Máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 7000 chai/h

Máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 7000 chai/h với 3 công đoạn tự động mới nhất 2020. Sản phẩm máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh tự động 3 trong 1 được lắp ráp tại nhà máy của Phúc An với các linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Italia, Đài Loan, Trung Quốc.

Máy chiết rót bia chai thủy tinh VABGF7000

Nếu bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp mình? Muốn có một dây chuyền sản xuất chiết rót bia hiện đại, với nhiều công đoạn tự động để tối giảm nhân công ở mức thấp nhất, tăng lợi nhuận? Chiếc máy chiết rót bia chai thủy tinh do Phúc an cung cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Công nghệ trong máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 7000 chai/h

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh, đòi hỏi tự động hóa là xu hướng tất yếu trong các ngành sản xuất trong đó có ngành sản xuất bia. Việc sử dụng chiếc máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh với 3 công đoạn tự động sẽ giúp tự động hóa một phần sản xuất bia, tăng hiệu quả sản xuất. Chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, thời gian thu hồi vốn nhanh. Nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài nước có thể đầu tư lắp đặt được.

Thiết kế tinh tế, hiện đại, không tốn nhiều diện tích, máy chiết rót bia tự động là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất bia đóng chai thủy tinh ở trong và ngoài nước hiện nay.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, sự đột phá về mặt công nghệ, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn lắp đặt máy chiết rót bia công nghiệp tại Phúc An. Nếu như trước đây để sản xuất ra 7000 chai bia mỗi giờ thì doanh nghiệp phải cần tới rất nhiều nhân công. Trong khi giờ đây quý khách chỉ cần một vài nhân công mà vẫn đảm bảo công suất, chất lượng cao.

Với chiếc máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai bia thủy tinh giúp doanh nghiệp tạo ra được 7000 chai bia với dung tích 330ml/chai. Công suất này luôn ổn định, không giống như với các phương pháp sản xuất bia thủ công phải phụ thuộc vào sức khỏe nhân công, tay nghề của công nhân….

Hãy cùng Phúc An đi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy chiết rót bia công suất 7000 chai/h được thiết kế để chiết rót bia vào chai thủy tinh với 3 công đoạn tự động được tích hợp trong một chiếc máy duy nhất VABGF7000 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 qua nội dung dưới đây.

Máy chiết rót bia chai thủy tinh 3 công đoạn tích hợp trong 1 máy

Máy chiết bia tự động công suất 7000 chai/h cũng được thiết kế tích hợp 3 công đoạn tự động thực hiện 3 chức năng khác nhau:

Công đoạn 1: Tráng rửa chai tự động

Máy chiết rót bia chai thủy tinh được thiết kế gồm 32 đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa này được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp với độ bền trên 15 năm. Được thiết kế theo hình vòng tròn. trên hệ thống trục xoay. Để thực hiệc được chức năng rửa chai thì các đầu tráng rửa được kết nối với nguồn nước thông qua hệ thống ống dẫn nước.

Quy trình rửa chai hoạt động dựa trên áp suất khí nén. Khi những vỏ chai thủy tinh được đưa tới các đầu tráng rửa, dưới áp suất khí nén sẽ đẩy nước từ nguồn qua hệ thống đường ống dẫn tới đầu tráng rửa và phun nước lên tới tận đáy của chai thủy tinh.

Nguồn nước được sử dụng cho công đoạn tráng rửa chai này thông thường sẽ là nguồn nước tinh khiết. Bởi vì chỉ có nguồn nước tinh khiết mới đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm để vệ sinh vỏ chai trước khi đưa chai tới vị trí chiết rót bia.

Các đầu kẹp chai có chức năng là cắp cổ chai thủy tinh và quay chai thủy tinh 180 độ up vào các đầu tráng rửa. Quay chai thủy tinh 180 độ trở lại sau khi tráng rửa xong và đưa chai tới hệ thống bánh xe sao để tới công đoạn chiết rót chai.

Công đoạn 2: Chiết rót chai bia tự động

Tại vị trí chiết rót sẽ có hệ thống đỡ đáy chai và đưa chai tới đúng vị trí các đầu chiết rót. Với thiết kế gồm 32 đầu chiết rót nên cùng lúc sẽ chiết được 32 chai giúp tăng công suất chiết bia lên tới 7000 chai 330ml một giờ. Quá trình chiết rót bia vào chai thủy tinh diễn ra hoàn toàn tự động với độ chính xác tuyệt đối.

Bia được chiết rót vào chai theo nguyên lý đẳng áp. Nhiệt độ trong máy chiết luôn đảm bảo dưới 6 độ C để không làm thoát khí CO2 ra khỏi chai, không tạo bọt khi chiết rót.

Công đoạn 3: Đóng nắp chai tự động

Máy được thiết kế có 10 đầu đóng nắp, các đầu đóng nắp này được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ một lớp inox 304 cao cấp với độ bền cao. Sử dụng áp suất khí nén để đóng nắp vì thứ mà nắp được đóng vào chai đẹp, đều.

Trên thân của máy có hệ thống bảng điều khiển thông minh. Với cấu tạo gồm 1 màn hình cảm ứng PLC, các nút tắt, bật, nút điều chỉnh công suất nhanh, chậm… Điểm nổi bật nhất của máy chiết bia tự động đó là khả năng mở rộng thêm các công đoạn tự động khác để tạo nên một hệ thống nhiều công đoạn tự động hoàn toàn.

Nếu quý khách hàng muốn mua thêm các công đoạn tự động khác để tích hợp vào cùng chiếc máy chiết rót bia công suất 7000 chai/h này thì hãy tham khảo thêm các công đoạn tự động như: Máy tải và sắp chai, Băng tải plastic, Máy thổi khô chai. Các công đoạn này Phúc An có cung cấp đầy đủ cho khách hàng, cam kết có chất lượng tốt nhất.

Để được báo giá chi tiết về máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 7000 chai/h khách hàng vui lòng liên hệ với hotline: 0949 41 41 41 hoặc 0943 41 41 41. Phúc An hân hạnh được hợp tác và phát triển cùng Quý khách hàng!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *