Cách lên đồ Omega mùa 11 – cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ

igamevnn.com Hướng dẫn Cách lên đồ Omega mùa 11cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Omega hay còn được mệnh danh là cỗ máy tri giác. Sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ tốt, mạnh mẽ trong giao tranh. Vị tướng này xứng đáng là hỗ trợ khó chịu số 1 trong game liên quân Mobile. Hãy cùng igamevnn.com học cách chơi vị tướng Omega này nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Cách lên đồ Omega mùa 11 – cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ

Trước khi học Cách lên đồ Omega mùa 11 – cách chơi Omega chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Omega sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Chỉ số cơ bản của Omega – Cỗ máy tri giác

Công vật lý178 +8 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3364 +372 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp139 +22 Mỗi CấpHồi máu/5s56 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhGần

Phép bổ trợ phù hợp cho Omega

Hồi máuHồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết Trợ Thủ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu Omega và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.
cấm trụCấm Trụ là lựa chọn khá hay cho Omega. Trong 5 giây, bạn hoàn toàn có thể băng trụ để bắt kẻ địch mà không phải lo lắng điều gì.

Cách lên đồ Omega mùa 11 – cách chơi Omega – Kỹ năng tướng

Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ phá hoạiCHẾ ĐỘ PHÁ HOẠI
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Các kĩ năng của Omega gây sát thương chuẩn lên các công trình
Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ xung phongCHẾ ĐỘ XUNG PHONG
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Sau khi kích hoạt, Omega hấp thụ sát thương và cường hóa tốc chạy khi tiến về phía trước. Đòn đánh thường tiếp theo của sẽ gây ra 180/210/240/270/300/330 (+1 công vật lý) sát thương vật lý và hất tung mục tiêu
Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ nghiền nátCHẾ ĐỘ NGHIỀN NÁT
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 65 năng lượng
Omega xông tới những kẻ thù trong phạm vi, gây 330/370/410/450/490/530 (+1.4 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng
Hướng dẫn cách chơi Omega hủy diệtHỦY DIỆT – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 30 giây
Tiêu hao: 140 năng lượng
Omega mở rộng hai cánh tay, liên tục tấn công dữ dội những kẻ thù gần đó và gây 172/217/262 (+0.55 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lượt

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Omega

Hướng dẫn cách chơi Omega cách cộng điểm kỹ năng

Bảng Ngọc Omega mùa 11

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/HÚT MÁU
Công vậy lý +2.5
Hút máu +0.5%
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III MÁU TỐI ĐA
Máu tối đa +75
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III GIÁP/GIÁP PHÉP
Giáp +5
Giáp phép +5

Trong game Liên Quân Mobile, Omega là một tướng đỡ đòn thực thụ sinh ra để đi hỗ trợ. Đối với đỡ đòn đi hỗ trợ như Omega, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công vật lý và hút máu, ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp và giáp phép.

Cách lên đồ Omega mùa 11

Cách lên đồ Đầu trận cho Omega mùa 11

Nhẫn ngọc

Nhẫn ngọc

Cách lên đồ Omega mùa 11 Giữa trận

Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra

Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

Cách lên đồ Cuối trận cho Omega mùa 11

 

Khiên huyền thoại

Khiên huyền thoại

Giáp Gaia

Giáp gaia

Khiên Asterion

Khiên Asterion

 

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Giải thích lên trang bị từ đầu game tới cuối game cho Omega mùa 11

Áo choàng thần raÁo Choàng Thần Ra
Ngoài cung cấp cho Omega một lượng máu đáng kể, nó còn đi kèm hiệu ứng Thiêu Cháy gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
Giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu sát thương vật lý.
Khiên huyền thoạiKhiên Huyền Thoại
Cho Omega năng lượng, giáp và một lượng hồi chiêu lớn. Ngoài ra, nếu có kẻ địch dám tấn công Omega, hắn sẽ bị giảm 30% tốc đánh kèm 20% tốc độ di chuyển.
Giáp gaiaGiáp Gaia
Mình đánh giá rất cao trang bị này bởi hiệu ứng Khôi Phục. Hiệu ứng này giúp Omega hồi đến 8% máu khi chịu sát thương(10 giây hồi chiêu). Quá kinh khủng.
Khiên AsterionKhiến Asterion
Ngoài cung cấp cho Omega một lượng máu đáng kể, trang bị này còn tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh.
Khiên thất truyềnKhiên Thất Truyền
Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Omega đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Omega. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Omega mùa 11 khi bắt đầu vào game

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game Omega mùa 11

 • Thường thì Omega sẽ đi cùng một xạ thủ và đi lane gần khu vực Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.
 • Nhiệm vụ hàng đầu của bạn là bảo kê an toàn cho xạ thủ và quấy phá đối phương khi có cơ hội.
 • Một điều mà bất cứ người chơi Omega nào cũng cần biết đó là “Chiến Thuật Núp Bụi”. Đơn giản là bạn bạn xồ ra bằng Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ xung phong Chế Độ Xung Phong để hất kẻ địch lên, sau đó dùng Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ nghiền nát Chế Độ Nghiền Nát để làm choáng. Combo này sẽ rất lợi hại nếu bạn kết hợp thêm sát thương từ xạ thủ đi cùng, nếu may mắn có thể tiêu diệt được hoặc ít nhất sẽ ép kẻ địch lùi sâu về trụ và không cho chúng farm.
 • Nếu bạn không quá thấp máu, hãy nhường điểm Hồi Phục cho xạ thủ.

Cách chơi Omega mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

 • Cần đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh việc đối phương cướp mất.
 • Khi đạt đến cấp độ 4, Omega đã có thể thực hiện combo Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ xung phong Chế Độ Xung Phong hất tung đối thủ-> Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ nghiền nát Chế Độ Nghiền Nát làm choáng rồi Hướng dẫn cách chơi Omega hủy diệt Hủy Diệt để gây sát thương tối ưu nhất.
 • Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ xung phong Chế Độ Xungg Phong giúp Omega di chuyển cực nhanh, đây là công cụ hữu hiệu để bạn có mặt kịp thời tại các điểm nóng xảy ra giao tranh, bỏ chạy hoặc truy đuổi kẻ địch.

Cách chơi  Giai Đoạn Cuối Game Omega mùa 11

 • Sau khi có tầm 4 món trang bị chống chịu thì Omega đã vô cùng khỏe. Hãy luôn là người tiên phong mở giao tranh đầu tiên khi có cơ hội.
 • Nhiệm vụ lúc này của Omega khá đơn giản: trở thành bức tường vững chắc cho cả đội và lao lên gây áp lực, ép góc đối phương bằng Hướng dẫn cách chơi Omega chế độ xung phong Chế Độ Xung Phong.
 • Thường thì bạn nên tiếp cận những Pháp Sư hoặc Xạ Thủ, không cho chúng thoải mái xả sát thương lên đồng đội đồng thời cố gắng sử dụng Combo trúng nhiều kẻ địch nhất có thể.

Hướng dẫn cách khắc chế Omega cho các bạn không thích chơi vị tướng này

 • Omega khá cứng, hãy để dành sát thương lên những mục tiêu khác tốt hơn là dồn toàn bộ sát thương lên Omega.
 • Khi giao tranh xảy ra, tránh đứng co cụm để hạn chế Combo của Omega.

Các tướng khắc chế cứng của Omega

Alice Alice – Tiểu thần thiện lương

Vùng làm chậm từ kỹ năng Dòng Chảy Thời Gian của Alice là vô cùng khó chịu. Hơn nữa, Alice còn có thể buff giáp và tốc độ di chuyển để thoát khỏi Omega một cách dễ dàng.

Ormarr Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Nói về độ cơ động thì Omarr cũng một 9 một 10 so với Omega, ngoài ra các kỹ năng của Ormarr còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Omega vẫn không thể đỡ nổi.

Thông tin chi tiết về Omega – Cỗ máy tri giác

“Chiến tranh hay hòa bình?”

Omega – một bộ giáp có tri giác được trao sức mạnh tối thượng để đập tan mọi loại vũ khí cùng khát khao kết thúc mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Một bộ áo giáp không thể bị phá hủy bởi vũ khí hay sức mạnh phép thuật nào. Khả năng hồi phục của Omega tuyệt vời đến mức, tất cả đòn đánh từ kẻ địch đều biến mất trước khi đòn đánh thứ 2 chạm đích. Omega được cả người và thần coi trọng.

Nó không thuộc về bất kỳ vị thần hoặc nền văn minh nào, nhưng vẫn sở hữu trí tuệ, hiểu biết, kỷ luật và quyết tâm cho chiến tranh. Có lẽ từng xuất hiện một nền văn minh tiên tiến hơn đã biến mất trong màn sương thời gian. Nguồn gốc của Omega vẫn còn là một điều bí ấn, nhưng giờ đây các vị thần không còn thời gian cho vấn đề đó, bởi có 1 vấn đề cấp bách hơn cả: Omega ngày càng hiếu chiến và mạnh hơn qua các cuộc chiến, điều này khiến các vị thần nghi ngờ về truyền thuyết Omega được tạo ra để dập tắt chiến tranh.

“Bạo lực dưỡng bạo lực, chiến tranh nuôi chiến tranh!”

Trang phục của Omega

Mặc Định

Hướng dẫn cách chơi Omega trang phục mặc định

Omega Người Máy Xanh

Hướng dẫn cách chơi Omega trang phục người máy xanh

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn Cách lên đồ Omega mùa 11 – cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *