Liên Minh Huyền Thoại – Snake vs EDG : 1-2 Sofm đã rất cố gắng

Liên Minh Huyền Thoại – Snake vs EDG : 1-2 Sofm đã rất cố gắng trong trận đấu này nhưng vẫn không thể giành chiến thắng và đành nhận thất bại với tỉ số 1-2. igamevnn.com xin được tóm tắt diễn biến trận đấu giữa SS và EDG.

Snake vs EDG trận 1

Snake vs EDG

Snake không thực sự làm tốt ở giai đoạn cấm chọn, khi lấy một đội hình không quá mạnh khi đi đường so với đối thủ, trong khi lại rất khó giao tranh tổng ở cuối trận vì không có khả năng chống chịu, mặc dù có Ryze và Sivir. Hơn nữa, họ còn thả LeBlanc cho Scout, vị tướng vẫn rất mạnh ở phiên bản 7.4 này.

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất ở đầu trận không phải nằm ở ClearLove hay Scout, mà lại là Meiko. Những pha di chuyển vô cùng sắc bén của anh trực tiếp mang lại quá nhiều lợi thế cho đường giữa. Một LeBlanc quá xanh thực sự là cơn ác mộng của Snake, cho dù cả ba đường của họ đều farm khá tốt. Cùng với kinh nghiệm trong việc kiểm soát thế trận và lăn cầu tuyết của ClearLove, EDG không mắc bất cứ sai lầm nào và kết thúc ván 1 chỉ sau 30 phút thi đấu một cách rất áp đảo.

Snake vs EDG

Snake vs EDG

 

MVP ván 1 giành cho Scout

Snake vs EDG trận 2

Snake vs EDG

Snake tiếp tục tự làm khó mình khi chơi chiến thuật 1-3-1 với hai vị tướng đẩy lẻ mang Dịch Chuyển, một lối chơi đòi hỏi khả năng giao tiếp vô cùng ăn ý, nhưng gần như không thể có được điều đó khi 5 thành viên của họ nói 3 thứ tiếng khác nhau.

Lâu lắm rồi chúng ta mới được chứng kiến một pha xâm lăng rừng mạo hiểm đậm chất SofM, và lần này cậu ấy đã thành công nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Flandre và Zzitai. Tuy nhiên, EDG cũng tận dụng rất tốt khoảng trống ở đường dưới và phần nào đó vươn lên dẫn trước đôi chút ở đầu trận. Bước ngoặc chỉ đến ở con Baron vô cùng tinh quái ở phút 24 của Snake. Họ thành công và chỉ bỏ lại duy nhất kRYST4L.

Bùa lợi Baron chính là thứ mà Snake cần để vận hành chiến thuật đẩy lẻ 1-3-1, và mặc dù khả năng giao tiếp còn hạn chế, với kỹ năng cá nhân tốt, Snake vẫn xoay xở được trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ để dần vươn lên. Đội hình của EDG lại không hề có khả năng mở giao tranh từ xa, điều đó càng giúp Snake đẩy hiệu quả hơn. Dù gặp đôi chút khó khăn trước một Shen quá khỏe trong tay Mouse, thì một pha đưa ra quyết định lấy 2v1 của Snake đã mang lại cho họ trận đấu, khi Flandre và Zzitai hạ gục Mouse và phá tan căn cứ của EDG, còn Ohq, kRYST4L cùng SofM với Kha’Zix tiến hóa chiêu cuối liên tục áp sát, ngăn cản đối thủ biến về phòng ngự. 1-1!

Snake vs EDG

Snake vs EDG

SofM xuất sắc giành MVP ván 2

 

 

Snake vs EDG trận 3

Snake vs EDG

Đội hình của EDG ván 3 rất giống Snake ván 2, bổ sung thêm khả năng gank ở đầu trận với Elise, đồng thời tước đi công cụ mở giao tranh từ xa tốt nhất – Đại Băng Tiễn của Ashe. Snake quyết định quay về với sở trường của mình, cũng là đội hình phù hợp với họ nhất – thiên hẳn về giao tranh tổng cuối trận.

Đến lúc này, kinh nghiệm của ClearLove chính là sự khác biệt lớn nhất. Anh biết phải khoét vào vị trí nào của Snake, và anh làm rất tốt. Mouse dù thua lính nhưng có rất nhiều điểm hạ gục, điều cần thiết để Camille gây áp lực lên các đường cánh ở giữa trận, đồng thời đẩy ngưỡng sức mạnh của Rumble đi xa hơn. EDG một lần nữa có lợi thế và lăn cầu tuyết. Nỗ lực ép giao tranh ở hang Baron của Snake phản tác dụng khi bị rơi vào thế “bánh mỳ kẹp thịt”, mất 4 người và cả Baron. Trận đấu kết thúc sau đó chỉ vài phút. 2-1 cho ClearLove và đồng đội!

Snake vs EDG

Snake vs EDG

MVP ván 3 xứng đáng thuộc về Mouse Camille

Cám ơn các ban đã theo dõi bài viết. Mọi thông tin mới nhất về sofm cũng như liên minh huyền thoại sẽ luôn được igamevnn.com cập nhật!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *