Cách chơi Pubg nâng cao: Xếp hạng các khẩu súng bắn tỉa tốt nhất và cách để có chúng?

Hiện tại PUBG là vẫn là một tựa game sinh tồn hót hòn họt. Rất nhiều bạn mới chơi vẫn còn chưa biết được đâu là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất game? Hôm nay, igamevnn.com sẽ giới thiệu cho các bạn biết nhé!

Cách chơi Pubg nâng cao: xếp hạng các khẩu súng bắn tỉa tốt nhất và cách để có chúng?

Khẩu súng bắn tỉa tốt nhất game đó chính là AWM

Trong Pubg, AWM là khẩu súng nhắm tuyệt vời trong PUBG. Nó có thể bắn một phát chết luôn mũ cấp 3 và là món vũ khí tối thượng khi trận đấu kéo dài tới cuối game. Chỉ cần trang bị thêm đạn 0.300 Magnum và ống nhắm 8x hoặc may mắn hơn khi có ống ngắm 15x thì các bạn có thể làm chủ cả trận đấu với con quái vật này. Điểm không tốt với AWM đó chính là 1 lần nhặt bạn chỉ có thể có 20 viên đạn. Hãy bắn thật tiết kiệm nhé! Với 20 viên đạn mà không giết được ai thì buồn cười lắm.

xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa trong Pubg awm

Vị trí: Khẩu AWM và đạn có thể được tìm thấy trong những thùng cứu trợ được thả từ máy bay.

Khẩu súng bắn tỉa đứng thứ hai trong Pubg chính là M24

Tiếp theo là M24, cũng là một khẩu súng nhắm cùng dạng với AWM, nhưng yếu hơn. Dù vậy, điểm cộng là nó lại chính xác hơn, khiến mục tiêu một khi bị nhắm trúng thì khó có thể may mắn chạy thoát được

xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa trong Pubg M24

Vị trí: Khẩu M24 chỉ xuất hiện khá hạn chế tại thùng cứu trợ, nhưng loại đạn 7.62 của nó lại có thể tìm được tại bất cứ đâu.

Khẩu súng bắn tỉa đứng thứ ba chính là Kar98k

Có lẽ Kar98k là khẩu súng tệ nhất trong dòng súng bắn 1 viên, nhưng nó vẫn là một trong những sự lựa chọn khá ưng ý trong tay của những người có kinh nghiệm. Nó hiện diện ở khá nhiều khu vực trên bản đồ, cũng chính vì vậy nếu các bạn quen tay với khẩu súng nhắm này thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời gian đầu game.

xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa trong Pubg kar98

Vị trí: Khẩu Kar99k thường tìm thấy được ở những khu vực quân sự, nhà hoặc các căn hộ.

Khẩu súng bắn tỉa đứng thứ tư là Mk14 EBR

Đây là khẩu súng nhắm mới nhất của PUBG nhưng cũng đồng thời là một con quái vật. Là khẩu súng bán tự động như người họ hàng của mình SKS, nhưng nó lại bắn mạnh với độ chính xác cực cao.

xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa trong Pubg Mk14

Vị trí: Mk14 chỉ có thể lấy được tại thùng cứu trợ, nhưng đạn 7.62 có thể tìm được ở bất cứ đâu.

Khẩu súng bắn tỉa đứng thứ năm SKS

Đây là loại súng trường định thiện xạ đầu tiên của PUBG. Nếu khẩu SKS được trang bị đầy đủ phụ kiện như compensator (giảm độ giật của súng), foregrip (giảm nhẹ độ giật súng theo chiều ngang và dọc), extended quickdraw mag (vừa thêm đạn và thay đạn nhanh), and cheek pad (miếng lót má) sẽ giúp người chơi trở thành một xạ thủ chính hiệu với hỏa lực cực kì khủng bố.

xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa trong Pubg SKS

Vị trí: Khẩu SKS thường tìm thấy được ở những khu vực quân sự, nhà hoặc các căn hộ.

Khẩu súng bắn tỉa đứng thứ sáu chính là VSS

Dù rằng sát thương khá yếu, nhưng nó là khẩu bán tự động lại có thể kết hợp với suppressor (ống giảm thanh). Nhờ đó, người chơi có thể rẩy liên tục với khoảng cách mà khó bị phát hiện.

xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa trong Pubg VSS

Vị trí: VSS có thể tìm thấy được ở nhà hoặc các căn hộ trong khắp bản đồ.

Sau bài viết hướng dẫn cách chơi PUBG cơ bản. igamevnn.com sẽ viết một seria các bài viết hướng dẫn cách chơi Pubg nâng cao nhé! chúc các bạn chơi Pubg vui vẻ nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *