Máy chiết rót chai tự động công suất 12000 chai/h

 Máy chiết rót chai tự động công suất 12000 là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất nước uống tinh khiết, nước khoáng, nước uống có gas…vv. Thiết bị được sử dụng để đong chiết, định lượng sản phẩm các sản phẩm dung dịch dạng lỏng, máy chiết rót có ưu điểm sang chiết nhanh độ chính xác cao, chạy tự động có độ ổn định cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kì đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Công ty Phúc An trong nhiều năm phát triển đã và đang nỗ lực trong việc tìm hiểu nghiên cứu những loại máy móc tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và góp phần nâng cao chất lượng, tăng năng suất sản xuất của Quý khách. Với chế độ hậu mãi lâu dài, bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh phụ kiện thay thế đầy đủ kết hợp với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ một cách tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ưu điểm của máy chiết rót chai tự động công suất 12000

Máy chiết rót đóng chai tự động được sử dụng rộng dãi trong các xưởng sản xuất nước uống và là thiết bị không thể thiếu, nó cho ra năng xuất cao, chi phi nhân công thấp, giá đầu tư cũng không quá cao. Ngoài việc phục vụ cho các xưởng sản xuất nước uống thiết bị này còn có thể sang chiết các loại chất lỏng như dầu ăn, nước tương, nước mắm và các loại nước ngọt không có ga đóng vào chai pet.

Máy được chế tao khung sườn hoàn toàn bằng inox SUS304 chất lượng cao, đặc biệt vòi chiết và các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp.

Máy chiết rót đóng chai tự động công suất 12000 chai/h hoạt động ổn định công xuất nhanh chính xác nhờ bộ điều khiển và lập trình, giúp máy chạy ổn định và dễ dàng vận hành thao tác. Máy chiết rót định lượng theo nguyên lý đẳng áp đầu dò nguyên liệu hoạt động theo nguyên lý dò bề mặt chất lỏng, giúp thiết bị luôn luôn chạy ổn định và định lượng nguyên liệu có độ chính xác cao, không bị ảnh hưởng bởi bọt khí.

Máy chiết rót được điều khiển bởi màn hình PLC với màn hình hiển thị thông dụng. Lượng nước trên bồn chứa có thể tự động điều chỉnh. Quá trình chiết rót và đóng nắp sẽ tự động dừng lại khi không có chai.

Các công đoạn tự động của máy chiết rót chai tự động

1: Băng tải khí AC- 2

Đây là công đoạn rất quan trọng trong máy chiết rót đóng chai tự động 6 trong 1. Băng tải khí có bộ phận kẹp cổ chai và thổi khí để chai di chuyển. Tốc độ di chuyển chai nhanh, đều đặn, các chai được di chuyển sát nhau trên băng chuyền.

2+3+4: Tráng rửa – Chiết rót – Đóng nắp chai

Rửa chai tự động

Bộ phận rửa trong máy chiết rót tự động được trang bị tới 24 đầu rửa nên hiệu suất lao động cao hơn nhiều với các dòng máy rửa thông thường khác. Tốc độ rửa chai nhanh. Các đầu rửa hoạt động bằng áp suất khí, lực đẩy nước vào chai để rửa nhanh, mạnh giúp rửa sạch hơn, công suất rửa cao hơn. Bộ phận giữ chai, bánh răng, trục quay của máy rửa đều được làm bằng chất liệu inox 304 giúp máy hoạt động ổn định, không bị han gỉ, tuổi thọ cao và đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình chiết rót.

Đặc biệt máy có thể thay đổi bộ khuôn của từng loại chai tương ứng để tiến hành rửa nhiều loại chai có kích thước khác nhau.

Chiết rót chai tự động

Bộ phận chiết rót này cũng được thiết kế tới 24 đầu chiết rót. Các đầu kẹp chai cũng được thiết kế linh hoạt, có thể thay thế để chiết nhiều cỡ chai, trục xoay, kẹp chai, đầu chiết đều cấu tạo từ iNox 304 giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho quá trình chiết rót. Với chất liệu này bạn còn dễ dàng vệ sinh sau quá trình chiết rót, hoặc thay đổi nguyên liệu chiết rót.

Các đầu chiết rót đều gắn với bộ phận cảm ứng nên có thể chiết rót theo định mức quy định khi cài đặt máy. Tốc độ chiết rót cũng có thể điều chỉnh nhanh, chậm. Công suất chiết tối đa là 12000 chai 500ml/h.

Đóng nắp chai tự động

Máy xoáy nắp nhanh, chính xác và hoàn toàn tự động. Để đảm bảo công xuất thì bộ phận xoáy nắp trong máy chiết rót tự động được trang bị 8 đầu xoáy nắp. Bộ phận kẹp chai của máy xoáy nắp cũng được thiết kế linh hoạt để tạo nên sự đa dạng trong sản xuất. Có thể sử dụng nhiều loại chai với thể tích khác nhau

5: Máy tải nắp chai

Máy có thể tải các loại nắp chai nhựa cho bộ phận xoáy nắp với tốc độ cao, tự động. Máy tải nắp được thiết kế tinh tế và thông minh. Với hệ thống motor băng tải tự động chỉnh sửa nắp chai khi bị ngược đảm bảo 100%. Hệ thống mắt thần cảm ứng nắp thiếu thì tự động đưa vào và nắp đầy thì tự động ngắt hạn chế lỗi tối đa. Hệ thống giúp người vận hành đơn giản hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

6: Máy soi dị vật

Máy soi di vật có chức năng phát hiện và cảnh báo các vật thể lạ lẫn trong chai thành phẩm để đảm bảo quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn. Công đoạn này cần 1 nhân công giám sát khi phát hiện di vật công nhân nhấc sản phẩm ra ngoài.

Băng tải plastic

Để di chuyển chai từ vị trí này tới vị trí khác không tốn thời gian, không gian thì máy chiết rót tự động công suất 12000 được trang bị hệ thống băng tải khí và băng tải plastic.

Trên đây là 6 công đoạn tự động bắt buộc phải mua của chiếc máy chiết chai tự động. Để sản xuất nước uống đóng chai thì chưa dừng lại ở 6 công đoạn này. Vì thế nếu bạn muốn thay thế toàn bộ nhân công lao động bằng máy móc hiện đại thì bạn có thể đầu tư mua thêm các công đoạn tự động sau để tăng hiệu suất:

  • Máy tải và sắp chai
  • Máy thổi khô chai
  • Máy thả nhãn 2 đầu
  • Máy dán nhãn tự động
  • Máy co màng chai bằng hơi nước
  • Máy in phun
  • Máy co màng log tự động

Những lợi ích khi khách hàng mua máy chiết rót đóng chai tự động của Phúc An

Khi mua máy chiết rót đóng chai tự động tại Phúc An khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn về máy chiết 1 cách chi tiết bất kì thắc mắc nào đều được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. khách hàng mua máy sẽ được bảo hành sản phẩm 1 năm được bảo trì dài hạn cùng với nhiều phần quà và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mặt bằng, tư vấn về quy trình sản xuất máy chiết rót cũng như hồ sơ pháp lý giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ các bạn thiết kế và in ấn tem nhãn chai, bình hỗ trợ kết nối với nhà cung cấp chai nhựa, màng co…, hỗ trợ thực hiện giấy tờ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tư vấn và chia sẻ chiến lược kinh doanh.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất, tất cả các máy móc chúng tôi cung cấp đều được chứng nhận và kiểm nghiệm của các cơ quan có thẩm quyền.

Để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất về máy chiết rót chai tự động công suất 12000 chai/h khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0949 41 41 41 để được hỗ trợ. Phúc An rất hân hạnh được hợp tác và phát triển với khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *