Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 11 – cách chơi Điêu Thuyền mạnh nhấtigamevnn.com hướng dẫn Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 11cách chơi Điêu Thuyền mạnh nhất theo hướng pháp sư trong game đấu. Tướng Điêu Thuyền hay còn gọi là tuyệt sắc giai nhân đang được các cao thủ liên quân Mobile chọn lựa làm con bài leo rank. Hãy cùng igamevnn.com tìm hiểu lối chơi và biết tại sao Điêu Thuyền được lựa chọn nhiều đến vậy.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 11 – cách chơi Điêu Thuyền mạnh nhất

Trước khi học cách lên đồ, cách chơi Điêu Thuyền mùa 11 chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Điêu Thuyền sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hiểu cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên đồ mùa 11 theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Thông tin chỉ số sức mạnh, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Điêu Thuyền Mùa 8

Chỉ số sức mạnh của Điêu Thuyền

Công vật lý165 +9 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3083 +157 Mỗi CấpTốc chạy340
Giáp91 +15 Mỗi CấpHồi máu/5s44 +1 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s17 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +3 Mỗi CấpTầm đánhXa

Phép bổ chơ cho Điêu Thuyền

Tốc biếnChỉ cần một bước di chuyển sai lầm là Điêu Thuyền sẽ trả giá ngay. Tốc Biến là lựa chọn cần thiết để sửa sai.
Hồi máuHồi Máu là phép bổ trợ khá ổn cho Điêu Thuyền, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Để biết cách chơi Điêu Thuyền giỏi bạn phải thuần thục các kỹ năng của vị tướng này

Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền nữ hoàng băng tuyếtNỮ HOÀNG BĂNG TUYẾT
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Những kẻ thù bị đóng băng nhận thêm sát thương phép.
Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền sương giá lạnhSƯƠNG GIÁ LẠNH
Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Điêu Thuyền tấn công kẻ địch trong phạm vi với sương giá, gây 305/371/437/503/569/635 (+0.84 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng
Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền độ không tuyệt đốiĐỘ KHÔNG TUYỆT ĐỐI
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0.70 công phép) sát thương phép
Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền bão tuyếtBÃO TUYẾT – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 42 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công những kẻ thù trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0.90 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng. Đồng thời, cô được tăng 600 giáp

Cách cộng điểm kỹ năng cho Điêu Thuyền

Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền cách cộng điểm

Bảng ngọc Điêu Thuyền mùa 11

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG PHÉP
Công phép +5.3
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP
Công phép +2.4
Hút máu phép +1%
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III GIẢM HỒI CHIÊU
Giảm hồi chiêu +1%

Trong game liên quân Mobile, khi chơi Natalya bạn nên chú ý cô nằng là một pháp sư. Pháp sư thì nên tập trung vào ngọc đỏ công phép và ngọc lục giảm thời gian hồi chiêu. Và đừng quên ngọc tím hút máu phép nhé, có nó bạn mới có thể hút lại máu trong và sau giao tranh đó.

Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 11 mạnh mẽ nhất Liên Quân MObile

Cách lên đồ cho Điêu Thuyền mùa 11 đầu game

Bạn hãy mua sách phép nhé.

Sách phép
Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 11 giữa game 

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên ngọc đại pháp sư nhé!

Ngọc đại pháp sư

Sau đó hay mua giày phù thủy để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Giầy phù thủy

Cách lên đồ phù hợp cho Điêu Thuyền mùa 11 có thể mạnh mẽ nhất cuối game

Bạn hãy lên trượng bùng nổ

Trượng bùng nổ

Vương miệng Hecate

Vương miện Hecate

Gươm hiền triết

Gươm hiền triết

Giáp hộ mệnh

Giáp hộ mệnh

Giải thích thứ tự cách lên đồ Điêu Thuyền từ đầu game tới cuối game mùa 11

Ngọc đại pháp sưNgọc Đại Pháp Sư
Ngoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Điêu Thuyền mạnh lên theo thời gian.
Giầy phù thủyGiày Phù Thủy
Tốc độ di chuyển, công phép và khả năng xuyên 10% giáp phép vô cùng đáng giá.
Trượng bùng nổTrượng Bùng Nổ
Với tướng có tầm hoạt động của kỹ năng rộng như Điêu Thuyền thì trang bị này là lựa chọn chính xác.
Vương miện HecateVương Miện Hecate
Bổ sung lượng sát thương phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên.
Gươm hiền triếtGươm Hiền Triết
Những kẻ địch đứng gần Điêu Thuyền sẽ bị giảm 100 giáp phép, trang bị này kết hợp rất tốt với chiêu cuối Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền bão tuyết  Bão Tuyết.
Giáp hộ mệnhGiáp Hộ Mệnh
Liễu yếu đào tơ như Điêu Thuyền thì thêm một lần hồi sinh không bao giờ là thừa ????

igamevnn.com đã tham khảo cách lên trang bị cho Điêu Thuyền từ rất nhiều Pro ở ranh thách đấu. Kiểu lên đồ trên là hoàn hảo nhất cho Điêu Thuyền. Nếu tự tin mình có kĩ năng cao hơn đối thú, bạn có thể lên Sách thánhSách Thánh thay cho Giáp hộ mệnh Giáp Hộ Mệnh để cảm nhận độ bá đạo ????

Hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền mùa 11 – Pháp sư mạnh nhất

Cách chơi của Điêu Thuyền Giai Đoạn Đầu Game mùa 11

 • Hãy dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.
 • Nhanh chóng hoàn thành Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ. Khi Điêu Thuyền lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.
 • Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền sương giá lạnh Sương Giá Lạnh là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.
 • Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền độ không tuyệt đối Độ Không Tuyệt Đối có thể làm đóng băng kẻ địch ở khoảng cách cực xa, tuy nhiên, kỹ năng này có nhược điểm là tốc độ ra chiêu chậm và kẻ địch có thể nhìn thấy trước vùng ảnh hưởng của nó. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể dùng Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền sương giá lạnh Sương Giá Lạnh làm chậm kẻ địch trước, rồi canh sao cho kẻ địch đứng ngay giữa tâm kỹ năng Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền độ không tuyệt đối Độ Không Tuyệt Đối, chắc chắn sẽ đóng băng được hắn nếu hắn không có kỹ năng thoát thân ????
 • Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Điêu Thuyền mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

 • Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.
 • Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng xuất hiện là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền bão tuyết Bão Tuyết nhưng thường thì người bạn sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ rồi mới giao tranh.
 • Sau khi ăn rồng xong, nếu có cơ hội thì hãy đi gank vì Điêu Thuyền có thể gank khá tốt mà không cần quá nhiều đồ, tuy nhiên nếu team không được xanh, hãy chơi chậm lại, tập trung farm và chờ đến cuối game.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Điêu Thuyền mùa 11

 • Lên được tầm 4 trang bị thì sức mạnh của Điêu Thuyền đã khá bá rồi ???? Chú ý giữ vị trí trong giao tranh để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận.
 • Sử dụng Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền sương giá lạnh Sương Giá Lạnh để liên tục cấu rỉa máu đối phương trước khi giao tranh xảy ra đồng thời dùng Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền độ không tuyệt đối Độ Không Tuyệt Đối để đóng băng thật nhiều kẻ địch khi có cơ hội.
 • Bụi Cỏ là vị trí tốt để sử dụng Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền bão tuyết Bão Tuyết. Một pha Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền bão tuyết Bão Tuyết đẹp đủ sức quét tan toàn bộ kẻ địch, đảo chiều giao tranh và dành thắng lợi.

Video hướng dẫn Cách chơi Điêu Thuyền mùa 11

Cách khắc chế vị tướng Điêu Thuyền cho các bạn không thích chơi vị tướng này

 • Lên các bị gia tăng kháng phép để hạn chế sát thương từ Điêu Thuyền.
 • Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền độ không tuyệt đối Độ Không Tuyệt Đối có tốc độ ra chiêu khá chậm, bạn hoàn toàn có thể né được nếu khéo léo.
 • Điều Thuyền vô cùng mỏng manh, ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.

Tướng khắc chế Điêu Thuyền

Điêu thuyền - violet lqmb guidemoba - [Liên Quân Mobile] Điêu Thuyền Guide - Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư Violet – Tay Súng Quả Cảm

Điêu Thuyền sẽ không thể sử dụng chính xác kỹ năng định hướng nếu Violet liên tục nhào lộn. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Violet là vô cùng khủng khiếp.

Điêu thuyền - nakroth lqmb guidemoba - [Liên Quân Mobile] Điêu Thuyền Guide - Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Điêu Thuyền.

Điêu thuyền - butterfly lqmb guidemoba - [Liên Quân Mobile] Điêu Thuyền Guide - Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Đơn giản là  Đột Kích cùng vài nhát chém thường là đủ tiễn Điêu Thuyền lên bảng.

Thông tin chi tiết về tuyệt sắc gia nhân pháp sư Điêu Thuyền

“Đàn ông chinh phục thế giới, ta sẽ chinh phục đàn ông.”
Điêu Thuyền nói câu đó năm mười lăm tuổi. Nàng vừa học nghệ thuật múa lụa nhưng đã có thể quyến rũ tất cả những ai hay ghé qua đại lộ Trường An. Một viên quan đã nói: “Cô gái này là hiện thân của tội lỗi từ thiên đường!” trước khi đổ gục dưới chân nàng tìm kiếm mùi hương vương trên áo.
Ngay cả Lữ Bố hùng mạnh cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Điêu Thuyền. Khi nàng nhăn mặt, Lữ Bố sẵn sàng ra tay với cha nuôi Đổng Trác. Chỉ một nét thoáng buồn trên mặt Điêu Thuyền cũng đủ để Lữ Bố trừng trị kẻ phạm lỗi.
Điêu Thuyền xinh đẹp, nhưng cái đẹp đó cũng tương xứng với dã tâm trong nàng. Các anh hùng khắp thế giới đến thách thức Lữ Bố để có thể đoạt Điêu Thuyền về tay. Đa số đều bị hạ ngay lập tức. Nhưng người khác tập hợp cùng nhau và cũng chịu chung số phận. Thấy kẻ địch ngày một nhiều thêm và khát khao chiến trận của Lữ Bố ngày một lớn dần, Điêu Thuyền lặng lẽ rời bỏ người đàn ông yêu nàng tha thiết trong một sáng trời mưa bão.
“Cố đừng nghĩ đến ta nhiều quá.”

Trang phục của Điêu Thuyền

Mặc định

Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền trang phục mặc định

Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào

Hướng dẫn cách chơi điêu thuyền trang phục nữ vương anh đào

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Điêu Thuyền Mùa 8 – cách chơi Điêu Thuyền pháp sư đường giữa mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile. Còn rất nhiều bài viết mới trong chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile mời các bạn đón đọc. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ TrợCùng chuyên mục