Máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 4000 chai/h

Máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 4000 chai/h là loại máy được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chuyên dùng để sang chiết, định lượng nước có ga vào trong chai. Với thiết kế đặc biệt, gồm nhiều thiết bị được nhập khẩu trực tiếp và ứng dụng công nghệ chiết rót tiên tiến nhất của Hoa Kỳ.

Phúc An chuyên cung cấp máy chiết rót tự động, bán tự động đóng chai, đóng bình giá rẻ nhất thị trường. Được sản xuất theo công nghệ mới nhất 2020. Với sự phát triển của thị trường nước sạch, nước ngọt, nước giải khát hiện nay thì nhu cầu sở hữu cho mình một dây chuyền máy chiết tự động để thay thế cho các chiếc máy chiết rót bán tự động, thủ công của các nhà máy, công ty nước sạch, nước giải khát cũng ngày một cao hơn.

MÁY CHIẾT RÓT BIA CHAI THỦY TINH VABGF2500

Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chiếc máy chiết chai bia chính hãng chất lượng cao tự động. Công ty Phúc An đã cung cấp ra thị trường dòng máy chiết rót bia chai thủy tinh 3 in 1, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công, hạ giá thành sản xuất tăng khả năng cạnh tranh.

3 công đoạn tự động của máy chiết rót bia bằng chai thủy tinh công suất 4000 chai/h

Công đoạn 1: Tráng rửa chai tự động

Máy chiết rót do Phúc An cung cấp được thiết kế với 24 đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa này ứng dụng công nghệ hiện đại nhất với khả năng phun nước cực lớn lên tận đáy của chai thủy tinh. Dưới áp lực nước lớn của vòi phun sẽ cuốn bay mọi bụi bẩn bám ở trong chai để đảm bảo chai sạch, đạt tiêu chuẩn cho quá trình chiết rót bia.

Dòng nước dùng để tráng rửa chai thủy tinh là dòng nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn 6-1:2010 BYT. Dòng nước tinh khiết này được tạo ra bởi hệ thống dây chuyền lọc nước ro hoặc các hệ thống lọc nước tinh khiết khác.

Sở dĩ sử dụng nước tinh khiết để tráng rửa chai vì nếu sử dụng các nguồn nước khác sẽ không thể đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho quá trình sản xuất bia.

Để đưa chai và giữ cố định chai cho quá trình tráng rửa thì cần tới một linh kiện để giữ chai. Linh kiện đó chính là các càng cua. Máy chiết rót bia chai thủy tinh được thiết kế có 24 càng cua bằng chất liệu inox 304. 24 càng cua này có chức năng kẹp chặt cổ 24 chai thủy tinh, lật chai thủy tinh 180 độ để úp vào 24 vòi tráng rửa.

Bộ phận tráng rửa còn có hệ thống bánh xe sao để giữ thân chai thủy tinh và dịch chuyển chai thủy tinh đến công đoạn chiết rót nhanh nhất.

Các vòi tráng rửa được thiết kế với hệ thống cảm ứng, có thể nhận biết được có vỏ chai hay không. Nếu không có vỏ chai thì vòi sẽ không phun nước.

24 đầu tráng rửa được thiết kế theo vòng tròn và chạy liên tục 24/7. Với 24 đầu tráng rửa tự động, liên tục sẽ thay thế được 2 nhân công lao động. Mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được 14 triệu chi phí thuê nhân công cho công đoạn rửa chai này.

Công đoạn 2: Chiết rót chai bia tự động

Máy chiết chai được thiết kế với 24 đầu chiết rót. Các đầu chiết rót được nhập khẩu trực tiếp từ Italy với khả năng cảm biến, tự động chiết khi có chai và tự động ngắt khi không có vỏ chai ở trước đầu chiết rót.

Nguyên lý chiết rót đẳng áp hiện đại nhất của Hoa Kỳ giúp chiết bia vào chai đúng tỷ lệ và nhanh nhất. Công suất chiết đạt tối đa là 4000 chai/h. Với khả năng chiết bia hoàn toàn tự động, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh, không cần nhân công lao động. Quý khách sẽ tiết kiệm được 2 nhân công cho công đoạn chiết rót này.

Công đoạn 3: Đóng nắp chai tự động

Để đóng nắp vào chai nhanh, chính xác với tốc độ 4000 thì máy chiết rót bia được thiết kế với 8 đầu đóng nắp. Sử dụng áp lực khí nén để vận hành các đầu xoáy nắp. Giúp đóng nắp đúng, đủ lực. 8 đầu xoáy nắp này đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ một lớp inox 304 cao cấp với độ bền cao.

Chỉ với 8 đầu đóng nắp nhưng có thể đạt hiệu quả tới 4000 nắp chai mỗi giờ. Do máy được thiết kế tương thích với chai thủy tinh, nên yêu cầu về lực đóng nắp chai rất cao. Các đầu đóng nắp được kết nối với hệ thống ống dẫn nắp, tự động cấp nắp vào các đầu đóng nắp để đóng nắp vào chai

3 công đoạn tự động được tích hợp trong 1 chiếc máy, được điều khiển bởi hệ thống bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khí có sự cố. Bảng điều khiển có một màn hình cảm ứng PLC, 1 nút khởi động tắt và bật, một nút điều chỉnh tốc độ. Các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và xem lại các thông số đã cài đặt qua màn hình PLC được gắn trên thân máy.

Khi sử dụng chiếc máy tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bia chai thủy tinh tự động này quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Góp phần tăng khả năng cạnh tranh, đảm bảo an toàn cho quá trình định lượng bia vào chai.

Với thiết kế vô cùng thông minh, máy chiết rót có thể tích hợp thêm các công đoạn tự động để tạo nên một dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn.

Công đoạn có thể tích hợp thêm giúp tiết kiệm nhân công

Máy tải và sắp chai: Ứng dụng công nghệ tải và sắp chai hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Cấu tạo gồm bộ khung máy, khay chứa vỏ chai thủy tinh, khuôn chai thủy tinh…được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Máy có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tải và sắp chai cao. Mỗi giờ có thể tải và sắp tới 4000 chai thủy tinh.

Quá trình tải và sắp chai diễn ra hoàn toàn tự động. Chỉ cần công nhân đưa vỏ chai thủy tinh tới khay chứa vỏ chai của máy tải, hệ thống motor băng tải sẽ tự động đưa chai vào các khuôn để sắp chai và dịch chuyển chai tới chiếc máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh 3 trong 1.

Băng tải plastic: Với chi phí rẻ, độ bền cao lại có thể kết nối các công đoạn tự động lại với nhau và dịch chuyển chai nhanh chóng, không mất nhiều công gian.

Công ty Phúc An luôn chú trọng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng máy chiết bia chai thủy tinh tự động 3 trong 1. Với tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục 24/7 luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Phúc An tự hào là đơn vị số 1 về nhập khẩu, phân phối và sản xuất các loại máy chiết rót tự động trong đó có máy chiết rót bia chai thủy tinh công suất 4000 chai/h. Khi lựa chọn mua các loại máy chiết bia tại Phúc An quý khách sẽ tiết kiệm được từ 10-20% chi phí so với mua các loại máy chiết khác trên thị trường.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *