Cách lên đồ Chaugnar mùa 11 – cách chơi Chaugnar theo hướng đỡ đòn ở vị trí hỗ trợigamevnn.com Hướng dẫn cách lên đồ chaugnar mùa 11cách chơi chaugnar theo hướng đỡ đòn ở vị trí hỗ trợ. chaugnar hay còn được mệnh danh là Sứ Giả Hư Vô. Sở hữu ngoại hình to lớn gần nhất liên quân Mobile những lại vô cùng cơ động nhé! Đây chính là vị tướng đặc biệt của liên quân Mobile. Hãy cùng igamevnn.com tìm hiểu cách chơi của vị tướng chaugnar này nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Video cách lên đồ chaugnar mùa 11 – cách chơi chaugnar

Cách lên đồ chaugnar mùa 11 – cách chơi chaugnar theo hướng đỡ đòn ở vị trí hỗ trợ

Trước khi học cách lên đồ chaugnar mùa 11 – cách chơi chaugnar chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. chaugnar sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hướng dẫn sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Hướng dẫn cách chơi Chaugnar trang phục mặc định

Chỉ số cơ bản của chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

Công vật lý170 +9 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3311 +345 Mỗi CấpTốc chạy390
Giáp150 +24 Mỗi CấpHồi máu/5s55 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhGần

Phép bổ trợ phù hợp cho chaugnar mùa 11

Hồi máuHồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết hỗ trợ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu chaugnar và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.
Bộc pháBộc Phá là lựa chọn không hề tồi, bổ sung thêm cho chaugnar một lượng sát thương đáng kể.

Cách lên đồ chaugnar mùa 11 – cách chơi chaugnar – Kỹ năng tướng

Hướng dẫn cách chơi Chaugnar đại dương sâu thẳmĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Mỗi khi tung Thủy Triều sẽ giúp chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2 giây.
Hướng dẫn cách chơi Chaugnar thủy triềuTHỦY TRIỀU
Hồi chiêu: 12/11.5/11/10.5/10/9.5 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 290/330/370/410/450/490 (+1.05 công phép) sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây
Hướng dẫn cách chơi Chaugnar nước xoáyNƯỚC XOÁY
Hồi chiêu: 3 giây
Tiêu hao: 40 năng lượng
chaugnar rung động cả cơ thể gây 300/360/420/480/540/600 (+0.40 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa tất cả sát thương của bản thân thêm 10%, cộng dồn tối đa 2 lần.
Hướng dẫn cách chơi Chaugnar vực hỗn loạnVỰC HỖN LOẠN – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 35/30/25 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp bảo vệ các đồng minh lân cận và hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên họ. Ngoài ra họ còn được miễn khống chế và cường hóa miễn thương trong 0.5 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây Nước Xoáy sẽ được giảm hồi chiêu và sử dụng không tốn năng lượng.

Cách cộng điểm kỹ năng cho chaugnar

Hướng dẫn cách chơi Chaugnar cách cộng điểm kỹ năng

Bảng ngọc chaugnar mùa 11

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG PHÉP
Công phép +5.3
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III MÁU TỐI ĐA
Máu tối đa +75
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III GIÁP/GIÁP PHÉP
Giáp +5
Giáp phép +5

Trong game Liên Quân Mobile. Kỹ năng của chaugnar gây sát thương phép nên chúng ta sẽ bổ sung cho hắn một ít công phép từ ngọc đỏ cộng công phép, ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp và giáp phép.

Cách lên đồ chaugnar mùa 11

Cách lên đồ Đầu trận cho chaugnar mùa 11

Nhẫn ngọc

Nhẫn ngọc

Cách lên đồ chaugnar mùa 11 Giữa trận

 

Ngọc đại pháp sư

Ngọc đại pháp sư

Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

Cách lên đồ Cuối trận cho chaugnar mùa 11

Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Quyền trượng Rhea

Quyền trượng rhera

Huân chương troy

Huân chương troy

 

Giải thích lên trang bị từ đầu game tới cuối game cho chaugnar mùa 11

Ngọc đại pháp sưNgọc Đại Pháp Sư
Ngoài bổ sung sát thương phép và giảm hồi chiêu, trang bị này còn giúp chaugnar mạnh lên theo thời gian.
Giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Tăng tốc độ di chuyển, và khả năng chống chịu sát thương vật lý.
Áo choàng thần raÁo Choàng Thần Ra
Ngoài cung cấp cho chaugnar một lượng máu đáng kể, nó còn đi kèm hiệu ứng Thiêu Cháy gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
Khiên thất truyềnKhiên Thất Truyền
Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.
Quyền trượng rheraQuyền Trượng Rhea
Bổ sung máu, năng lượng, công phép và cho chaugnar một lớp lá chắn khi máu của hắn còn thấp hơn 40%.
Huân chương troyHuân Chương Troy
Đây là trang bị vô cùng hiệu quả trong việc chống lại những vị tướng gây sát thương phép thuật. Ngoài ra nó còn giảm 10% hồi chiêu, rất đáng lên cho chaugnar.

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi chaugnar đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho chaugnar. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Lưu ý: Khi đối phương có từ 2 vị tướng gây sát thương phép thuật trở lên, bạn nên lên Huân chương troy Huân Chương Troy trước thay cho  Áo choàng thần raÁo Choàng Thần Ra, còn nếu không hãy yên tâm đi theo lộ trình của igamevnn.com ????

Hướng dẫn cách chơi Chaugnar mùa 11 khi bắt đầu vào game

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Chaugnar mùa 11

 • chaugnar hỗ trợ sẽ bắt cặp cùng xạ thủ và đi đường gần hang Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.
 • Ngay từ cấp độ đầu tiên, chaugnar đã có thể ép đường tốt nhờ Hướng dẫn cách chơi Chaugnar thủy triều Thủy Triều. Kỹ năng này có tầm ảnh hưởng rộng và gây làm chậm vô cùng khó chịu.
 • Khi chưa có trang bị đỡ đòn tốt, đừng quá hổ báo lao vào giao tranh dùng Hướng dẫn cách chơi Chaugnar nước xoáy Nước Xoáy vì chiêu thức này không thực sự hữu dụng ở đầu trận đấu.
 • Nhanh chóng hoàn thành Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ. Mỗi lần lên cấp, trang bị này sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng cho chaugnar, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.
 • Nhường điểm hồi phục cho xạ thủ nếu bạn không quá thấp máu.

Cách chơi Chaugnar mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

 • Đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh việc bị đối phương cướp mất.
 • Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra đời là lúc bạn và xạ thủ đạt cấp độ 4 nhưng thường thì cả 2 sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ qua rồng. Nếu team đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh giữ, chờ đủ cấp độ rồi tranh chấp sau.
 • Khi đã đủ cứng, bạn có thể dùng Combo Hướng dẫn cách chơi Chaugnar thủy triều Thủy Triều -> Áp sát kẻ địch -> Hướng dẫn cách chơi Chaugnar nước xoáy Nước Xoáy -> Đánh thường. Combo trên chủ yếu dùng để giữ chân, quan trọng nhất vẫn phải có một tướng gây sát thương chủ lực đi cùng bạn mới phát huy hiệu quả tốt nhất.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game cho Chaugnar mùa 11

 • chaugnar với 4 món trang bị là khá mạnh rồi rồi. Tuy vậy, đừng quá hổ báo vì bạn chỉ là hỗ trợ, không phải đỡ đòn thực thụ.
 • Nếu bị dính hiệu ứng khống chế thì bạn vẫn có thể dùng Hướng dẫn cách chơi Chaugnar vực hỗn loạn Vực Hỗn Loạn một cách bình thường nên phải quan sát kỹ để dùng hiệu quả nhất có thể, không chỉ riêng bản thân mà cho cả đồng minh.
 • Vị trí tốt nhất của chaugnar khi tham gia giao tranh là đứng ở trung tâm đồng đội, đây chính là không gian tốt nhất để Hướng dẫn cách chơi Chaugnar vực hỗn loạn Vực Hỗn Loạn phát huy hiệu quả cao nhất.
 • Khi biết bản thân không thể tránh khỏi cái chết, cố gắng tung ra toàn bộ kỹ năng để gây thiệt hại cho đối phương nhiều nhất có thể.

