Liên minh huyền thoại: Phỏng phấn SKT T1 FakerMới đây game thủ nổi nhất làng liên minh huyền thoại SKT T1 Faker đã trả lời phỏng vấn của báo Daily Esports.
Phỏng vấn SKT T1 Faker

Dưới đây là bài phỏng vấn SKT T1 Faker

Q: Bạn cảm thấy như thế nào khi sẽ thi đấu ở All-Star cuối tuần này?

Faker: Đây là lần thứ ba tôi tham dự nên tôi chắc là mình đã khá quen thuộc với giải đấu này. Nhưng tôi sẽ không để điều đó làm ảnh hưởng đến màn trình diễn của mình đâu. Tôi sẽ cố gắng hết sức và có được màn trinh diễn tốt nhất.

Năm nay giải All-Star được tổ chức tại Tây Ban Nha.

Điều duy nhất tôi biết ở Tây Ban Nha là có câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Tôi tốt hơn là lên mạng và bắt đầu học tiếng. Những từ tôi biết hiện tại chỉ là “hola” và “adios”.

Bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu với Mata sắp tới?

Tôi không chắc lắm, phải xem mọi chuyện thế nào đã. Năm ngoái tay tôi đã bị lạnh và tôi cảm thấy khá buồn khi thua Froggen trong cuộc đối đầu Anivia.

Bạn có hai người đồng đội mới là Huni và Peanut.

Họ vẫn đang đi du lịch nên tôi chưa thể gặp họ. Tôi nghĩ họ đều là những tuyển thủ giỏi.

Phỏng vấn SKT T1 Faker

Phỏng vấn Faker nhận định về LCK 2017

Bạn muốn nói điều gì nữa không?

LCK năm 2017 có vẻ như sẽ rất khốc liệt. Đấy cũng là động lực để tôi làm việc chăm chỉ hơn. Năm tới buộc tôi phải nỗ lực hết sức mình, nên nó sẽ rất thú vị đây. Tất cả những điều tôi muốn nói bây giờ là, nó sẽ thú vị hơn nhiều đấy.

 Theo Daily Esports và akshonesports

Mọi thông tin mới nhất về liên minh huyền thoại sẽ liên tục được igamevnn.com cập nhật.
Cùng chuyên mục
Liên minh huyền thoại: Lý do Faker ở lại SKT T1

Liên minh huyền thoại: Lý do Faker ở lại SKT T1

Mới đây, Faker cuối cùng cũng tiết lộ lý do anh ở lại với SKT T1. Theo đó, Faker đã hé lộ nguyên nhân mình gia hạn với SKT T1 trong chương trình video vui nhộn OGN Plus. Có lẽ ai cũng biết, Faker là ngôi sao...

136 0
Highlights Snake Esports vs LGD (SS vs LGD) Gaming LPL Mùa hè 2018

Highlights Snake Esports vs LGD (SS vs LGD) Gaming LPL Mùa hè 2018

igamevnn.com đã cập nhật Full  Highlights Snake Esports vs LGD (SS vs LGD) Gaming LPL Mùa hè 2018. Sofm lại tỏa sáng giúp team giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Nếu các bạn chưa biết lịch thi đấu Snake Esports của Sofm thì hãy xem ngay...

121 0
Liên minh huyền thoại: Faker nói gì về PawN

Liên minh huyền thoại: Faker nói gì về PawN

Đã từng có một SSW.PawN được xem là ‘Khắc Tinh’, ‘Kẻ Diệt Thần’,… của Faker. Quỷ Vương nói gì khi Pawn đã trở lại Hàn Quốc và gia nhập Super Team KT Rolster? Như bạn đọc đã biết, với việc lên ngôi vô địch thế giới năm...

124 0