Máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 500 chai 300ml/h

Bia được xem là đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam, vì vậy rất nhiều nhà đầu tư chú trọng vào mô hình này. Nếu bạn đang lên ý tưởng sản xuất và chiết rót bia tươi, hãy tham khảo máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 500 chai/h của Phúc An.

MÁY CHIẾT RÓT BIA CHAI THỦY TINH VABGF500

Máy chiết rót bia chai thủy tinh tự động là một trong những dòng máy chiết rót định lượng hiện đại nhất hiện nay. Với ứng dụng công nghệ chiết theo nguyên lý đẳng áp, có thể định lượng bia vào chai thủy tinh 300ml chính xác, nhanh chóng và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu cho các đơn vị sản xuất bia đóng chai, đóng lon hiện nay. Với 3 công đoạn tự động như xục rửa, chiết rót, đóng nắp thì trung bình mỗi tháng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 15-20 triệu đồng tiền chi phí thuê nhân công chưa kể đến là lại góp phần tăng khả năng cạnh tranh và hạ giá thành sản phẩm.

Bia là một trong các loại đồ uống lâu đời nhất và cũng là một thức uống có ga khá phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể sử dụng bia trong mọi dịp để phục nhu cầu giải khát, thưởng thức. Trong khi thị trường tiêu thụ bia ở nhiều quốc gia khác đã đạt điểm bão hòa thì thị trường Việt Nam vẫn liên tục tăng trưởng nhanh, thuộc tốp đầu thế giới. Việt Nam luôn là thị trường đầy tiềm năng đối với các doanh nghiệp bia trong nước và nước ngoài.

Công dụng của máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 500 chai/h

  • Chuyên dùng để chiết rót, đóng nắp chai, lon bia tự động, công suất cao
  • Cải thiện và nâng cấp hệ thống sản xuất tại nhà máy, xí nghiệm theo công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất do hạn chế được số lượng 3-5 nhân công tham gia sản xuất.
  • Tăng cao năng suất sản xuất bia của nhà máy, xí nghiệp.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong sản xuất.
  • Giảm giá sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Khả năng chiết rót tự động, chính xác, tiết kiệm nguyên liệu.

Công đoạn tự động của máy chiết rót bia chai thủy tinh 

Khác với các dòng máy chiết rót bia bán tự động trên thị trường, phải cần nhiều nhân công tham gia lao động, công suất hạn chế. Phúc An đã cung cấp ra thị trường chiếc máy chiết rót bia chai thủy tinh tự động với 3 công đoạn.

Công đoạn 1: Tráng rửa chai tự động

Máy chiết rót bia chai thủy tinh được trang bị tới 8 đầu rửa chai. Các đầu rửa này đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, không bị ăn mòn, không bị ô xi hóa. 8 đầu rửa được gắn trên trục quay và được kết nối với hệ thống các đường ống dẫn nước tinh khiết để có thể tráng rửa chai. Nước trong các đầu rửa sẽ phun tới tận đáy của chai nên đảm bảo rửa sạch mọi bụi bẩn bám trong chai.

Máy còn có 8 càng cua được thiết kế hiện đại, với công dụng để cắp cổ chai thủy tinh và lật chai 180 độ để chụp vào các đầu tráng rửa sau đó lật trở lại để đưa tới bộ phận bánh xe sao để đưa qua vị trí chiết rót. Các càng cua cũng được làm từ chất liệu thép không gỉ với độ bền cao, chịu được môi trường ầm ướt, an toàn vệ sinh.

Công đoạn 2: Chiết rót chai bia tự động

Bia là dung dịch có ga, vì vậy cũng giống như các loại nước có ga khác, máy chiết rót chai bia ứng dụng nguyên lý chiết đẳng áp để đảm bảo đưa định lượng bia vào chai thủy tinh chính xác, không làm bay CO2 để bia luôn giữ được hương vị ngon nhất. Máy chiết rót bia được trang bị tới 6 đầu chiết rót hoạt động liên tục. Trên mỗi đầu chiết rót đều được gắn thiết bị cảm ứng để đảm bảo đúng tỷ lệ không gây trào bia ra ngoài, hạn chế lãng phí.

Máy chiết rót bia cũng được trang bị bộ phận bánh xe sao để đỡ chai thủy tinh giúp cố định chai đúng vị trí các đầu chiết trong quá trình chiết rót bia.

Công đoạn 3: Đóng nắp chai tự động

Máy chiết rót bia chai thủy tinh được trang bị 1 đầu đóng nắp. Đầu đóng nắp này được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ một lớp inox 304 cao cấp. Bộ phận đóng nắp sử dụng áp suất khí để đóng nắp vào chai nên lực đóng nắp đủ, đều khiến nắp chai dính chặt vào chai mà không làm biến dạng nắp cũng như ảnh hưởng đến chai thủy tinh. Với tốc độ đóng nắp nhanh lên tới 500 chai một giờ.

Cả 3 công đoạn tự động trên được tích hợp trong một chiếc máy chiết rót. Để vận hành cả 3 công đoạn này thì máy được thiết kế có bảng điều khiển vô cùng hiện đại. Có thể điều chỉnh tốc độ chiết bia tùy theo quy mô sản xuất. Tuy nhiên tốc độ tối đa của máy là 500 chai 300ml một giờ.

Máy chiết bia model còn có màn hình cảm ứng PLC, mọi thông số cài đặt, hoạt động của máy đều được hiển thị rõ trên màn hình cảm ứng này.

Nếu quý khách có nguồn ngân sách dồi dào, bên cạnh việc đầu tư lắp đặt máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh 300ml thì Phúc An xin gợi ý tới quý khách một công đoạn tự động khác cũng rất cần thiết cho quá trình sản xuất bia. Đó chính là máy tải và sắp chai và băng tải plastic.

Nếu quý khách muốn sở hữu những chiếc máy chiết rót bia tự động, chính hãng hãy liên hệ với Phúc An theo số 0949 414141 hoặc 0943 414141. Cam kết khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết về sản phẩm máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 500 chai/h chất lượng nhất.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *