Hướng dẫn cách lên đồ Gildur mùa 11 – cách chơi Gildur mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Gildur mùa 11 và cách chơi Gildur mạnh nhất theo hướng đỡ đòn. Gildur hay còn mệnh danh là Vua Hoàng Kim chính là ứng cử viên số 1 ở vị trí đường đơn xây dựng theo hướng đỡ đòn. Với bộ kỹ năng cực kì cơ động và có khả năng khống chế, thực sự Gildur quá mạnh. Hãy cùng igamevnn.com tìm hiểu cách chơi Gildur mạnh mẽ, bá đạo nhé! Góp phần làm phong phú tuyển tập bài viết hướng dẫn cách lên đồ Liên Quân Mobile của igamevnn.com nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Hướng dẫn cách chơi Gildur theo hướng đỡ đòn ở vị trí đường đơn

Trước khi học cách chơi Gildur chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Gildur sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hiểu cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

hướng dẫn cách chơi gildur trang phục mặc định

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Gildur

Chỉ số cơ bản của Gildur – Vua Hoàng Kim

Công vật lý176 +9 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3378 +352 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp114 +29 Mỗi CấpHồi máu/5s56 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +2 Mỗi CấpTầm đánhGần

Phép bổ trợ Gildur phù hợp nhất

Bộc pháBộc Phá giúp Gildur gây được nhiều sát thương hơn.
Thanh tẩyThanh Tẩy là lựa chọn an toàn, giúp Gildur thoát khỏi những tình huống khống chế của đối phương.

Hướng dẫn cách chơi Gildur – Kỹ năng tướng

hướng dẫn cách chơi gildur bàn tay vàngBÀN TAY VÀNG
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây sát thương phép. Đồng thời, tất cả kỹ năng tung ra sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời.
hướng dẫn cách chơi gildur quả đấm vàngQUẢ ĐẤM VÀNG
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý) (+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu
hướng dẫn cách chơi gildur vụ nổ vàngVỤ NỔ VÀNG
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Gildur ném vàng gây choáng và sát 300/350/400/450/500/550 (+1.5 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu
hướng dẫn cách chơi gildur vương quốc vàngVƯƠNG QUỐC VÀNG – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 42 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Gildur gọi xuống cơn mưa tiền gây choáng và 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Gildur

hướng dẫn cách chơi gildur cách cộng điểm kỹ năng

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Gildur

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG PHÉP/TỐC ĐÁNH
Công phép +4.2
Tốc đánh +0.6%
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III MÁU TỐI ĐA
Máu tối đa +75
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III THÁNH QUANG
Giáp +2.7
Giáp phép +2.7
Giảm hồi chiêu +0.6%

Trong game Liên Quân Mobile, Gildur là một tướng đỡ đòn thực thụ sinh ra để đi đường đơn. Đối với đỡ đòn đi đường đơn như Gildur. Ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công phép và tốc đánh. Ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp, hồi chiêu và giáp phép.

Cách lên đồ Gildur mùa 11 Mạnh Nhất

Cách lên đồ Đầu trận của Gildur

Đầu tiên bạn hãy lên món đồ Nhẫn ngọc

Nhẫn ngọc

Cách lên đồ Gildur mùa 11 Giữa trận

 

Bạn nâng cấp nhẫn ngọc lên món đồ Ngọc đại pháp sư

Ngọc đại pháp sư

Rồi bạn hãy lên món đồ Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

Cách lên đồ Cuối trận cho Gildur

Bạn hãy lên món đồ Huân chương troy

Huân chương troy

 

Rồi bạn hãy lên Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Tiếp theo bạn hãy lên món đồ Sách thánh

Sách thánh

Và cuối cùng là món đồ Quyền trượng Rhea

Quyền trượng rhera

Giải thích cách lên đồ Gildur mùa 11 từ đầu game tới cuối game mạnh nhất

Ngọc đại pháp sưNgọc Đại Pháp Sư
Tăng máu, năng lượng, sức mạnh phép thuật và giảm hồi chiêu theo thời gian, cực kỳ phù hợp với một vị tướng nửa pháp sư, nửa đỡ đòn như Gildur.
Giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Thêm 60 tốc độ di chuyển, 110 giáp và nội tại giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu cho Gildur.
Huân chương troyHuân Chương Troy
Ngoài khả năng tạo một lớp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép sau 15 giây nó còn cho Gildur một lượng máu, kháng phép lớn và 10% giảm hồi chiêu.
Khiên thất truyềnKhiên Thất Truyền
Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.
Sách thánhSách Thánh
+ 1400 máu, 400 công phép, quá thích hợp cho dạng tướng nửa pháp sư, nửa đỡ đòn như Gildur.
Quyền trượng rheraQuyền Trượng Rhea
Ngoài bổ sung các chỉ số cần thiết, trang bị này còn tạo lá chắn giúp hấp thụ sát thương nếu lượng máu của Gildur thấp hơn 40%.

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Gildur đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Gildur. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Gildur mùa 11 mạnh mẽ nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Gildur

 • Tập trung ăn lính và trao đổi chiêu thức để đè đường đối phương.
 • Với nội tại hướng dẫn cách chơi gildur bàn tay vàng Bàn Tay Vàng, đòn đánh thứ 4 liên tiếp sẽ đẩy lùi và gây sát thương phép, đồng thời, tất cả kĩ năng tung ra sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời. Chính nội tại này biến Gildur thành vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức rất mạnh.
 • hướng dẫn cách chơi gildur quả đấm vàng Quả Đấm Vàng là kỹ năng rất đa dụng. Một mẹo nhỏ mình thường dùng là tích đủ 4 điểm nội tại hướng dẫn cách chơi gildur bàn tay vàng Bàn Tay Vàng, nhanh tay dùng hướng dẫn cách chơi gildur quả đấm vàng Quả Đấm Vàng tiếp cận và tung đòn đánh vào người đối phương.
 • hướng dẫn cách chơi gildur vụ nổ vàng Vụ Nổ Vàng có thể làm choáng kẻ địch ở khoảng cách cực xa, tuy nhiên, kỹ năng này có nhược điểm là kẻ địch có thể nhìn thấy đường bay của nó trước khi nó được tung ra.

Cách chơi Gildur mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

 • Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời:
 1. Di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).
 2. Ở lại và tiếp tục đè đường đối phương.
 • Với độ cơ động từ hướng dẫn cách chơi gildur quả đấm vàng Quả Đấm Vàng kèm khả năng chịu đòn tốt, Gildur hiếm khi trở thành mục tiêu đi Gank của đối phương. Tuy nhiên, cần cẩn thận và tuyệt đối không đẩy đường quá cao.
 • Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội bạn, thì ở lần 2, bạn phải có mặt để trợ giúp đội.
 • Combo thường dùng của Gildur là hướng dẫn cách chơi gildur vụ nổ vàng Vụ Nổ Vàng làm choáng-> hướng dẫn cách chơi gildur quả đấm vàng Quả Đấm Vàng tiếp cận -> hướng dẫn cách chơi gildur vương quốc vàng Vương Quốc Vàng vô hiệu hóa toàn bộ đội hình địch.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Gildur

 • Đừng ỷ lại vào hướng dẫn cách chơi gildur quả đấm vàng Quả Đấm Vàng nếu bạn không muốn trả giá đắt.
 • Ưu tiên những mục tiêu có kỹ năng khống chế cứng khi sử dụng hướng dẫn cách chơi gildur vương quốc vàng Vương Quốc Vàng,   tránh việc chúng đứng ngoài và ngắt quãng kỹ năng của bạn.
 • Thi triển hướng dẫn cách chơi gildur vụ nổ vàng Vụ Nổ Vàng từ các bụi cỏ sẽ gia tăng tỉ lệ thành công đồng thời gây bất ngờ cho đối phương.
 • Gildur là vị tướng có khả năng mở giao tranh rất tốt. Một Combo hoàn hảo có thể đảo chiều cả trận chiến.

Các tướng khắc chế cứng của Gildur

Nakroth  Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

1 lần sử dụng hướng dẫn cách chơi gildur quả đấm vàng Quả Đấm Vàng là chưa đủ để Gildur đào thoát trước Nakroth cùng đồng đội của hắn.

Toro  Toro – Ngưu Ma Vương

1 cú Hướng dẫn cách chơi Toro sừng trâu Sừng Trâu đơn giản là đủ để hóa giải hướng dẫn cách chơi gildur vương quốc vàng Vương Quốc Vàng của Gildur. Hướng dẫn cách chơi Toro mình đồng da sắt Mình Đồng Da Sắt hoàn toàn khắc chế hướng dẫn cách chơi gildur vụ nổ vàng Vụ Nổ Vàng nếu Toro dùng kỹ năng đúng thời điểm.

chaugnar  Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

Hướng dẫn cách chơi Chaugnar vực hỗn loạn Vực Hỗn Loạn có thể phá giải toàn bộ kỹ năng của Gildur. Ngoài ra độ cứng và khả năng lầy lội của Chaugnar thì khỏi phải bàn.

Thông tin chi tiết về Gildur – Vua Hoàng Kim

“Vàng liệu có thể mua được tất cả ?”
Thật khó có thể tưởng tượng rằng vị vua giàu nhất lịch sử, Gildur lại từng là nô lệ cho một nhà quý tộc. Sinh ra trong một gia đình nghèo khổ, Gildur luôn khao khát vẻ đẹp thuần khiết của kim cương và ánh sáng chói lòa của vàng. Đây cũng chính là động lực để Gildur tham gia vào tất cả cuộc chiến của Đấu trường giác đấu.
Chiến thắng càng nhiều, Gildur ngày càng nối tiếng, giàu có để mua lại cho bản thân sự tự do và danh hiệu quý tộc.

Nổi tiếng trong giới thượng lưu, tiền tài vật chất đầy đủ cũng không làm dịu đi sự thèm khát ánh sáng chói lòa của vàng trong Gildur. Như số phận đã sắp đặt, Gildur gặp một phù thủy – người có khả năng giúp anh biến điều ước trở thành hiện thực. Không chút do dự, Gildur chấp nhận đánh đổi một phần linh hồn của mình để lấy được khả năng biến mọi thứ thành vàng từ đôi bàn tay của mình.
Sau khi có được khả năng tuyệt vời này, Gildur nhanh chóng vỡ mộng bởi mọi thứ ông chạm vào đều biến thành vàng, từ quần áo, vật dụng, đất đá, đồ ăn và đứa con gái của mình. Gildur gục đầu gào khóc như một đứa trẻ, ông vừa khóc vừa thổn thức rằng mình sẽ đánh đổi cả kho vàng của mình để lấy lại được cô con gái thương yêu. Một giọng phát ra từ kho vàng đã giúp ông cứu lại được cô công chúa của mình và tìm lại được chân lý của cuộc đời. Một chân lý đúng với tất cả mọi người trong chúng ta.
“Không có gì đáng sợ hơn là mọi khát vọng được thỏa mãn”

Trang phục của Gildur

Mặc Định

hướng dẫn cách chơi gildur trang phục mặc định

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Gildur mùa 11cách chơi Gildur mạnh nhất theo hướng đỡ đòn. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *