Liên minh huyền thoại: KT 2-0 BBQ: Pawn và Smeb thi đấu quá xuất sắc

Liên minh huyền thoại: KT ROLSTER 2-0 BBQ Olivers: Pawn và Smeb thi đấu quá xuất sắc

GAME 1: KT ROLSTER vs BBQ Olivers

Cấm/Chọn

KT Rolster vs BBQ Olivers

Phút 5′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

KT Rolster vs BBQ Olivers

Một pha solo kill giữa Smeb và Crazy ở vị trí đường trên. Người giành chiến thắng, không quá bất ngờ, chính là tuyển thủ của KT Rolster – Smeb.

Phút 15′
Về mạng hạ gục không có quá nhiều chênh lệch khi khả năng giao tranh của hai đội ở khoảng đầu trận là ngang nhau nhưng KT mới là đội vượt trội hoàn toàn về số trụ cũng như lượng tiền.

Phút 28′ – KT ROLSTER ĂN BARON THÀNH CÔNG
Một tình huống ăn Baron chính xác của các thành viên của KT Rolster nhưng cái giá phải trả là quá đắt khi bbq Olivers dồn toàn lực vào hang Baron và tiêu diệt toàn bộ các thành viên của KT trên bản đồ.

Phút 35′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

KT Rolster vs BBQ Olivers

Một quyết định sai lầm của BBQ khi họ tấn công Smeb nhưng không thành. Cái giá phải trả là bốn thành viên phải nằm xuống, KT Rolster đơn giản tràn lên và phá hủy nhà chính của đối phương. Người thi đấu xuất sắc nhất bên phía KT chính là Smeb.

KT Rolster vs BBQ Olivers

Highlight Ván 1:

 

GAME 2: KT ROLSTER vs BBQ Olivers

Cấm/Chọn

KT Rolster vs BBQ Olivers

Phút 13 – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

KT Rolster vs BBQ Olivers

Một tình huống tấn công chớp nhoáng của KT Rolster ở đường dưới với những pha chồng chiêu cuối liên tiếp. Ghost với vị tướng Ezreal dễ dàng thoát thân nhưng hỗ trợ của anh, Totoro đã phải nằm xuống.

Phút 20′
Phong độ hủy diệt của Deft và Mata ở đường dưới trái ngược hoàn toàn với khởi đầu khó khăn của Pawn ở đường giữa. Taliyah của Tempt thi đấu rất xuất sắc nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để ngăn cản KT Rolster chiếm thế chủ động trong trận đấu này.

Phút 27′ – BBQ OLIVERS ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Ghost bất ngờ lên tiếng trong những tình huống giao tranh khi vị tướng Ezreal trong tay anh bắn tan nát đội hình của KT. Rất bất ngờ khi BBQ lật ngược lại tình thế và đẩy đội hình toàn sao của KT Rolster phải trở về thế phòng ngự khi bị mất Baron.

Phút 36′ – KT ROLSTER ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Tình huống ăn Baron đơn giản của KT Rolster và cũng là bước ngoặt giúp họ lấy lại thế trận của mình sau khi bị đối phương vươn lên dẫn trước và lấy đi một đường.

Phút 46′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

KT Rolster vs BBQ Olivers

KT Rolster cho thấy khả năng giao tranh của họ không hề thua kém đội đầu bảng SKT T1 khi liên tục đẩy lùi đối phương trong những tình huống như vậy và người góp công lớn nhất chính là Pawn với khả năng chơi vị tướng Ahri đạt đến mức hoàn hảo. Lấy được bùa lợi Baron, KT quay lại hủy diệt đối phương dù cho bbq Olivers đang có bùa lợi rồng ngàn tuổi trên người. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-0 cho KT sau một ván đấu dài hơi và họ tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 của mình ở trên bảng xếp hạng.

KT Rolster vs BBQ Olivers

Highlight Ván 2:

Trên đây là diễn biến trận thi đấu giữa KT ROLSTER vs BBQ Olivers. Cám ơn các bạn đã theo dõi igamevnn.com. Mọi thông tin mới nhất về liên minh huyền thoại sẽ luôn được igamevnn.com Cập nhật!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *