Liên minh huyền thoại: Sofm giúp Snake chiến thắng 2-1 quan trọng trước NewBee

Liên minh huyền thoại: Sofm giúp Snake chiến thắng 2-1 quan trọng trước NewBee

Game 1

Cấm/Chọn

Snake vs newbee

 

Phút 4′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!

Snake vs newbee
Pha hỏi thăm đường dưới của Swift mang lại chiến công đầu cho NewBee. Dù mất cả Tốc Biến và Hồi Máu nhưng kRYST4L vẫn không thể chạy thoát do bị kích hoạt nội tại Đánh Ngất Ngư.

 

Phút 16′

MintkRYST4L thành công hạ gục được Cool, trong lúc đó NewBee ăn thành công được Sứ Giả Khe Nứt.

Phút 25′ – NEWBEE ĂN THÀNH CÔNG BARON !!

Snake vs newbee

Snake eSports tổ chức ăn rồng gió nhưng NewBee có mặt kịp thời và tấn công Snake. Pha chiêu cuối đẹp của Happy gây khá nhiều sát thương vào các thành viên Snake. Từng thành viên của Snake phải lên bảng đếm số và quét sạch cho NewBee. NewBee tiến vào ăn Baron mà không gặp một trở ngại nào.

Phút 28′

Hạ gục được Flandre, NewBee lấy được đường trên và đường dưới của đối phương nhờ vào bùa lợi Baron.

Phút 31′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!Snake vs newbee

Với lợi thế 2 đường, NewBee tiến thẳng vào đường giữa. Cool có một lượng trang bị quá vượt trội và lao lên khép góc đội hình Snake.  Snake eSport chấp nhận chịu thua ở ván đấu thứ 1 khi không có bất kỳ một sự phản kháng nào. Pha tổ chức ăn rồng của Snake eSports đã khiến cho thế trận nghiêng hoàn toàn về phía NewBee, từ đó họ giành chiến thắng ván 1. Tỷ số tạm thời là 1-0 cho NewBee. MVP của ván 1 không ai khác ngoài Cool.

Snake vs newbee

 

 

Game 2

SofM đã quay trở lại vị trí đi rừng sau khi chuyển xuống thi đấu hỗ trợ không quá ấn tượng trong ván 1. Mint bị thay ra và Ohq vào thi đấu ở vị trí xạ thủ. kRYST4L chuyển xuống chơi hỗ trợ trong ván 2.

Cấm/Chọn

Snake vs newbee

Phút 4′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!

Snake vs newbee

Một pha di chuyển tốt bên phía Snake. không có bất kỳ cơ hội nào để chạy thoát khi có đến tận 3 thành viên Snake lên hỏi thăm. Zz1tai là người có được chiến công đầu.

Phút 16′

Mặc dù khởi đầu tốt hơn nhưng Snake không gia tăng lợi thế mà mình có được. Thế trận vẫn cân bằng cho cả 2 bên. Snake tạm thời dẫn trước 3000 tiền do số trụ mà họ có được nhiều hơn NewBee.

Phút 20′

Giao tranh xảy ra ở khu vực bùa xanh của NewBee. Snake là đội giành chiến thắng khi hạ gục được MorSwift và không phải để lại mạng nào.

Phút 28′ – NEWBEE CƯỚP THÀNH CÔNG BARON !!

Có được 1 điểm hạ gục của hỗ trợ bên phía đối phương, Snake quyết định tiến vào ăn Baron nhưng Cool làm choáng thành công được 2 người tạo thời gian để Swift xuống cướp thành công được Baron. Không những cướp thành công Baron, NewBee còn có thêm 3 điểm hạ gục. Trận đấu quay trở lại dành cho NewBee.

Phút 38′ – SNAKE ĂN ĐƯỢC BARON !!

NewBee quyết định đẩy vào khu vực đường giữa với 5 người nhưng không thành công, trong lúc đó Zz1tai đẩy lẻ thành công được đường trên. Snake sau đó ăn thành công được Baron khi trước đó đã hạ gục thành công được 3 người.

Phút 41′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!

Snake vs newbee

Có được 3 đường nhờ vào bùa lợi Baron, Snake quyết định dứt điểm trận đấu nhưng các thành viên NewBee chống trả rất quyết liệt. Trong lúc FlandreSoFM thu hút được sự chú ý của NewBee, Ohq đã dứt điểm thành công được nhà chính của đối phương. Qua đó Snake cân bằng tỷ số 1-1 và trận đấu phải tiến đến ván thứ 3. MVP của ván đấu là Zzitai cùng với vị tướng Ekko.

Snake vs newbee

 

 

Game 3

Cấm/Chọn

Snake vs newbee

Phút 4′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!

Snake vs newbee

Nhân lúc Mor không có mặt, bộ đôi đường dưới của Snake quyết định băng trụ và dứt điểm thành công được Happy.

Phút 13′

Hơn chỉ số lính ở rất nhiều vị trí, Snake không quá khó khăn khi ăn liên tiếp được 2 trụ đầu đường giữa và đường dưới. NewBee quyết định giao tranh nhưng lợi thế quá nhiều khiến cho Snake thắng được giao tranh với 3 điểm hạ gục.

Phút 16′

Snake ăn thành công được Sứ Giả Khe Nứt. Màn trình diễn xuất sắc của SoFM mang về lợi thế rất lớn cho Snake. Chênh lệch tiền hiện tại là 7000 nghiêng về phía Snake eSports.

Phút 24′ – SNAKE ĂN THÀNH CÔNG BARON !!

SofM quá xanh khiến Snake khá đơn giản khi lấy được 2 điểm hạ gục của HappyMor, sau đó họ tiến vào ăn Baron mà không gặp khó khăn.

Phút 29′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!

Snake vs newbee

Snake đã khiến người hâm mộ hài lòng với màn trình diễn rất thăng hoa của mình trong ván 3. SofM là người thi đấu ấn tượng nhất khi chơi trên cơ hoàn toàn so với Swift bên phía NewBee. Với lợi thế ngay từ thời điểm ban đầu, Snake không quá khó khăn để kết thúc trận đấu và giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước NewBee. MVP ván 3 không ai khác ngoài SofM.

Snake vs newbee

Trên đây là tóm tắt trận đấu giữa Snake và NewBee. Nó đánh dấu sự trở lại đi rừng của Sofm. Mọi thông tin mới nhất về liên minh huyền thoại sẽ được chung tôi liên tục cập nhật. Mời các bạn xem sofm stream tại đây: sofm stream sẽ liên tục được cập nhật.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *