Máy làm đá viên 60 tấn

Máy làm đá viên 60 tấn mới 100% được sản xuất lắp ráp trực tiếp tại công ty Phúc An theo tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2015. Máy được lắp ráp từ linh kiện mới 100% theo công nghệ mới nhất của Hoa Kì.

Máy làm đá viên 60 tấn

Phúc An được đánh giá là một thương hiệu uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối máy làm đá viên công nghiệp, với gần 20 năm kinh nghiệm và các giải thưởng cao quý được nhà nước trao tặng, Phúc An tự hào đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Máy làm đá viên công nghiệp 60 tấn được chấp nhận và tin dùng ở nhiều thị trường công nghệ khó tính như Nhật, Mỹ… tất cả là nhờ thiết kế tuyệt vời với hệ thống kỹ thuật tốt nhất, tuổi thọ lên đến 20 năm.

Giới thiệu máy làm đá viên 60 tấn công nghiệp

Máy làm đá viên công suất 60 tấn đá viên mỗi ngày nhiều người sẽ nghĩ máy làm đá viên iNox xuất khẩu sẽ cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và khó vận chuyển lắp đặt. Nhưng với sự nghiên cứu và thiết kế chực kì chi tiết, công ty chúng tôi đã giảm thiểu tối đa về khối lượng và kích thước của máy làm đá viên 60 tấn. Giúp việc vận chuyển và lắp đặt chiếc máy làm, sản xuất đá viên 60 tấn cực kì dễ dàng.

Sản phẩm máy làm đá viên của Phúc An là chiếc máy làm, sản xuất đá viên công nghiệp chuyên dùng để sản suất, làm ra các loại đá viên tinh khiết với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích của người sử dụng. Đá viên tinh khiết sau khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tất cả các thiết bị và linh kiện của máy làm đá viên 60 tấn công nghiệp Phúc An đều mới 100% làm bằng Inox chất lượng cao nên truyền nhiệt rất tốt, chiếc máy sở hữu vỏ ngoài sáng bóng, dễ vệ sinh, không sợ bị hao mòn theo thời gian.

Sở hữu sản phẩm tiết kiệm điện năng này hàng năm doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng chi phí. Việc áp dụng linh kiện mới 100% giúp doanh nghiệp tạo được nguồn đá viên tinh khiết chất lượng nâng cao uy tín doanh nghiệp với giá thành đá viên cấp ra thị trường tốt nhất. Chi phí bảo hành bảo trì không đáng kể do máy ít xảy ra các vấn đề hỏng hóc.

Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên 60 tấn

Nguồn nước ngầm hoặc nước giếng khoan qua quá trình lọc được bơm đến hồ chứa nước dưới của máy đá, sau đó chúng được bơm lên hồ chứa nước trên (đỉnh cối đá) bằng bơm iNox – sau đó nước được chảy vào các ống đá bằng iNox. Khi vào cối đá nước sẽ được đóng tuyết dần.

Sau đó sử dụng dung môi R22 – dung môi này nhờ có động cơ máy nén, máy nén có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí. Hơi gas này được đẩy qua cối đá, tại cối đá hơi gas được tiếp xúc gián tiếp với nước thông qua bề mặt tiếp xúc là các ống Inox. Tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt đó là: Hơi gas thu nhiệt của nước, làm cho nhiệt độ của nước giảm dần tới nhiệt độ âm thích hợp các phân tử nước sẽ kết tinh, đóng băng nước thành nước đá, còn hơi gas sau khi thu nhiệt của nước chúng sẽ chuyển thành dung môi lỏng và đước đẩy về máy nén để tiếp quá trình.

Sau thời gian 40 đến 45 phút đá đã đóng dày đặc sẽ chuyển sang chế độ xả đá, để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng gas nóng và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống. Khi rơi xuống dưới nó sẽ được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox) cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước đã đặt sẵn. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá – nhờ trong hồ nước có thiết bị phao cơ nên nước thiếu từ đâu sẽ được bơm đầy từ đấy. Và quy trình tạo đá tiếp tục thực hiện.

Lưu ý khi sử dụng máy làm đá viên 60 tấn

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy thích hợp đảm bảo máy luôn khô ráo, thuận tiện cấp điện, dễ dàng lắp đặt đường ống nước.

Cần được hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và luôn thực hiện mọi thao tác trên máy làm đá 60 tấn một cách chính xác.

Vệ sinh máy sạch sẽ, thường xuyên. Đặc biệt là khu vực bảng điều khiển không để bị ướt làm ảnh hưởng đến vi mạch điều khiển.

Bảo trì, bảo hành máy định kì để thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất.

Phát hiện, xử lý lỗi kỹ thuật kịp thời, nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng kĩ thuật của chúng tôi sẽ đào tạo hướng dẫn vận hành chi tiết cho khách hàng, tuyệt đối không để thợ không được đào tạo vận hành máy tránh nguy cơ hỏng hóc cho máy đá.

Khách hàng lựa chọn Phúc An sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng những chính sách vô cùng hấp dẫn như bảo hành 12 tháng, bảo trì dài hạn. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Mọi thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thông tin chi tiết của máy làm đá viên 60 tấn công nghiệp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0949.41.41.41 hoặc 0943.41.41.41. Để được tư vấn và hỗ trợ. Phúc An xin chân thành cảm ơn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *