Liên minh huyền thoại: Phỏng phấn SKT T1 Faker

Liên minh huyền thoại: Phỏng phấn SKT T1 FakerMới đây game thủ nổi nhất làng liên minh huyền thoại SKT T1 Faker đã trả lời phỏng vấn của báo Daily Esports.
Phỏng vấn SKT T1 Faker

Dưới đây là bài phỏng vấn SKT T1 Faker

Q: Bạn cảm thấy như thế nào khi sẽ thi đấu ở All-Star cuối tuần này?

Faker: Đây là lần thứ ba tôi tham dự nên tôi chắc là mình đã khá quen thuộc với giải đấu này. Nhưng tôi sẽ không để điều đó làm ảnh hưởng đến màn trình diễn của mình đâu. Tôi sẽ cố gắng hết sức và có được màn trinh diễn tốt nhất.

Năm nay giải All-Star được tổ chức tại Tây Ban Nha.

Điều duy nhất tôi biết ở Tây Ban Nha là có câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Tôi tốt hơn là lên mạng và bắt đầu học tiếng. Những từ tôi biết hiện tại chỉ là “hola” và “adios”.

Bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu với Mata sắp tới?

Tôi không chắc lắm, phải xem mọi chuyện thế nào đã. Năm ngoái tay tôi đã bị lạnh và tôi cảm thấy khá buồn khi thua Froggen trong cuộc đối đầu Anivia.

Bạn có hai người đồng đội mới là Huni và Peanut.

Họ vẫn đang đi du lịch nên tôi chưa thể gặp họ. Tôi nghĩ họ đều là những tuyển thủ giỏi.

Phỏng vấn SKT T1 Faker

Phỏng vấn Faker nhận định về LCK 2017

Bạn muốn nói điều gì nữa không?

LCK năm 2017 có vẻ như sẽ rất khốc liệt. Đấy cũng là động lực để tôi làm việc chăm chỉ hơn. Năm tới buộc tôi phải nỗ lực hết sức mình, nên nó sẽ rất thú vị đây. Tất cả những điều tôi muốn nói bây giờ là, nó sẽ thú vị hơn nhiều đấy.

 Theo Daily Esports và akshonesports

Mọi thông tin mới nhất về liên minh huyền thoại sẽ liên tục được igamevnn.com cập nhật.
Cùng chuyên mục
Liên minh huyền thoại: Video QTV stream 29-11-2016

Liên minh huyền thoại: Video QTV stream 29-11-2016

Liên minh huyền thoại: Video QTV stream 29-11-2016: Kha’zix đi mid bá đạo Cùng theo dõi video QTV stream nhé! Ngoài ra còn có video Optimus stream, Sofm stream và nhiều video của các game thủ khác...

10 0
Bảng xếp hạng LMHT Asiad 2018

Bảng xếp hạng LMHT Asiad 2018

Bảng xếp hạng LMHT Asiad 2018 đã được igamevnn.com cập nhật tại bài viết này. Như các bạn đã biết Việt Nam đã vượt qua vòng loại khu vực để tiến tới đại hội thể thao Châu Á Asiad 2018. Với các đội Trung Quốc, Hàn Quốc...

10 0