Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/hHệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h là dây chuyền sản xuất tiên tiến và chuyên biệt. Hệ thống hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động. Hệ thống dây chuyền lọc nước gồm các model rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước thô ban đầu đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h

Điểm nổi bật của dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h tại Phúc An

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/giờ có thể xử lý được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… thành nước hoàn toàn tinh khiết. Dây chuyền sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, kích cỡ mắt lọc là 0,0001µm, chỉ cho thành phần nước siêu tinh khiết “chui” qua, do đó thành phần nước tinh khiết chỉ có H2O không còn bất kỳ một tạp chất nào. Chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối khi uống nước qua hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít.

Hệ thống hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động. Hệ thống gồm các model rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước thô ban đầu đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

Toàn bộ hệ thống (ngay từ khâu xử lý nước thô) được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp xuất và chỉ tiêu TDS (tổng chất rắn hòa tan) giúp hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhân công.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít. được sản xuất ngay tại Hoa Kì trước khi chuyển về Việt Nam có đô bền, tuổi thọ của thiết bị cao và được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Công nghệ không sử dụng hoá chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường. Hệ thống đồng hồ cho phép biết được áp suất đầu vào, chất lượng nước đầu ra.

Quy trình hệ thống lọc nước tinh khiết 750 lít hoàn chỉnh

  1. Xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).
  2. Tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước đóng chai.

Nước sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni …

Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.

  1. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc

Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).

Đặc điểm của dây chuyền lọc nước 750l/h

Dây chuyền lọc nước 750l/h là dây chuyền lọc nước nhanh với khả năng lọc 750 lít nước chỉ trong vòng một giờ đồng hồ. Đảm bảo cho việc thực hiện cấp nước liên tục cho nhu cầu sử dụng của nhiều người cùng một lúc đảm bảo.

Hệ thống có màng lọc, giúp giữ các loại cặn bẩn, các loại bụi li ti, giúp người sử dụng không còn bị bệnh sỏi thận. Khi sử dụng nước do dây chuyền lọc nước này, giúp mọi người hạn chế được các bệnh liên quan đến hệ thống bài tiết, và bệnh thận.

Có màng lọc sử dụng than hoạt tính, chứa các bon giúp giữ các chất độc hại ảnh hưởng tới cơ thể của người sử dụng.

Hệ thống lọc có kết cấu thông minh, có khả năng tự ngắt điện nếu không may có sự cố xảy ra. Sẽ thực hiện ngắt điện, đảm bảo được sự an toàn trong gia đình, cũng như dây chuyền lọc nước này không bị ảnh hưởng sự cố.

Hệ thống lọc có thực hiện tự ngắt nước khi bể đầy. Mặc dù là một dây chuyền lọc nước đảm bảo, đưa ra được nước tinh khiết, không còn bụi bẩn và vi khuẩn, trong nước này vẫn luôn chứa giàu khoáng, và một vài kim loại có lợi cho cơ thể.

Nước được đi vào cơ thể, đảm đương rất nhiều chức năng và vai trò, đồng thời cũng cần có được những dư lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể khi thực hiện uống nước.

Lợi ích mà dây chuyền lọc nước 750l/h mang lại

Dây chuyền lọc nước 750l/h mang đến cho những nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết ở mức trung bình, có đủ nước để sử dụng.

Đồng thời mang đến nước có lợi, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, giúp tăng cường sức khỏe, tốt cho quá trình lọc máu giúp da dẻ người sử dụng nước được đẹp hơn.

Nước sạch giúp chúng ta không phải thực hiện đi mua nước ở ngoài không đảm bảo để sử dụng. Giúp tiết kiệm tiền bạc, và kiểm soát được lượng nước mà chúng ta thực hiện tiêu thụ.

Hay mua dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h để có thể trải nghiệm được những nguồn nước sạch dồi dào, ngay từ hôm nay và ngay từ bây giờ.
Cùng chuyên mục

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1500 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1500 lít/h dùng cho sản xuất nước tinh khiết tiên tiến. Hệ thống chuyên biệt, áp dụng chương trình điều khiển logic. Nó sử dụng công nghệ điều khiển vi mạch để tự đông hóa trong quá trình điều khiển. Dây...

9 0

Máy làm đá viên 10 tấn

Hiện nay máy làm đá viên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng khác nhau – nhưng máy làm đá viên 10 tấn Phúc An vẫn là thương hiệu được khách hàng tin dùng và lựa chọn số...

4 0

Máy làm đá viên 4 tấn

Máy làm đá viên 4 tấn do Phúc An cung cấp luôn được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các linh kiện tạo thành máy, quý khách có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc bảo...

8 0

Máy làm đá viên 120 tấn

Trước những vấn nạn nước đá bẩn được sản xuất tran lan gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng như hiện nay. Phúc An tự hào sản xuất máy làm đá viên 120 tấn công nghiệp chất lượng. Giúp các đơn vị kinh...

7 0
Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2017 – Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2017 – Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2017 sẽ luôn được igamevnn.com cập nhật liên tục tại bài viết này! Hiện nay LPL mùa hè 2017 luôn được người hâm mộ Việt Nam quan tâm bởi vì thần đồng liên minh huyền thoại Việt Nam SOFM đã sang...

41 0