Máy chiết rót nước có ga chai thủy tinh công suất 2500 chai

Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh công suất 2500 chai/h như nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai thủy tinh là sản phẩm dùng để chiết rót các sản phẩm như Cola, Sprite, Soda, cocktail, nước có hương vị … vào chai thủy tinh vì sự đa dạng của đồ uống có ga ngày nay càng ngày càng thay đổi. Xu hướng mới, sản phẩm mới và bao bì mới đang được đổi mới liên tục.

 

Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh là một trong những sản phẩm nổi bật đang rất phổ biến được người lựa chọn sử dụng. Trước nhu cầu dùng nước giải khát, nước ngọt có ga nhiều như hiện nay thì việc sử dụng những chiếc máy chiết rót nước uống ngọt có ga ngành là hết sức tại các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh giúp doanh nghiệp nhanh thu hồi vốn

Quy trình sản xuất nước uống có ga luôn đòi hỏi yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao. Xu hướng tự động hóa sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tiết giảm chi phí nhân công đang rất thịnh hành trong các doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp mình? Muốn có một dây chuyền sản xuất hiện đại, với nhiều công đoạn tự động để tối giảm nhân công ở mức thấp nhất, tăng lợi nhuận? Chiếc máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh 4 trong 1 do Phúc An cung cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nước có ga sẽ mang lại cho con người cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Nước ngọt có ga là một trong những lại nước giải khát có ga có khả năng giúp giảm đau đầu, cải thiện tinh thần, tốt cho hô hấp, giảm cân, ngăn ngừa xơ gan, sỏi mật, ung thư, giữ canxi trong máu. Trong thời tiết oi bức, nước chanh muối giúp có thể không bị mất nước, chữa trị cảm cúm, chữa đầy hơi, ăn không tiêu, cải thiện hệ tiêu hóa, làm đẹp da. Bia là một trong những loại nước có ga được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Theo đánh giá Việt Nam là nước tiêu thụ bia lớn nhất Đông Nam Á và xếp vào hàng đầu thế giới.

Có thể nói tỷ lệ người dân sử dụng các loại nước giải khát có ga ở nước ta rất lớn. Mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đầu tư sản xuất, lắp đặt các loại máy tự động. Chính vì nhu cầu lớn như vậy doanh nghiệp sẽ không lo lắng về vấn đề không bán được hàng. Với máy chiết rót chỉ trong thời gian ngắn doanh nghiệp sẽ thu hồi vốn.

Không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào với các chất đựng bên trong, giữ nguyên hương vị của đồ uống có ga, hạn chế tối đa sự bay hơi của CO2 chính là ưu điểm khi các loại nước có ga được chiết rót vào chai thủy tinh.

4 công đoạn tự động của máy chiết chai thủy tinh công suất 2500 chai/h

Công đoạn 1: Băng tải khí

Băng tải khí có độ dài 2m. 1 đầu băng tải khí có gắn quạt gió ở trên đỉnh của thanh đỡ. 1 đầu băng tải gắn với máy tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai 3 in 1. Khi vỏ chai thủy tinh được đưa tới thanh đỡ cổ chai của băng tải khí thì quạt gió hoạt động, tác động lên các chai thủy tinh để đẩy chai đi và dồn các chai thủy tinh sát vào nhau. Với công suất cao, độ chính xác tuyệt đối.

Công đoạn 2+3+4: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh

Máy chiết chai thủy tinh được trang bị 14 đầu tráng rửa, 12 đầu chiết rót và 4 đầu đóng nắp. Trung bình mỗi giờ sẽ rửa, chiết và đóng nắp được 2500 chai thủy tinh 500ml.

Khi băng tải khí đưa chai thủy tinh đến chiếc máy 3 in 1. Tại đây các băng tải bánh răng sẽ dịch chuyển chai thủy tinh đến các đầu tráng rửa. Với nguyên lý quay tròn liên tục quanh trục cố định, các chai thủy tinh sẽ được các đầu kẹp cổ chai giữ và quay ngược 180 độ chụp vào các đầu tráng rửa. Tại đây dưới áp lực nước lớn từ máy nén khí, nước sẽ phun lên vào trong chai để rửa sạch các bụi bẩn bám vào chai. Chai sau khi được rửa sạch sẽ được các đầu kẹp lật ngược 180 độ trở lại và đưa tới bộ phận chiết rót.

Tiếp theo với 12 đầu chiết rót sẽ đưa các loại nước có ga vào chai nhanh, đúng định mức đã lập trình. Các băng tải bánh răng lại tiếp tục đưa chai thủy tinh tới bộ phận đóng nắp. Sau đó 4 đầu đóng nắp sẽ đóng các loại nắp nhôm vào chai thủy tinh và chuyển đến công đoạn tiếp theo.

Ưu điểm của máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh

Máy chiết rót có ga bằng chai thủy tinh do Phúc An cung cấp cũng được thiết kế chuyên để chiết các loại nước uống có ga vào chai thủy tinh theo nguyên lý chiết đẳng áp. Điểm đặc biệt ở loại máy này chính là khả năng tùy chỉnh kích thước chai, chiều cao chai. Khi muốn thay đổi các loại chai bạn chỉ cần tiến hành thay bộ khuôn chai tương ứng.

Ứng dụng công nghệ chiết rót chai thủy tinh hiện đại nhất với 4 công đoạn tự động giúp tăng năng suất, hạn chế nhân công.

Tiêu chuẩn sản xuất máy chiết rót của Phúc An đạt ISO 9001:2015.

Dễ vận hành, dễ dàng bảo trì. Quy trình chiết rót chai tự động, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Công suất cao có thể chiết rót được 2500 chai thủy tinh 500ml/h.

Khung máy, các đầu chiết rót, bộ phận đóng nắp… được làm từ chất liệu thép không gỉ SUS304 độ bền cao, an toàn tuyệt đối.

Bảng điều khiển thông minh, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, thay đổi các thông số hoạt động của máy. Và dễ dàng kiểm tra lại các thông tin đã cài đặt qua mà hình cảm ứng PLC.

Ngoài 4 công đoạn tự động có sẵn của máy chiết rót có ga thì quý khách có thể đầu tư mua thêm máy tải và se chai. Máy được thiết kế gồm có khay chứa chai, khuôn chai và hệ thống băng tải. Chức năng chính đó là tự động đưa chai tới băng tải khí thay nhân công. Tự động sắp xếp chai thủy tinh.

Máy chiết đẳng áp chai thủy tinh do Phúc An cung cấp được bảo hành trong vòng 12 tháng và bảo trì dài hạn. Ngoài ra quý khách hàng còn được hưởng các chính sách như ưu đãi 5-10% tổng chi phí khi mua các máy khác do Phúc An cung cấp như máy thổi chai, dây chuyền lọc nước, máy làm đá công nghiệp … Nếu bạn đang quan tâm đến máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh công suất 2500 chai/h có thể liên hệ với Phúc An qua hotline: 0949 41 41 41 hoặc 0942 41 41 41. Phúc An hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *