Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile từ A đến Z : cấu hình, cài đặt, cách chơi

Mấy ngày nay cộng đồng đang xôn xao về Pubg phiên bản Mobile trên iOS và android. Hôm nay igamevnn.com sẽ hướng dẫn cách bạn cách chơi Pubg Mobile (Player Battlegrounds Mobile). Và giúp các bạn trả lời các câu hỏi. Cấu hình điện thoại như thế nào để chơi Pubg Mobile mượt, không giật lag. Cách tải, cách cài đặt Pubg mobile, cách chơi, cách vào như thế nào? …

Cách chơi Pubg Mobile

 

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile từ A đến Z : cấu hình, cài đặt, cách chơi

Cấu hình chơi Pubg Mobile do Tencent cung cấp

Dưới dây là list danh sách những cấu hình máy smartphone có thể chơi PUBG mobile nhé!

cấu hình chơi Pubg mobile

cấu hình chơi Pubg mobile

cấu hình chơi Pubg mobile

cấu hình chơi Pubg mobile

cấu hình chơi Pubg mobile

Cách tải và cách cài đặt PUBG Mobile trên iOS

Vì hiện nay Pubg Mobile đã cho người dùng trên Android tải về, cài đặt và bắt đầu chơi bình thường. Còn Trên iOS ở Việt Nam Pubg Mobile vẫn đang bị khóa. Rất nhiều người đã liên hệ mình nhờ tìm hiểu cách cài Pubg Mobile trên iOS để họ có thể trải nghiệm game siêu hót này.

Cùng vì Pubg Mobile trên iOS chưa mở ở Việt Nam. Nên chúng ta hãi chuyển Appstore sang một quốc gia đã mở, là có thể tải về trải nghiệm bình thường. Nếu bạn nào chưa biết cách chuyển vùng AppStore để tải Pubg Mobile thì hãy tham khảo nhé!

Đầu tiên:  Trên thiết bị iOS của mình, các bạn vào Cài Đặt > iTunes & Appstore

cách tải pubg mobile

Bước thứ 2: Tap vào tài khoản của bạn và chọn “Xem ID Apple”

cách tải pubg mobile

Tiếp Bước thứ 3: Chọn “Quốc Gia/Khu Vực” ​

cách tải pubg mobile
Bước thứ 4 tiếp theo: Chọn “Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng” ​

cách tải pubg mobile
Tới Bước 5: Ở đây chúng ta chọn “Canada” vì không bắt buộc add thẻ thanh toán ​

cách tải pubg mobile

Đến Bước thứ 6: Chọn “Agree” để đồng ý ​

cách tải pubg mobile
Tiếp Bước thứ 7: Chọn và điền những phần cần thiết như hình.(Những phần khác các bạn điền sao cũng được) Toronto => Thành phố Canada. Ontario => Tỉnh bang Canada. M5P2N7 => Mã bưu chính. 437 => Mã vùng điện thoại. ​

cách tải pubg mobile
Bước cuối cùng thứ 8: Sau khi điền đầy đủ chúng ta tiếp tục chọn “Next” là xong. Bây giờ Quốc gia Apple Store của bạn đã được chuyển thành Canada và có thể tải về PUBG Mobile bản iOS.

cách tải pubg mobile

Trên đây là các bước tải và cài đặt game pubg mobile! Chúc các bạn có thể thành công nhé! Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ admin igamevnn.com để được giải đáp nhé!

Hướng dẫn cách chơi Pubg Mobile

Cách nhảy dù Pubg Mobile

Để có thể trở thành một game thủ biết cách chơi Pubg Mobile Pro. Thì bạn nên biết việc vũ khí Sơn trong game Pubg Mobile sẽ quyết định được tính sống còn game thủ. Điều này càng chính xác hơn khi bạn nhảy xuống những khu trung tâm như. Rozhok, trường học, quân sự, Mylta lớn, Mylta nhỏ, Pochinki …   Những nơi này là những điểm nóng rất nhiều người nhảy. Nếu bạn bạn không có súng sớm thì bạn sẽ gia đi nhanh thôi. Việc có súng sớm trong thời điểm đầu gam. Sẽ Đủ để giúp bạn giữ mạng sống và tiếp tục các bước tiếp theo trong hành trình đến Top 1 của mình. Nhưng có vũ khí sớm đồng nghĩa với việc bạn phải nhảy dù thật nhanh và biết cách nhảy dù chính xác.

cách nhảy dù pubg mobile

Hôm nay ai game sẽ hướng dẫn các bạn cách nhảy dù thật nhanh. Để có thể kiếm được vũ khí và giết đối thủ của mình với những khoảng cách gần. Việc cực cắm thẳng đầu xuống vuông góc với bản đồ là bạn sẽ có thể xuống nhanh nhất là việc hiển nhiên. Nhưng còn đối với những vị trí xa thì bạn sẽ làm thế nào? Bạn hãy đánh dấu điểm mình muốn nhảy. Sau đó Tạo một hình tròn trong đầu tầm bao vuông có bán kính 3 ô vuông. Tiếp theo bạn chọn giao của đường bay với vòng tròn bạn đã tạo. Và khi máy bay bay đến thời trang điểm tại bạn bắt đầu nhảy xuống. Khi bắt đầu nhảy xuống thì bạn giữ cho chân của mình luôn ở vị trí cao nhất.

Đến gần với điểm bạn đánh dấu thì bạn bắt đầu cắm thẳng người xuống cắm vuông góc với người bản đồ để xuống nhanh nhất như xuống ở vị trí gần. Chỉ cần như vậy là bạn có thể được xuống có thể xuống nhanh hơn đối thủ của mình. Ngoài ra đến những vị trí rất xa thì bạn phải biết cách đu dù khi đu đủ thì bạn cũng giữ cho tốc độ của mình tầm 30 đến 40 km/h là bạn sẽ đu dù được với xa nhất. Các bạn nhớ nhé, đây kinh nghiệm chơi Pubg Mobile của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Pubg Mobile, cách tải Pubg Mobile, cách cài đặt Pubg Mobile. Bài viết của mình sẽ cập nhật liên tục. Cách bạn nhớ quay lại đọc bài viết để có thể cập nhật được cách chơi Pubg Mobile hay nhất, mới nhất nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *