Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3Link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 mới nhất 2018. Chắc hẳn các bạn fan của bộ truyện tranh Naruto Shippuden rất muốn được chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 đúng không? Các bạn đã tìm đến đúng địa chỉ giúp bạn có thể trải nghiệm Naruto Storm 3 rồi đó. igamevnn.com đã sưu tập được link tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 để các bạn có thể Download về chơi. Một game offline hay cho pc mà rất nhiều bạn đang mong chờ.

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 là một game Offline hay cho PC mới được phát hành cách đây không lâu. Rất nhiều bạn đang đi tìm link tải game, link Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3. Hôm nay igamevnn.com sẽ chia sẻ cho các bạn link tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3.

Các bạn click vào link trên để tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 về nhé!

À! Mà phần 4 của game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm đã ra rồi nhé! Các bạn có thể tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 tại đây: Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mới nhất!

Cấu hình để chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Cấu hình tối thiểu để chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 nhà phát hành game khuyến cáo

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 1024 MB Card Màn hình
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 23 GB Bộ nhớ trống
 • Sound Card: DirectX sound device

Cấu hình để chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 mượt nhà phát hành game khuyến cáo

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Lưu ý: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 chỉ chơi ở windows 64 bit các bạn nhé! Nếu bạn nào biết cách chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 trên windows 32 bit thì hãy góp ý cho igamevnn.com nhé!

Hướng dẫn cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Bước đầu tiên: Sau khi Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 về. Bạn tiến hành giải nén file .RAR vào 1 thư mục nhé!

Bước thứ hai: Sau khi giải nén thì bạn sẽ nhận được 1 File .iSO. Bạn tiếp tục giải nén file .iso nhé!

Bước thứ ba: Sau khi giải nén File .iso thành công thì bạn tìm File setup để tiến hành cài đặt game.

Bước thứ tư: Sau khi cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 hoàn tất. Bạn tiến hành copy những File có tên là “PROPHET” trong thư mục “Full Version”lúc nãy bạn đã giải nén ra và dán đè vào thư mục game bạn đã cài đặt.

Bước cuối cùng: Bạn bật game lên và trải nghiệm thôi nhé! Thật đơn giản phải không các bạn

Trên đây là link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3. Chúc các bạn có thể chơi game vui vẻ! Bạn đang muốn tìm link download game khác thì hãy comment tên game vào phần bình luận nhé! igamevnn.com sẽ giúp các bạn tìm link download game đó để góp phần làm phong phú chuyên mục game offline hay cho pc nhé các bạn!

 
Cùng chuyên mục
Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

igamevnn.com chia sẻ link tải, Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mới nhất. Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là một game Offline hay cho PC mới được phát hành. Rất nhiều bạn đang đi tìm...

163 0
Tải game người nhện Offline cho PC

Tải game người nhện Offline cho PC

igamevnn.com xin giới thiệu tới các bạn link tải game người nhện Offline cho PC. Đó chính là link tải game The Amazing Spider Man 2. Một game người nhện được rất nhiều fan của người nhện chơi! Hãy trở thành anh hùng đi giải cứu thế giới...

173 1
Tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC

Tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC

igamevnn.com tổng hợp game bắn súng offline hay cho PC cấu hình thấp, trung bình, cao. Để các bạn có thể thoải mái chơi Offline mà không cần có mạng. Bài viết mình sẽ chia thành tổng hợp game bắn súng offline cực hay cho máy cấu...

153 0