Liên minh huyền thoại: Lý do Faker ở lại SKT T1

Mới đây, Faker cuối cùng cũng tiết lộ lý do anh ở lại với SKT T1. Theo đó, Faker đã hé lộ nguyên nhân mình gia hạn với SKT T1 trong chương trình video vui nhộn OGN Plus.

Có lẽ ai cũng biết, Faker là ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất hành tinh. Faker hiện tại đã gia hạn hợp đồng với SKT T1 đến hết năm 2017. Bản hợp đồng mà theo ban lãnh đạo của đội tuyển đương kim vô địch CKTG là “tốt nhất trong lịch sử eSports”.

Mặc dù vậy, cả Faker lẫn SKT T1 đều không chính thức tiết lộ giá trị của bản hợp đồng “siêu khủng” này. Nó chỉ được đồn đoán bởi các thông tin ngoài luồng của báo giới Hàn Quốc, số tiền để SKT T1 giữ chân được Faker đến hết năm sau là 2,5 triệu USD (tương đương với 55 tỷ VND).

Lý do Faker ở lại SKT T1

Mới đây, Faker cuối cùng cũng tiết lộ lý do anh ở lại với SKT T1. Theo đó, Faker đã hé lộ nguyên nhân mình gia hạn với SKT T1 trong chương trình video vui nhộn OGN Plus.

Sau màn chào hỏi thân thiết với “bạn cũ” cũng là người phỏng vấn anh ngày hôm nay – Cpt Jack. Faker khẳng định rằng mình nhận được rất nhiều lời mời từ các đội tuyển quốc tế trong thời gian vừa qua.

“Tôi quyết định ở lại Hàn Quốc sau khi nhìn thấy các điều khoản trong bản hợp đồng của SKT T1”. Faker nói tiếp: “Một số người nói rằng tôi ở lại vì thích các món ăn Hàn Quốc, số khác cho rằng tôi không muốn học tiếng Trung, tất cả đều không phải, các điều khoản hợp đồng là những thứ đã thuyết phục tôi ở lại”.

3 lần vô địch CKTG, cùng với đó là vô số danh hiệu lớn nhỏ, Faker không chỉ là một tuyển thủ xuất sắc, anh còn là biểu tượng mang tính toàn cầu của Liên Minh Huyền Thoại. Bất cứ đội tuyển nào có được Faker cũng coi như có được một “mỏ vàng”. Chính vì thế, giá mà các đội tuyển Trung Quốc hay Bắc Mỹ gửi đến cho Thánh Nerf chắc chắn còn phải cao hơn SKT T1 rất nhiều. Dự đoán con số phải lên đến 4 hoặc 5 triệu USD.

Lý do Faker ở lại SKT T1

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, những điều khoản đảm bảo về tương lai đã khiến Faker không thể không đặt bút ký. Đó chính là việc Faker sau khi giải nghệ sẽ có công việc trong tập đoàn SKTelecom. Cùng với đó gia đình của anh bao gồm bố, mẹ cũng được nhận những lợi ích tương tự.

Dù chi tiết bản hợp đồng thế nào đi chăng nữa, thì có 1 điều cũng đã chắc chắn, Faker sẽ ở lại với SKT T1. Và chúng ta sẽ có một mùa giải LCK 2017 “Long tranh hổ đấu” hay nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *