Máy chiết rót nước có ga chai thủy tinh công suất 4000 chai/h

Bạn có biết nhu cầu nước uống có ga đang tăng vọt, đây là loại đồ uống rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình này thì việc đầu tư máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh công suất 4000 chai/h cho doanh nghiệp là một lựa chọn hợp lý cho mô hình của bạn.

Thủy tinh là chất liệu an toàn với sức khỏe của con người. Ngoài ra những chai thủy tinh còn có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc phong phú tạo nên sức thu hút lớn với người sử dụng. Lựa chọn chai thủy tinh còn giúp bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa những tác hại của rác thải nhựa. Hiện nay rất nhiều nhà sản xuất nước giải khát, rượu, bia lựa chọn chai thủy tinh để sử dụng. Người tiêu dùng cũng lựa chọn mua những chai nước có ga được đựng bằng các chai thủy tinh nhằm đảm bảo cho sức khỏe khi một số nguồn tin chai nhựa không tốt cho sức khỏe khiến người tiêu dùng lo lắng.

Lợi thế khi sử dụng máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh công suất 4000 Phúc An

Các máy móc với chất lượng hiện đại đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nước giải khát, nước ngọt có ga. Các loại máy phục vụ quá trình chiết rót dung dịch vào chai tự động được đầu tư mua ngày càng nhiều. Những tiến bộ của khoa học kỹ thuật này được ứng dụng vào sản xuất giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, chất lượng góp phận tăng thu nhập trong cùng mô hình sản xuất.

Khi sở hữu chiếc máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh tự động 4 trong 1 của Phúc An, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, tăng cao năng suất, tăng cạnh tranh, tăng lợi nhuận. Chỉ trong thời gian ngắn quý khách sẽ thu hồi vốn đầu tư.

Phúc An có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ, sẽ hướng dẫn quý khách vận hành, khắc phục sự cố khi xảy ra một cách tốt nhất. Với dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, bảo hành tại nhà máy của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế số 1 của mình trong lòng người tiêu dùng, các chủ đầu tư, các chủ doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Khi quý khách tin tưởng và lựa chọn Phúc An là đơn vị cung cấp, lắp đặt máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh. Quý khách sẽ được miễn phí 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt. Thời gian từ khi ký hợp đồng cung cấp đến khi lắp đặt xong máy chiết và bàn giao máy lại cho quý khách hàng trong vòng 1 tuần.

Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh công suất 4000 chai với 4 công đoạn tự động

Công đoạn 1: Băng tải khí

Băng tải khí được cấu tạo gồm 1 quạt gió, 2 thanh dẫn để đỡ cổ chai, 1 bộ khung chứa thanh dẫn. Những chiếc vỏ chai thủy tinh sẽ được đưa tới đầu băng tải khí vào vị trí 2 thanh dẫn đỡ cổ chai. Quạt gió hoạt động thổi chai thủy tinh di chuyển và dính sát vào nhau để tới vị trí đỡ vỏ chai của bộ phận tráng rửa. Với áp suất khí nén cao nên quạt gió thổi chai di chuyển nhanh, lực vừa đủ khiến chai thủy tinh không bị vỡ.

Công đoạn 2+3+4: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh

Máy chiết rót có thể thực hiện được 3 chức năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp máy đã được cải tiến và nâng cấp hơn so với các dòng máy chiết cũ, máy chiết chai thủy tinh công suất 4000 chai/h được trang bị tới 18 đầu tráng rửa, 18 đầu chiết rót và 6 đầu đóng nắp.

Tráng rửa chai tự động

Được cấu tạo gồm bộ phận đỡ vỏ chai, 1 trục xoay, bộ phận chia nước cho 18 đầu tráng rửa, bộ phận càng cua để cắp cổ chai và lật chai 180 độ, các đầu tráng rửa.

Những vỏ chai thủy tinh được băng tải khí chuyển đến bộ phận đỡ vỏ chai, bộ phận này sẽ giữ cổ chai và chuyển chai đến các càng cua của bộ phận tráng rửa. Các càng cua cắp cổ chai và lật chai quay 180 độ úp vào các đầu tráng rửa. Dưới áp suất nước từ trong các đầu tráng rửa sẽ phun lên đến đáy của chai thủy tinh để làm sạch các bụi bẩn lẫn trong chai. Nước dùng để rửa chai là nước tinh khiết. Sau khi chai được tráng rửa sẽ được lật 180 độ trở lại đến vị trí đỡ chai để chuyển tới bộ phận chiết rót.

Chiết rót tự động

Được cấu tạo gồm bộ phận đỡ vỏ chai sau khi đã tráng rửa, trục quay, càng cua để cắp cổ chai cho quá trình chiết rót, 18 đầu chiết rót. Những chai thủy tinh sau khi được tráng rửa sạch sẽ sẽ được đưa tới bộ phận đỡ vỏ chai, tại đây các càng cua sẽ cắp cổ chai đưa tới các đầu chiết rót.

Khí CO2 được dung hòa vào dung dịch rượu, bia, nước tăng lực… ở nhiệt độ từ 1- 4 độ C. Với nhiệt độ này thì khí CO2 nạp vào sẽ tự động ngậm trong dung dịch rượu, bia, nước tăng lực, ngước ngọt và lẫn trong dịch. Ở nhiệt độ lạnh dung dịch sẽ được dẫn đến hệ thống chiết rót.

Phải đảm bảo quá trình chiết rót ở nhiệt độ dưới 6 độ C. Nếu nhiệt độ trên 6 độ sẽ làm CO2 thoát ra ngoài và làm cho chai có bọt. Đây là nguyên nhân khiến các loại nước có ga như chanh muối, rượu sâm banh, bia, pepsi, cocacola… khi lắc nhiều sẽ bị nổ. Sau đó những chai thủy tinh đã được chiết rót đầy nước sẽ được chuyển đến bộ phận đóng nắp chai.

Đóng nắp chai tự động

Được cấu tạo gồm trục quay, 6 đầu đóng nắp, ống dẫn nắp được kết nối với máy tải nắp chai, bộ phận giữ chai.

Máy chiết chai công suất 4000 chai/h được trang bị 6 đầu đóng nắp, trung bình mỗi giờ sẽ đóng được 4000 nắp chai. Các đầu đóng nắp được làm bằng thép và mạ một lớp inox 304 cao cấp có độ bền cao.

Trên chiếc máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh 3 trong 1 này còn được trang bị bảng điều khiển vô cùng thông minh. Với màn hình cảm ứng PLC thể hiện mọi thông số đã cài đặt. Nút điều khiển có thể thay đổi công suất nhanh hay chậm.

Ưu điểm của máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh

  • 4 công đoạn tự động giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Bảng điều khiển thông minh với màn hình PLC hiển thị mọi thông số sắc nét, rõ ràng
  • Bầu chứa nước, bộ khung máy và nhiều linh kiện khác được làm từ inox không gỉ 304.
  • Khả năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp nhanh, chính xác
  • Rượu, bia, nước giải khát có ga được chiết chính xác, không bị trào ra ngoài
  • Các đầu đóng nắp thực hiện chức năng lấy nắp, đóng nắp đủ lực không ảnh hưởng đến nắp chai

Khi mua máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh công suất 4000 chai/h tại Phúc An khách hàng sẽ được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, với mức giá tốt nhất. Phúc An cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất. Liên hệ hotline: 0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *