Hướng dẫn cách lên đồ Lumburr mùa 11 – cách chơi Lumburr hỗ trợ mạnh nhấtigamevnn.com Hướng dẫn cách lên đồ Lumburr mùa 11 – cách chơi Lumburr hỗ trợ mạnh nhất. Lumburr hay còn được mệnh danh là Khổng Lồ Lục Địa. Sở hữu bộ kĩ năng rất thích hợp ở vị trí hỗ trợ nên vị tướng này được khá nhiều người chọn trong game liên quân Mobile. Cùng igamevnn.com tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ bá đạo Lumburr nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Hướng dẫn cách lên đồ Lumburr mùa 11 – cách chơi Lumburr hỗ trợ mạnh nhất

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Lumburr mùa 11 chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Lumburr sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hiểu cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên đồ Lumburr mùa 11 hỗ trợ theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh nhất về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Hướng dẫn cách chơi Lumburr trang phục mặc định

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Lumburr mùa 11

Chỉ số cơ bản của Lumburr – Khổng Lồ Lục Địa

Công vật lý156 +8 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3537 +352 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp109 +20 Mỗi CấpHồi máu/5s58 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s17 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhGần

Phép bổ trợ Lumburr phù hợp nhất

Hồi máuHồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết Trợ Thủ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu Lumburr và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.
Bộc pháBộc Phá là một phép bổ trợ hoàn hảo đối với những tướng có khả năng chống chịu tốt như Lumburr

Hướng dẫn cách chơi Lumburr – Kỹ năng tướng

Hướng dẫn cách chơi Lumburr ý mạnh vệ yếuỶ MẠNH VỆ YẾU
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Lumberr giúp đồng đội có lượng máu thấp nhất trong bán kính 500 xung quanh tăng giáp vật lý và giáp phép
Hướng dẫn cách chơi Lumburr đất băng dậy sóngĐẤT BẰNG DẬY SÓNG
Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 55 năng lượng
Lumberr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá gây 230/280/330/380/430/480 (+1.00) sát thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu suy yếu, bị giảm 15/17/19/21/23/25% sát thương vật lý và phép gây ra (chỉ hiệu lực với Tướng), kéo dài 3 giây
Hướng dẫn cách chơi Lumburr bất khả cản pháBẤT KHẢ CẢN PHÁ
Hồi chiêu: 15 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Lumberr xông về phía trước gây 300/340/380/420/460/500 (+0.61) sát thương vật lý đồng thời hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Sau khi rớt xuống đất nạn nhân sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây. Đồng đội trúng chiêu sẽ nhận 450/505/560/615/670/725 (+0.50) lá chắn sát thương vật lý và 15% tốc chạy trong 3 giây
Hướng dẫn cách chơi Lumburr long trời nở đấtLONG TRỜI LỞ ĐẤT – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 40 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Lumberr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch, gây 520/650/780 (+1.08) sát thương vật lý. Khe nứt tồn tại trong 5 giây khiến những nạn nhân còn bên trong sẽ bị làm chậm và chịu sát thương trong 5 giây

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Lumburr

Hướng dẫn cách chơi Lumburr cách cộng điểm kỹ năng

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Lumburr

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
Công vật lý +2
Xuyên giáp +3.6
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III MÁU TỐI ĐA/HỒI MÁU
Máu tối đa +60
Hồi máu/5s +4.5
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III THÁNH QUANG
Giáp +2.7
Giáp phép +2.7
Giảm hồi chiêu +0.6%

Trong game Liên Quân Mobile, Đối với trợ thủ thuộc dạng đỡ đòn như Lumburr thì Ngọc sẽ tập trung vào ngọc tím máu và ngọc lục giáp, giảm thời gian hồi chiêu và ngọc đỏ tăng công vật lý, xuyên giáp.

Cách lên đồ Lumburr mùa 11 hỗ trợ Mạnh Nhất

Cách lên đồ Đầu trận Lumburr mùa 11

Món đồ đầu tiên mà bạn sẽ lên là Nhẫn ngọc

Nhẫn ngọc

Cách lên đồ Lumburr hỗ trợ Giữa trận

Bạn hãy nâng cấp nhẫn ngọc lên món đồ Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra

Rồi bạn hãy mua món đồ Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

Cách lên đồ Cuối trận cho Lumburr mạnh nhất

 

Bạn hãy lên món đồ Giáp Gaia

Giáp gaia

Tiếp theo bạn lên Huyết giáp

Huyết giáp

Rồi bạn mua món đồ Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Cuối cùng là món đồ Huân chương troy

Huân chương troy

Giải thích cách lên đồ Lumburr mùa 11 từ đầu game tới cuối game hỗ trợ mạnh nhất

Áo choàng thần raÁo Choàng Thần Ra
Ngoài cung cấp cho Lumburr một lượng máu đáng kể, nó còn đi kèm hiệu ứng Thiêu Cháy gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
Giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu sát thương vật lý.
Giáp gaiaGiáp Gaia
Mình đánh giá rất cao trang bị này bởi hiệu ứng Khôi Phục. Hiệu ứng này giúp Lumburr hồi đến 8% máu khi chịu sát thương(10 giây hồi chiêu), quá kinh khủng.
Huyết giápHuyết Giáp
Bổ sung một lượng máu và giáp không lồ kèm nội tại Huyết Chiến(Hồi đến 20% máu đã mất khi bạn có một điểm hạ gục hoặc hỗ trợ).
Khiên thất truyềnKhiên Thất Truyền
Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.
Huân chương troyHuân Chương Troy
Đây là trang bị vô cùng hiệu quả trong việc chống lại những vị tướng gây sát thương phép thuật. Ngoài ra nó còn giảm 10% hồi chiêu, rất đáng lên cho Lumburr.

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Lumburr đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Lumburr. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách lên đồ Liên Quân Mobile cho các vị tướng khác nhé!

Hướng dẫn cách chơi Lumburr hỗ trợ mạnh nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Lumburrr hỗ trợ

 • Lumburr hỗ trợ thường bắt cặp cùng một xạ thủ, cả 2 sẽ đi lane gần hang rồng để tiện việc tranh chấp về sau.
 • Về cơ bản, chỉ cần đi cùng Lumburr là đủ có lời cho xạ thủ rồi, đơn giản là vì Hướng dẫn cách chơi Lumburr ý mạnh vệ yếu Ỷ Mạnh Vệ Yếu tự động tăng giáp, kháng phép cho đồng đội gần bên.
 • Combo của Lumburr thường là Hướng dẫn cách chơi Lumburr bất khả cản phá Bất Khả Cản Phá đẩy văng kẻ địch -> Đánh Thường -> Hướng dẫn cách chơi Lumburr đất băng dậy sóng Đất Bằng Dậy Sóng hất tung chúng lên. Combo này kết hợp với sát thương từ xạ thủ hoàn toàn đủ sức ép kẻ địch về trụ và tạo lợi thế cho cả 2.
 • Nhường điểm hồi phục cho xạ thủ nếu bạn không quá thấp máu.

Cách chơi Lumburrr hỗ trợ Giai Đoạn Giữa Game

 • Kiểm soát rồng luôn là nhiệm vụ hàng đầu của một trợ thủ, đừng để kẻ địch lén lút ăn nếu bạn không muốn bị vượt mặt.
 • Hướng dẫn cách chơi Lumburr long trời nở đất Long Trời Lở Đất có thể sử dụng ở khoảng cách rất xa. Tận dụng điều này để phối hợp với đồng đội khi đi Gank thậm chí rút lui nếu cần thiết.
 • Nếu xạ thủ không quá xanh, hãy đi cùng để bảo kê và đợi đến cuối game.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Lumburr hỗ trợ

 • Sau khi có tầm 4 món trang bị chống chịu thì Lumburr đã khá khỏe rồi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá hổ bảo, bạn không phải mẫu tướng có khả năng 1 cân 5.
 • Một người chơi Lumburr giỏi là người biết sử dụng Hướng dẫn cách chơi Lumburr long trời nở đất Long Trời Lở Đất hiệu quả nhất có thể. Một pha Hướng dẫn cách chơi Lumburr long trời nở đất Long Trời Lở Đất đẹp hoàn toàn đủ sức đảo chiêu giao tranh.
 • Khi biết bản thân không thể tránh khỏi cái chết, cố gắng tung ra toàn bộ kỹ năng để gây thiệt hại cho team địch nhiều nhất có thể.

Hướng dẫn cách khắc chế Lumburr cho các bạn không thích chơi vị tướng này

 • Hướng dẫn cách chơi Lumburr bất khả cản phá Bất Khả Cản Phá Hướng dẫn cách chơi Lumburr long trời nở đất Long Trời Lở Đất đều là kỹ năng định hướng, bạn hoàn toàn có thể né chúng nếu khéo léo.
 • Không nên dồn quá nhiều sát thương vào Lumburr, hãy đề dành nó cho những vị tướng máu yếu khác.
 • Chọn những vị tướng có khả năng khắc chế Lumburr ở bên dưới ????

Các tướng khắc chế cứng của Lumburr

Ormarr  Omarr – Cuồng Chiến Sĩ

Omarr hoàn toàn vượt trội Lumburr về độ cơ động, ngoài ra các kỹ năng của vị Cuồng Chiến Sĩ này còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Lumburr vẫn không thể đỡ được.

Toro Toro – Ngưu Ma Vương

Toro hoàn toàn không ngán Lumburr ở giai đoạn đầu game cũng như cuối game. Nói chung đây là kèo kỹ năng, ai làm tốt hơn người đó thắng.

Thông tin chi tiết về Lumburr – Khổng Lồ Lục Địa

“Chiến tranh tàn phá đất đai. Đất đai tàn phá chiến tranh!”

Đất đai là một trong những nguyên tố cơ bản của thế giới. Và Lumburr, một trong những trường hợp đặc biệt nhất của các kỳ tích hi hữu, được kế thừa toàn bộ ý thức từ đất mẹ. Hắn lẳng lặng bảo vệ tất cả những sinh linh trên vùng đất này đã hàng ngàn năm trôi qua.

Nguyên tắc của Lumburr thật ra rất đơn giản, hắn không hề can dự gì đến tất cả những quỹ đạo vận động của thế giới tự nhiên. Bất kể hành vi dù là mạnh được yếu thua, ỷ mạnh hiếp yếu… hắn đều điềm nhiên quan sát và chỉ quan sát mà thôi. Thế nhưng, khi quân đoàn ác quỷ ngoại giới muốn xâm lược thế giới này, thời điểm hắn xuất thế đã điểm.

Lumburr rời khỏi núi rừng, nơi nghỉ ngơi hàng ngàn năm qua, để gia nhập đội quân bảo vệ thế giới. Trước bầy ác quỷ hung hãn, Lumburr luôn là một lớp lá chắn đáng tin cậy. Đã từng có lần hàng ngàn đợt ác quỷ công kích liên tục, nhưng Lumburr vẫn sừng sững hiên ngang đầy vững chãi. Trước một thế lực bảo vệ đầy hùng mạnh như thế, đến cả biển ác quỷ cũng đành phải bó tay rút lui.

“Vùng đất này sẽ luôn được ta bảo vệ”

Trang phục của Lumburr

Mặc Định

Hướng dẫn cách chơi Lumburr trang phục mặc định

Lumburr Dung Nham

Hướng dẫn cách chơi Lumburr trang phục dung nhan

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Lumburr mùa 11cách chơi Lumburr hỗ trợ mạnh nhất. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ TrợCùng chuyên mục
Cách lên đồ Amily mùa 11 – Cách chơi Amily mạnh nhất

Cách lên đồ Amily mùa 11 – Cách chơi Amily mạnh nhất

igamevnn.com hướng dẫn cách lên đồ Amily mùa 11 và cách chơi Amily mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Amily hay còn được gọi với cái tên Sát Thủ Lưu Vong. Cô nàng này sở hữu bộ kĩ năng cực kì...

164 0