Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 – cách chơi Azzen’Ka theo hướng pháp sưigamevnn.com hướng dẫn Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11cách chơi Azzen’Ka theo hướng pháp sư đường giữa trong game Liên Quân Mobile. Azzen’Ka hay còn được mệnh danh là U hồn sa mạc và được rất nhiều người chơi sử dụng. Hãy cùng igamevnn.com tìm hiểu Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 – cách chơi Azzen’Ka để trở thành Pro trong liên quân Mobile nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 – cách chơi Azzen’Ka mạnh mẽ nhất

Trước khi học Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 – cách chơi Azzen’Ka chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Azzen’Ka sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka trang phục

Chỉ số của Azzen’Ka

Công vật lý165 +9 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3041 +181 Mỗi CấpTốc chạy340
Giáp87 +17 Mỗi CấpHồi máu/5s43 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s18 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhXa

Phép bổ trợ hợp lý cho Azzen’Ka

Tốc biếnVới một pháp sư máu yếu như Azzen’Ka, chỉ cần một bước di chuyển sai lầm bạn sẽ trả giá ngay. Tốc Biến là lựa chọn cần thiết để sửa sai.
Hồi máuHồi Máu là lựa chọn khá tốt cho Azzen’Ka, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Để học Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 – cách chơi Azzen’Ka đầu tiên bạn phải hiểu hết kĩ năng của vị tướng U hồn sa mạc này

Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka bẫy cátBẪY CÁT
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 200/200/200/200/200/200 (+0.80 công phép) sát thương phép
Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka cồn cát tà ácCỒN CÁT TÀ ÁC
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 90 năng lượng
Azzen’Ka triệu hồi những bãi cát dịch chuyển để tấn công kẻ thù, gây 370/415/460/505/550/595 (+1.04 công phép) sát thương phép và hất tung chúng 1.25 giây.
Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka Bụi hắc ámBỤI HẮC ÁM
Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Azzen’Ka hướng Bụi Hắc Ám vào kẻ thù, gây 235/285/335/385/435/485 (+0.65 công phép) sát thương phép
Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka u hồn sa mạcU HỒN SA MẠC – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 35 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Azzen’Ka trút bão cát xuống kẻ thù, gây 200/260/320 (+0.70 công phép) sát thương phép lên những kẻ trúng phải. Cơn bão cát sau đó bắt đầu cường hóa, gây 140/175/210 (+0.35 công phép) sát thương phép lên những kẻ thù trong phạm vi và làm giảm 60% tốc chạy của chúng.

Cách cộng điểm kỹ năng cho Azzen’Ka

Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka cách cộng điểm kỹ năng

Bảng ngọc Azzen’Ka mùa 11

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG PHÉP
Công phép +5.3
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP
Công phép +2.4
Hút máu phép +1%
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III GIẢM HỒI CHIÊU
Giảm hồi chiêu +1%

Ngọc cho Azzen’Ka chủ yếu tập trung vào công phép và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, bổ sung thêm hút máu phép sẽ giúp Azzen’Ka trụ đường tốt và sống lâu hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11

Cách lên đồ Đầu trận cho Azzen’Ka mùa 11

Bạn hãy mua sách phép nhé.

Sách phép
Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 Giữa trận

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên ngọc đại pháp sư nhé!

Ngọc đại pháp sư

Sau đó hay mua giày phù thuật sĩ để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Giày thuật sĩ

Cách lên đồ Cuối trận cho Azzen’Ka mùa 11

Trượng băng

Trượng băng

 

Vương miệng Hecate

Vương miện Hecate

Quyền trượng Rhea

Quyền trượng rhera

 

Sách thánh

Sách thánh

Cách lên đồ cho Azzen’Ka từ đầu game tới cuối game mùa 11

Ngọc đại pháp sưNgọc Đại Pháp Sư
Ngoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Azzen’ka mạnh lên theo thời gian.
Giày thuật sĩGiày Thuật Sĩ
Tăng tốc độ di chuyển và 10% hồi chiêu vô cùng đáng giá.
Trượng băngTrượng Băng
Mọi kỹ năng của Azzen’Ka sẽ trở nên cực kỳ lầy lội nhờ trang bị này.
Vương miện HecateVương Miện Hacate
Bổ sung lượng sát thương phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên.
Quyền trượng rheraQuyền Trượng Rhea
Ngoài khả năng hút máu phép, trang bị này còn giúp Azzen’Ka tạo lá chắn khi lượng máu của hắn thấp hơn 40%.
Sách thánhSách Thánh
Thêm một lượng máu và công phép cực kỳ khổng lồ, ai dám cản đường Azzen’Ka đây ?

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Azzen’Ka đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trang bại này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Cách chơi Azzen’Ka mùa 11

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game Azzen’Ka mùa 11

 • Dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.
 • Nhanh chóng hoàn thành Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ. Khi Azzen’Ka lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.
 • Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka cồn cát tà ác Cồn Cát Tà Ác là kỹ năng khống chế vô cùng lợi hại, tuy nhiên nó có nhược điểm là thời gian thi triển khá lâu, vậy nên, để chắc chắn kẻ địch dính chiêu thì bạn phải canh sao cho kẻ địch đứng ngay giữa tâm kỹ năng này, hoặc tính toán đường đi của chúng tiến lùi ra sao để căn khoảng cách phù hợp.
 • Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka Bụi hắc ám Bụi Hắc Ám khá yếu vào giai đoạn đầu trận, nó chỉ thực sự mạnh khi bạn lên được những trang bị cần thiết nên hạn chế dùng nó vào thời điểm này, để dành năng lượng cho Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka cồn cát tà ác Cồn Cát Tà Ác.
 • Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Azzen’Ka mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

 • Con rồng đầu tiên của trận đấu vô cùng quan trọng, nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đợi có chiêu cuối.
 • Khi đạt cấp độ 4, Azzen’Ka có khả năng giao tranh mạnh mẽ với Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka u hồn sa mạc U Hồn Sa Mạc.  Cách combo lúc này của Azzen’Ka sẽ là: Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka cồn cát tà ác Cồn Cát Tà Ác -> Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka u hồn sa mạc U Hồn Sa Mạc -> Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka Bụi hắc ám Bụi Hắc Ám. Nếu thi triển thành công, nội tại Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka bẫy cát Bẫy Cát sẽ kích hoạt khiến toàn bộ kẻ địch dính kỹ năng của Azzen’Ka hóa đá.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game Azzen’Ka mùa 11

 • Cuối trận là thời điểm bạn phải chơi thực sự cẩn thận. Kẻ địch thường nhắm vào Azzen’Ka đầu tiên do hắn quá mỏng và không có kỹ năng chạy trốn.
 • Combo của Azzen’Ka đủ khả năng quét sạch đối thủ hoặc ít nhất sẽ khiến đối phương thiệt hại đáng kể. Tuy nhiên, Combo này khá khó dùng, nó cũng là tiêu chí để nhìn nhận một người chơi Azzen’Ka giỏi.
 • Khi giao tranh xảy ra, cố gắng giữ vị trí tốt và chày cối lâu nhất có thể. Một chiêu cuối đẹp của Azzen’Ka hoàn toàn gây đảo chiều trận chiến, nâng cao tỉ lệ thắng của đội.

Cách khắc chế Azzen’Ka cho bạn nào không thích chơi vị tướng này

 • Bạn hoàn toàn có thể né các kỹ năng của Azzen’Ka vì đa số chúng là kỹ năng định hướng với tốc độ ra chiêu khá chậm.
 • Azzen’Ka vô cùng yếu ớt nếu không đi cùng đồng đội. Tận dụng lợi thế này để dứt điểm hắn ngay khi có cơ hội.
 • Lên các trang bị gia tăng kháng phép để giảm bớt sát thương từ Azzen’Ka.

Các tướng khắc chế Azzen’Ka

Violet Violet – Tay Súng Quả Cảm

Azzen’Ka sẽ không thể sử dụng chính xác kỹ năng định hướng nếu Violet liên tục nhào lộn. Ngoài ra nếu đi đứng sơ hở, Violet hoàn toàn có thể tiễn Azzen’Ka lên bảng với vài phát bắn.

Nakroth Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Azzen’Ka.

Thông tin chi tiết về Azzen’Ka – U hồn sa mạc

“Ta là Azzen’Ka, vua của các vị vua!”
Azzen’Ka là hiện thân của một vị thần vô danh cổ xưa. Những ai du hành qua sa mạc phải làm đồ cúng tế cho Azzen’Ka để chuyến đi được an toàn; nếu không, họ sẽ bị cát nuốt chửng. Vùng đất sa mạc không hiếu khách tách biệt với phần còn lại của thế giới, và những cơn bão cát bất tận đã làm suy giảm hứng thú của mọi vị thần khác, để lại Azzen’Ka là người cai trị duy nhất trên sa mạc.
Thần Horus từng cố dẫn dắt một đội quân để chinh phục sa mạc. Thất bại nhanh chóng theo sau. Bởi không có một trận chiến bình thường trên một vùng đất bất thường. Dù là thần chết, sa mạc vẫn nằm ngoài tầm với của Horus. Ngài tự tin có thể đánh bại Azzen’Ka, nhưng gục ngã trước cơn bão cát không ngừng và ý chí sinh tồn của sa mạc, và buộc phải rút lui.
Mọi ghi chép về Azzen’Ka nói ngài là một kẻ tà ác. Tuy nhiên, các hành khách phản bác rằng nếu họ thật sự dâng hiến cúng tế, họ sẽ được đảm bảo an toàn. Do đó luôn có những luồng dư luận trái chiều nhau về Azzen’Ka. Có người coi ngài là thần, có kẻ ghét ngài đến tận xương tủy. Tất nhiên, Azzen’Ka chẳng quan tâm đến cả hai.
“Đến cả thần linh cũng đầu hàng trong lĩnh vực của ta.”

Trang phục

Mặc định

Hướng dẫn cách chơi Azzen'Ka trang phục

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Azzen’Ka theo hướng pháp sư đường giữa. Mời các bạn đón xem các bài viết tiếp theo trong chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ TrợCùng chuyên mục
Cách lên đồ Veres mùa 11 – Cách chơi Veres mạnh nhất

Cách lên đồ Veres mùa 11 – Cách chơi Veres mạnh nhất

igamevnn.com hướng dẫn cách lên đồ Veres mùa 11 và cách chơi Veres mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Veres hay còn được gọi với cái tên Huyết Lệnh Xích. Cô Nàng này sở hữu bộ kĩ năng khống chế và...

152 0
Game Liên Quân là gì? Tại sao game Liên Quân vạn người mê?

Game Liên Quân là gì? Tại sao game Liên Quân vạn người mê?

Trong các trò chơi trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay thì game Liên Quân được rất nhiều người yêu thích. Là trò chơi chiến thuật đấu trường, Liên Quân đòi hỏi người chơi không những có kĩ năng mà phải có đầu óc tính toán...

385 1