Hướng dẫn cách khắc chế chaugnar cho các bạn không thích chơi vị tướng này

 • Hướng dẫn cách chơi Chaugnar đại dương sâu thẳmĐại Dương Sâu Thẳm giúp chaugnar tự giải hiệu ứng khống chế mỗi 8 giây. Nếu muốn bắt chaugnar, bạn phải canh thời gian thật chuẩn.
 • Chim mồi cho chaugnar sử dụng Hướng dẫn cách chơi Chaugnar vực hỗn loạn Vực Hỗn Loạn trước rồi mới tung các kỹ năng còn lại.
 • Trước khi giao tranh xảy ra, cố gắng tách chaugnar ra khỏi đội hình hoặc tìm cách phân tán vị trí đối phương, nếu không giao tranh sẽ rất bất lợi.

Các tướng khắc chế cứng của chaugnar

Ormarr Omarr – Cuồng Chiến Sĩ

Omarr hoàn toàn vượt trội Grakk về độ cơ động, ngoài ra các kỹ năng của hắn còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì chaugnar vẫn không thể đỡ nổi.

Violet  Violet – Tay Súng Quả Cảm

Chaugna sẽ không thể áp sát hoặc sử dụng chính xác Hướng dẫn cách chơi Chaugnar thủy triều Thủy Triều nếu Violet liên tục nhào lộn. Hơn nữa, khả năng gây sát thương của Violet là vô cùng khủng khiếp.

Thông tin chi tiết về chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

“Ta là hóa thân của hỗn loạn, tổ tiên của ma quỷ”

Kẻ có tên chaugnar, Sứ giả của Cthulu, là một thực thể tà ác do hỗn độn sinh ra. Hắn đã tồn tại lâu hơn cả Thiên Đường hay Địa Ngục. Trong mắt hắn, sự tồn tại chỉ đơn thuần là cuộc chiến bất tận giữa hỗn loạn và trật tự. Sự sống, luật lệ, quy luật, cảm xúc và đức tin không có ý nghĩa với hắn. Những ai không may đối diện con quỷ độc ác này sẽ phải thu mình lại và cảm nhận sự tăm tối hơn cả bóng đêm, nỗi kinh hoàng hơn tất cả những sợ hãi từng trải qua.

Nếu không có một thiên tài lừa chaugnar vào bẫy và nhốt hắn dưới đáy của Biển Đen thì có thể thế giới này đã biến mất từ lâu. Tuy nhiên, sức mạnh của sự hỗn loạn không bao giờ có thể được dập tắt hoàn toàn. Tất cả những gì loài người có thể làm là chiến đấu để làm suy yếu chaugnar và giảm thiểu các mối đe dọa mà hắn tạo ra. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng một ngày chaugnar sẽ phá vỡ xiềng xích của hắn và cho nổ tung thế giới này bằng lửa thù hận.

“Ta sẽ cho ngươi chứng kiến thế giới này bị hỗn loạn nuốt chửng!”

Trang phục của chaugnar

Mặc Định

Hướng dẫn cách chơi Chaugnar trang phục mặc định

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách chơi Thane theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ TrợCùng chuyên mục
Bảng ngọc Liên Quân Mobile Full Tướng Mới Nhất mùa 11

Bảng ngọc Liên Quân Mobile Full Tướng Mới Nhất mùa 11

igamevnn.com chia sẻ bảng ngọc Liên Quân Mobile mùa 11 full tất cả các tướng. Nếu các bạn đang không biết các tướng trong Liên Quân Mobile. Sử dụng ngọc như thế nào thì phù hợp nhất thì hãy tham khảo bài viết này nhé! Các bạn...

172 1
Cách lên đồ Veres mùa 11 – Cách chơi Veres mạnh nhất

Cách lên đồ Veres mùa 11 – Cách chơi Veres mạnh nhất

igamevnn.com hướng dẫn cách lên đồ Veres mùa 11 và cách chơi Veres mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Veres hay còn được gọi với cái tên Huyết Lệnh Xích. Cô Nàng này sở hữu bộ kĩ năng khống chế và...

151 0