Liên Minh Huyền Thoại – SKT vs BBQ: 2-0 chiến thắng giành cho STK

Liên Minh Huyền Thoại – SKT vs BBQ: 2-0 chiến thắng giành cho STK. Mặc dù BBQ Oliver đã rất cố gắng những họ vẫn phải thất bại với tỉ số 0-2. SKT quá mạnh, không thể cản nổi bước tiến của họ. Dưới đây làm tóm tắt diễn biến trận đấu giữa SKT và BBQ Oliver.

SKT vs BBQ trận 1

Cấm/Chọn

skt vs bbq

Phút 4′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

skt vs bbq

Tấn công tốt lên khu vực đường trên, sự mong manh của Gangplank đã bộc lộ điểm yếu khi cả Bless và Crazy bên phía BBQ dồn sát thương quá tốt và lập tức hạ gục được Huni.

Phút 15′
Huni gặp muôn vàn khó khăn ở đường trên khi bị các thành viên của BBQ chăm sóc rất kỹ. SKT dường như đang thu mình lại ở những phút đầu trận và BBQ dễ dàng vươn lên dẫn trước với tỉ số mạng hạ gục 6-2.

Phút 25′
Tiếp tục là thế trận nhường nhịn của SKT nhưng có vẻ nó không phát huy được hiệu quả khi Huni bị hạn chế quá nhiều. SKT phải phân chia quá nhiều nguồn lực cho việc cứu đường trên của họ tạo điều kiện cho BBQ dần tạo nên một quả cầu tuyết khổng lồ.

Phút 30′ – BBQ OLIVERS ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Một tình huống bắt lẻ và ngay lập tức tấn công vào Baron của BBQ. SKT T1 gần như bất lực trong việc ngăn cản đối phương. Thậm chí khi có được Baron, BBQ quay ra tấn công các thành viên của SKT và đội tuyển mạnh nhất LCK hiện tại tan rã sau khi mất 3 thành viên.

Phút 35′
Baron mang về cho BBQ một đường nhưng thời điểm của SKT đã đến. Các nhà đương kim vô địch thế giới trở lại mạnh mẽ sau khi đã có thời gian tích đủ sức mạnh và khả năng giao tranh giúp họ đẩy lui được đối phương cũng như lấy lợi thế cho mình.

Phút 41′ – SKT T1 CƯỚP BARON THÀNH CÔNG !!!
Khoảnh khắc thiên tài của Peanut khi tốc biến né chiêu cuối của Ashe và tung ra cú trừng phạt chính xác tới từng phần trăm giây. Bỗng chốc những người có thế chủ động là SKT sau khi bùa lợi rồng ngàn tuổi mà BBQ có trước đó cũng hết tác dụng.

Phút 44′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

skt vs bbq

Chiến thắng đầy khó khăn của đội đầu bảng trước một bbq Olivers cửa dưới. Chắc chắn chúng ta sẽ còn nhắc đi nhắc lại tình huống cướp về chiến thắng mà Peanut tạo ra nhưng trước hết hãy chúc mừng cho SKT sau ván đấu đầu tiên. Faker là người được vinh danh trong ván đấu này với phong độ rất tuyệt vời.

skt vs bbq

 

SKT vs BBQ trận 2

Cấm/Chọn

skt vs bbq

PHút 9′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

skt vs bbq

Tấn công tốt ở đường dưới. SKT sử dụng 3 người ở đường dưới và tấn công bộ đôi xạ thủ hỗ trợ của BBQ sau khi họ mất phép bổ trợ ở tình huống trước đó. Bang là người dứt điểm thành công Ezreal trong tay Ghost.

Phút 20′
SKT ván này đã thi đấu rất tốt ở giai đoạn đầu trận chứ không như ván đầu. Họ dẫn trước đối phương và kiểm soát tốt thế trận của mình.

Phút 26′ – SKT T1 ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Một tình huống cân não khi Bless chờ cơ hội để cướp Baron nhưng điều đó không thể xảy ra như những gì Peanut từng làm. SKT đứng trước cơ hội kết thúc ván đấu trước phút 30.

Phút 29′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

skt vs bbq

Một chiến thắng 2-0 nữa của SKT T1 nhưng cũng cần dành lời khen cho bbq Olivers sau màn thể hiện tuyệt vời ngày hôm nay. Chúc mừng Faker lần thứ hai nhận MVP của trận đấu này.

skt vs bbq

Cám ơn các ban đã theo dõi bài viết. Mọi thông tin mới nhất về sofm cũng như liên minh huyền thoại sẽ luôn được igamevnn.com cập nhật!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *