thêm các game offline hay cho PC khác thì xem tại đây >>> Game Offline Hay

tải game poly bridge game xây cầu

Link tải Poly Bridge Game xây cầu qua sông Offline cho PC

Giới thiệu game xây cầu Poly Bridge

Poly Bridge là game xây cầu qua sông hay nhất năm 2018. Nó làm cho người chơi phải suy nghĩ, cuốn mình theo game. Phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Trong game xây cầu qua sông các bạn cần phải xây dựng một chiếc cầu cực kì vững chắc để các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe bus … qua sông một các an toàn. Mà cây cầu xây còn phải nâng được vì phải tránh những chiếc thuyền cao có thể chạm vào gầm cầu!

Nói chung độ sáng tạo của game khá là cao! Anh em nào thích tư duy thì hãng lên chơi game xây cầu Poly Bridge này nhé!

tải game poly bridge game xây cầu

Link tải Poly Bridge Game xây cầu qua sông Offline cho PC

Dưới đây là link tải game xây cầu qua sông Poly Bridge nhé các bạn!!!

Cấu hình chơi Poly Bridge tối thiểu

CPU: 1GHz
RAM: 2 GB RAM
GPU: 512Mb
DX: Version 9.0
OS: Windows 7 trở lên
Store: 150 MB available space

tải game poly bridge game xây cầu

Cài đặt game xây cầu Poly Bridge Offline cho PC

Sau khi các bạn đã tải Poly Bridge game xây cầu qua sống cho PC về thành công. Các bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn giải nén File vừa tải về.

Bước 2: Các bạn tìm File có tên “setup.exe” tiến hành chạy File đó.

Bước 3: Cài đặt như cài đặt các phần mềm thông thường.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công. Các bạn mở game lên và trải nghiệm thôi các bạn!

Nếu các bạn gặp khó khăn thì hãy tham khảo video này nhé! Chắc chắn các bạn sẽ giải đáp được 1 phần khó khăn khi chơi game xây cầu qua sống Poly Bridge Ofline cho PC đó!

Link tải Poly Bridge >>> Link tải game xây cầu

Video hướng dẫn chơi Poly Bridge game xây cầu cho PC

Phần 1.1 xây cầu đơn giản quá phải không các bạn! Vì đó mới chỉ là phần 1.1 thôi! Độ khó sẽ tăng lên từng phần! Bạn hãy thật cố gắng suy nghĩ nhé! Nếu thực sự khó quá! Vài tiếng rồi mà vẫn không qua! Thì hãng tham khảo link video hướng dẫn ở dưới nhé!

Video đó mình chia sẻ để cho mọi người suy nghĩ lâu quá không được thì xem thôi! Chứ không phải là để mới xây cầu được có 15 phút không xong mà đã xem là không ổn đâu nhé! Hãy tư duy suy nghĩ thật nhiều khi chơi game xây cầu qua sông Poly Bridge này nhé!

Nếu cần gợi ý phần nào thì bạn xem tại link này nhé! https://www.youtube.com/playlist?list=PLewm4UyNxhk99-qJ2jy_wb8R-4Z6LyVjF

Nếu bạn đang tìm link tải một game offline hay cho pc nào đó mà chưa tìm được! Thì hãy bình luận dưới bài viết hoặc nhắn tin cho igamevnn.com qua page tên game offline cho pc hay đó! Để igamevnn.com giúp bạn!

Trên đây là link tải Poly Bridge game xây cầu qua sông hấp dẫn nhất 2018. Chúc các bạn có thể tải và chơi game vui vẻ!

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *