Cách lên đồ Payna mùa 11 – Cách chơi Payna Pháp sư đường giữa

igamevnn.com hướng dẫn Cách lên đồ Payna mùa 11Cách chơi Payna pháp sư đường giữa của game Liên Quân Mobile. Payna là một vị trướng hỗ trợ mới xuất hiện. Nếu sử dụng Payna để chơi ở đường giữa sẽ thế nào? Hãy cùng igamevnn.com khám phá cô nàng này nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Hướng dẫn Cách lên đồ Payna mùa 11 – Cách chơi Payna

Đầu tiên muốn học được cách chơi giỏi Payna nói riêng và cách chơi liên quân mobile giỏi nói chung thì chúng ta phải tìm hiểu về kĩ năng của tướng. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ về kỹ năng của Payna.

Hướng dẫn cách chơi Payna

Cách cộng điểm kỹ năng Payna

Sau khi tìm hiểu kĩ về kỹ năng của Payna. Chúng ta sẽ học cách thức để tăng chiêu cho Payna từ cấp độ 1 đến cấp độ 15 cho hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách chơi Payna

Bảng ngọc Payna mùa 11

Trước khi bước vào trận đấu ta phải chọn cho mình bảng ngọc phù hợp với vị tướng mình chuẩn bị chơi. Và Payna cũng như vậy. Để biết Cách lên đồ Payna mùa 11 – Cách chơi Payna tốt chúng ta phải biết cách mua ngọc. Và dưới đây là ngọc đề cử cho Payna pháp sư đường giữa.

Hướng dẫn cách chơi Payna

Phép Bổ Trợ Payna mùa 11

Sau khi đã có một bảng ngọc tốt. Trước khi vào game ta cũng phải chọn cho mình phép bổ trợ then chốt để có thể bảo vệ bản thân của chính mình nhé các bạn. Sau đây là cách chọn phép bổ trợ cho Payna.

Hướng dẫn cách chơi Payna

Cách lên đồ Payna mùa 11

Bước vào trận chúng ta phải cố gắng last hít lính thật tốt để có tiền mua đồ lên món đồ. igamevnn.com sẽ gợi ý cho các bạn cách lên đồ mùa 11 cho Payna.

Hướng dẫn cách chơi Payna

Đầu tiên chúng ta sẽ lên món đồ ngọc đại pháp sư. => Tiếp theo chúng ta sẽ lên giày thuật sĩ. => Rồi lên trượng băng. Đó là 3 món đồ đầu tiên phải lên cho Payna mùa 11.

Hướng dẫn cách chơi Payna

Món đồ thứ tư chúng ta sẽ lên đó chính là vương miệng Hecate. => Sau đó ta sẽ lên áo choàng băng giá => Và cuối cùng là Giáp hộ mệnh. Đó là 3 món cuối cùng giúp bạn cực kì khỏe mạnh khi đánh nhau.

igamevnn.com sẽ lý giải cách lên đồ Payna mùa 11

Hướng dẫn cách chơi Payna

Cách chơi Payna mùa 11

Cách chơi Trong giai đoạn đầu trận của Payna mùa 11

Bạn hãy cố gắng last hít, fam lính thật chuẩn để kiếm tiền mua đồ nhé. Hãy cứ thoải mái trao đổi chiêu thức với đối phương nhé, không phải sợ gì cả vì bạn có khả năng hồi máu đến từ chiêu thức ánh sáng thần thánh cơ mà. Hãy cố gắng dùng chiêu thức khi xác định đánh trúng đối phương nhé để đỡ tốn năng lượng. Nói chung khả năng đi đi đường ban đầu của Payna cũng không hề thua kém tướng nào đâu đấy.

Khi thấy tướng đối phương không xuất hiện bạn hãy cố gắng dọn lính thật nhanh bằng chiêu cú ma pháp nhé. Chiêu này có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu một lúc. Bạn đẩy lính thật nhanh để lính mình có thể vào trụ địch. Trụ địch sẽ tiêu diệt linh của mình và tướng bên kia sẽ không có tiền mua đồ. Bạn về sách một đống đồ ra thì đối phương chỉ có thể xác định.

Quên mất. Payna chỉ có một chiêu thức gây sát thương chính nên bạn phải chú ý đấy nhé. Hết chiêu thì lùi lại đừng cố đánh. Bạn nên tập trung fam, sau đó đợi rồng hắc ám xuất hiện thì cùng đồng đội diệt rồng để lấy lợi thế nhé!

Cách chơi Payna mùa 11 Giai đoạn giữa và cuối trận Payna như thế nào?

Đây chính là giai đoạn mạnh nhất của Payna rồi phải không các bạn? Payna có khả năng tăng tốc độ đánh và hồi máu cho các đồng minh bên cạnh. Kết hợp cùng với khả năng làm choáng trên diện rộng. Payna quá mạnh trong các pha giao tranh tổng. Nếu bạn làm choáng chính xác thì chắc chắn combat tổng đội của bạn sẽ chiến thắng một cách dễ dàng.

Với các chiêu thức có thể sự dụng trên diện rộng và có tầm khá xa. Hãy hỗ trợ đồng đội của mình rồi chờ thời cơ thích hợp mới lao vào làm choáng đối phương làm tiền đề cho giao tranh.

Vừa qua igamevnn.com đã hướng dẫn Cách lên đồ Payna mùa 11Cách chơi Payna pháp sư đường giữa liên quân Mobile cho các bạn. Rất vui vì được các bạn đã chú ý theo dõi. Mong được nhiều góp ý hơn.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *