Máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 1500 chai/h

Để có thể chiết rót bia tươi vào trong chai thì cần có một hệ thống máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 1500 chai/h chất lượng. Chai thủy tinh đang được sử dụng nhiều để đựng thực phẩm, hóa mỹ phẩm. Với khả năng giữ nguyên mùi vị và độ thơm ngon của sản phẩm chứa trong nó như nước yến, mật ong…. và bia tươi cũng là một trong số sản phẩm cần giữ nguyên mùi vị. Do đó mà rất nhiều các cơ sở sản xuất sử dụng loại chai thủy tinh này.

Máy chiết rót bia chai thủy tinh tự động VABGF1500

Máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 1500 chai/h

Thị trường nước giải khát, nước có gas là một trong những thị trường thu hút nhiều đầu tư nhất trong thời gian gần đây. Để nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tối ưu hóa lợi nhuận, máy móc được áp dụng vào dây chuyền sản xuất mặt hàng rất nhiều. Một trong số những loại máy được dùng phổ biến là máy chiết rót bia tươi.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, doanh nghiệp muốn sử dụng máy móc để tự động hóa sản xuất nhưng chưa biết phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm ở đâu. Vậy hãy tham khảo các thông tin sơ bộ mà Phúc An đã tổng hợp lại cho bạn trong các phần dưới đây.

Giới thiệu máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 1500 chai/h

Máy chiết rót bia tươi thuộc dòng máy chiết rót đóng chai. Thiết bị áp dụng với các dung dịch lỏng sệt, sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình chiết. Do đó đảm bảo chính xác tuyệt đối khi hoạt động với tốc độ cao. Công nghệ chiết tránh tạo bọt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao sau khi chiết. Máy thường được kết hợp với một số loại máy khác để hoàn tất một dây chuyền chiết rót bia.

Sử dụng nguyên lý chiết rót đẳng áp. Phương pháp này thường được sử dụng để chiết rót các dung dịch có ga. Theo cách chiết rót này, người ta nạp khí CO2 vào trong chai sao cho áp suất trong chai bằng áp suất của bình chứa. Tiếp theo, họ sẽ lợi dụng độ cao để sản phẩm chảy vào trong chai.

Máy chiết rót bia tươi được sử dụng để chiết rót bia, bia tươi. Ngoài ra còn có thể chiết rót nước giải khát, nước ngọt có gas, các dung dịch có gas, …

Công đoạn tự động của máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 1500 chai/h

Hãy cùng tham khảo xem 3 công đoạn tự động của máy chiết rót bia để thấy được lý do vì sao bạn nên sử dụng dòng sản phẩm chiết bia bằng chai thủy tinh công suất 1500 chai/h này.

Công đoạn 1: Tráng rửa chai tự động

Máy chiết rót bia được trang bị tới 14 đầu rửa chai được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Không lo bị han gỉ, không sợ phản ứng với bia… 14 đầu rửa này được kết nối với hệ thống nước tinh khiết qua đường ống dẫn nước. Khi vỏ chai thủy tinh được đưa tới và úp vào 14 đầu rửa này, nước tinh khiết sẽ được đẩy tự động qua các đầu rửa và phun lên tới tận đáy của chai thủy tinh.

Để đưa chai tới vị trí các đầu rửa và cố định vỏ chai thì máy được trang bị 14 càng kẹp. Công dụng: kẹp cổ chai thủy tinh và quay chai 180 độ để úp vào các đầu rửa rồi quay ngược chai 180 độ trở lại để đưa tới bộ phận chiết rót bia vào chai thủy tinh

Các càng kẹp này kẹp cổ chai này cũng được làm từ chất liệu thép không gỉ INOX 304. Có thể kẹp cổ chai nhanh chóng, chính xác mà không làm xước đến vỏ chai thủy tinh.

Công đoạn 2: Chiết rót chai bia tự động

Máy chiết rót bia được thiết kế với 12 đầu chiết rót. Cùng lúc có thể chiết được 12 chai bia. Vì vậy mà công suất chiết bia được cải thiện đáng kể lên tới 1500 chai 330ml mỗi giờ.

Do đây là máy chiết thích hợp với các loại chai thủy tinh 330ml nên toàn bộ quy trình hoạt động của máy diễn ra với độ chính xác cao hơn nhiều so với các dòng máy chiết dành cho chai pet.

Công đoạn 3: Đóng nắp chai tự động

Được nâng cao chất lượng và cải tiến về mặt công nghệ, số lượng và chất lượng. Chiếc máy chiết bia này được trang bị tới 4 đầu đóng nắp. Các đầu đóng nắp này đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ một lớp inox 304 cao cấp.

Bộ phận đóng nắp sử dụng áp suất khí để đóng nắp vào chai nên lực đóng nắp đủ, đều khiến nắp chai dính chặt vào chai mà không làm biến dạng nắp cũng như ảnh hưởng đến chai thủy tinh.

Bộ phận đóng nắp được kết nối với hệ thống cấp nắp chai. Cùng lúc 4 đầu đóng nắp có thể đóng được 4 nắp chai. Bạn có thể dễ dàng thay đổi công suất, cài đặt thời gian làm việc cho máy. Muốn xem lại các thông số đã cài đặt trước khi khởi động máy bạn chỉ cần nhìn trên màn hình PLC.

Toàn bộ quy trình chiết rót bia vào chai đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Máy được thiết kế để vận hành liên tục trong thời gian dài, do vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải ngừng sản xuất, không phải sửa chữa nhiều. Khi sử dụng chiếc máy chiết bia do Phúc An cung cấp thì bạn sẽ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ so với các dòng máy chiết khác trên thị trường.

Không lo lắng về chất lượng máy. Bởi đây là dòng máy chiết đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy hoạt động ổn định, êm ái, niên hạn sử dụng tới trên 15 năm.

Khi mua máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh công suất 1500 chai/h khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt toàn quốc. Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn phạm vi áp dụng trên toàn quốc. Liên hệ hotline: 0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phúc An tự tin sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích bạn cần.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *