Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h là một hệ thống lọc nước chặt chẽ, có được sự liên kết đảm bảo đáng kể. Giúp nước được sạch và tinh khiết hơn so với các hình thức lọc nước khác. Đây là một trong những hệ thống, dây chuyền lọc nước được nhiều người sử dụng, nhiều cơ sở tin dùng, như bệnh viện, văn phòng, trường học, nhà hàng, các đơn vị sản xuất nước đóng chai đóng bình…. Bởi việc lọc nước được diễn ra một cách nhanh chóng loại bỏ được lượng vi khuẩn tạo nước tinh khiết tốt nhất cho sức khỏe.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA1000

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h

Cấu tạo của dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h

Cấu tạo hệ thống lọc nước tinh khiết ro 1000 lít gồm 7 hệ thống chính

 • Hệ thống tiền xử lý: bộ sơ lọc, cột trợ lọc, các vật liệu lọc…
 • Hệ thống làm mềm nước
 • Hệ thống Bơm cấp
 • Hệ thống thẩm thấu ngược (R.O)
 • Hệ thống khử khuẩn: đèn UV, máy ozon công nghiệp
 • Hệ thống ống dẫn, van điều cấp
 • Hệ thống hiển thị
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1000 Lít/ giờ
 • Giá sản phẩm: Vui lòng liên hệ 049414141
 • Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc

Ứng dụng và ưu điểm
Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất đá viên, trong các bệnh viện, trường học có lượng người sử dụng nước lớn…

Ưu điểm:

 • Thiết bị sản xuất được nhập khẩu của các nước tiên tiến trên thế giới.
 • Hệ thống điều khiển hiện đại dễ dàng sử dụng và quản lý.
 • Có thiết bị tự động ngắt mạch để đảm bảo máy hoạt động ổn định khi điện áp lên xuống thất thường.
 • Vật liệu sản xuất chịu được thời tiết khắc nghiệt đảm bảo độ bền cho thiết bị.
 • Màng lọc RO xử lý nước nhanh sạch.
 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tốn ít diện tích lắp đặt.

Quy trình lọc nước tinh khiết của dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h

Nước nguồn dự trữ trong bể chứa (đủ lớn), bơm cấp 1 có nhiệm vụ hút nước nguồn đưa vào hệ thống tiền xử lý:

+ Thiết bị xử lý KL nặng (A): ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính

+ Thiết bị xử lý Cacbon (B): Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

+ Thiết bị làm mềm nước (C): nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

+ Thiết bị lọc tinh: Thiết bị lọc nước tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn, làm giảm độ đục do các cặn gây lên, giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

+ Thiết bị thẩm thấu ngược (D): Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)
– Không có các chất oxy hoá
– Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

+ Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

+ Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp

+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

+ Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

+ Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

+ Hệ thống chiết rót: Sau khi trở thành nước thành phẩm, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai.

Với kỹ thuật tiên tiến dây chuyền lọc nước tinh kiết 1000 lít/h đảm bảo đáp ứng nguồn nước sạch, tinh khiết loại bỏ chất gây hại cho cơ thể giúp cho bạn và gia đình yên tâm khi sử dụng của Phúc An.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *