Dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít/h

Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị cũng bày bán các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít/h. Nhưng rất nhiều trong số đó là sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc đội mác hàng chính hãng Hoa Kỳ để lừa khách hàng. Vì vậy quý khách hàng cần lưu ý kỹ khi mua các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì cần đến các đơn vị cung cấp lớn, có thương hiệu như Phúc An để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền lọc nước 400 lít/h

Dây chuyền lọc nước 400 lít/h

Nếu quý khách cần mua sản phẩm dây chuyền lọc nước công nghiệp 400 lít/h autoval giá tốt, linh kiện bền, thì công ty Phúc An là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi là địa chỉ hàng đầu không chỉ tại Việt Nam, mà còn trong khu vực Đông Nam Á. 100% sản phẩm lọc nước của Phúc An đều được sản xuất tại Hoa Kỳ với chất lượng ISO 9001. Với những lợi thế ấy mà các hệ thống lọc nước được Việt An cung cấp có lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trên thị trường hiện nay. Dây chuyền lọc nước 400 lít thích hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu lọc nước đóng bình, đóng chai công nghiệp với công suất nhỏ trên khắp cả nước hiện nay.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước 400 lít

Được sản xuất tại Hoa Kỳ với các linh kiện, vật liệu lọc tốt nhất có nguồn gốc xuất xứ từ các nước tiên tiến nhất trong lĩnh vực lọc nước hiện nay. Quý trính sản xuất cũng như lắp ráp sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Sản phẩm có thể chạy liên tục 24/7 và 365 ngày/năm với tuổi thọ trên 10 năm.

Được thiết kế với bảng điện tử thông minh, có khả năng tự động ngắt khi có sự cố. Quá trình lọc nước hoàn toàn tự động. Đặc biệt với van tự động thì hệ thống lọc nước này có thể tự động xục rửa cột lọc để đảm bảo độ ổn định của nước. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với dòng dây chuyền lọc nước đóng bình sử dụng van cơ.

Mặc dù là dòng sản phẩm có khả năng lọc nước với công suất lớn, nhưng dây chuyền nước tinh khiết đóng bình của Phúc An lại được thiết kế rất gọn nhẹ, không tốn diện tích của cơ sở sản xuất. Hơn nữa từng đường nét tinh xảo, thẩm mỹ cao nên dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

Với ứng dụng thiết kế đặc biệt, hiện đại nhất nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức tối đa. Cùng một công suất thì các sản phẩm lọc nước công nghiệp của Phúc An sẽ có thể tiết kiệm đến 30% chi phí tiêu thụ điện so với các sản phẩm khác.

Với ứng dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược hiện đại nhất hiện nay, nên hệ thống có thể lọc sạch hầu như tất cả các nguồn nước bị ô nhiễm như: canxi, mangan, clo, và kim loại độc khác – rất thích hợp cho các nguồn nước tại Việt Nam.

Sản phẩm có hệ thống bảng điện LCD công nghệ cao – giúp hiển thị “chất lượng của nước đầu ra” thông qua chỉ số tổng chất rắn hòa tan – TDS.

Thành phần chính của dây chuyền lọc nước 400 lít do Phúc An cung cấp

Để giúp quý khách hàng lựa chọn được một hệ thống lọc nước tinh khiết 400 lít/h  phù hợp cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, chúng tôi giới thiệu tới quý khách những thành phần chính trong dây chuyền của chúng tôi. Nguồn nước được giữ trong bể chứa và sử dụng bơm cấp 1 để đưa vào máy.

Thiết bị xử lý KL Nặng: Đây là lớp vật liệu nước đầu tiên, có tác dụng loại bỏ cặn lơ lửng, loại bỏ một số tạp chất, đặc biệt là giảm thiểu sắt và Mn. Sau đó chuyển sang thiết bị lọc than hoạt tính.

Thiết bị xử lý Cacbon: Nước sẽ được khử mùi hoàn toàn qua thiết bị lọc các bon trong dây chuyền lọc nước tinh khiết, các chất oxy hóa, chất hữu cơ… sẽ được loại bỏ, điều này còn giúp bảo vệ các thiết bị, màng lọc cho các thiết bị khác.

Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi được hệ thống xử lý bằng than hoạt tính sẽ được đưa tới đây. Những thành phần làm nước cứng có nhiều nhất trong nước như Mg, Ca…đồng thời bao gồm các cation khác cũng được gữi lại. Sau một chu kỳ hoạt động sẽ được bão hòa và phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng van tự động. Hệ thống đảm bảo đồ cứng của ngước < 17mg/l. Đảm bảo chất lược, yêu cầu để đưa tới màng lọc RO.

Thiết bị loc tinh: Kích thước của màn lọc là 5mcr, đảm bảo lọc hết các thành phần có kích thước > 5mcr, cặn còn sót lại. Thiết bị này có tác dụng làm giảm cặn làm cơ sở để sử dụng thiết bị thẩm thấu ngược.

Thiết bị thẩm thấu ngược: Chất lượng nước thành phần được quyết định và do thiết bị này đảm nhiệm. Dưới áp lực của bơm cao áp, thiết bị thẩm thấu ngược RO loại bỏ các icon kim loại có trong nước, đồng thời nó đảm bảo loại bỏ tới hơn 90% vi khuẩn có trong nguồn nước. Đảm bảo hoàn t oàn về mặt lý hóa của nước.

Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO, dưới tác dụng của OZONE sẽ cho phép loại bỏ các vi khuẩn còn lại để cho chất lượng nước thành phẩm đảm bảo tiệt trùng.

Bồn chứa nước thành phẩm: Dùng để chưa nước đã qua thiết bị RO và xử lý tiệt trùng cấp độ 1.

Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm đưa qua thiết bị thanh trùng cấp 2.

Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV, giữ nguyên được chất lượng của nước, nhưng loại bỏ vi khuẩn có trong nước.

Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi xử lý qua OZONE, Tia UV sẽ tọa ra các xác của vi khẩm, chúng tự động kết dính với nhau tạo ra các màng lơ lửng có trong bồn chứa nước thành phẩm. Để đảm bảo chất liệu nước, hệ thống  sử dụng thêm thiết bị lọc 0,2mcr để loại bỏ hoàn toàn chúng khỏi nước.

Ưu đãi khi khách hàng mua dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Phúc An

Miễn phí tất cả dịch vụ vận chuyển, đến bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam.

Nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm

Giảm giá lên tới 15% khi mua nhiều hơn 1 sản phẩm.

Bảo hành toàn bộ linh kiện lọc nước tinh khiết 400l trong thời gian 12 tháng.

Khi có yêu cầu trợ giúp, đội ngũ kỹ thuật viên của Phúc An sẽ tận tình hướng dẫn phương hướng xử lý.

Quý khách hàng khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít/h có thể chọn 2 hình thức thanh toán đó là: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Phúc An còn hỗ trợ khách hàng test mẫu nước nguồn, thiết kế tem nhãn, logo miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít/h khách hàng hãy liên hệ hotline: 0949 41 41 41 hoặc 0943 41 41 41 nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *