Cách lên đồ Toro mùa 11- cách chơi Toro theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợigamevnn.com Hướng dẫn cách lên đồ Toro mùa 11 – Cách lên đồ Toro mùa 11 – cách chơi Toro theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Toro hay còn mệnh danh là Ngưu Ma Vương. Vị tướng này sở hữu bộ kĩ năng hỗ trợ hoàn hảo, giao tranh cực kì tốt. Xứng đáng với top đầu lựa chọn cho vị trí hỗ trợ. Cùng igamevnn.com khám phá Cách lên đồ Toro mùa 11 – cách chơi Toro bá đạo nhất, mạnh mẽ nhất nhé!

Cách lên đồ Toro mùa 11 – cách chơi Toro theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ

Trước khi học Cách lên đồ Toro mùa 11 – cách chơi Toro chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Toro sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Hướng dẫn cách chơi trang phục mặc định

Chỉ số cơ bản của Toro – Ngưu Ma Vương

Công vật lý163 +8 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3558 +412 Mỗi CấpTốc chạy370
Giáp132 +27 Mỗi CấpHồi máu/5s59 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhGần

Phép bổ trợ phù hợp cho Toro mùa 11

Hồi máuHồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết Trợ Thủ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu Toro và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.
Bộc pháNếu không chọn Hồi Máu, Bộc Phá cũng là một phép bổ trợ tốt. Nó kết hợp hoàn hảo với chiêu cuối của Toro.

Hướng dẫn Cách lên đồ Toro mùa 11 – cách chơi Toro – Kỹ năng tướng

Hướng dẫn cách chơi Toro mình đồng da sắtMÌNH ĐỒNG DA SẮT
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%.
Hướng dẫn cách chơi Toro sừng trâuSỪNG TRÂU
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây 115/130/145/160/175/190 (+1 công vật lý) sát thương vật lý và húc chúng bay đi
Hướng dẫn cách chơi Toro dư chấnDƯ CHẤN
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Toro ngửa mặt lên trời rống giận gây cho những kẻ thù trong tầm 375/425/475/525/575/625 (+1.17 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của chúng
Hướng dẫn cách chơi Toro đại địa chấnĐẠI ĐỊA CHẤN – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 54 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Toro dậm 3 lần lên mặt đất. Hai đợt đầu gây 125/160/195 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Đợt thứ ba khiến các kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị hất văng và chịu 150/185/220 (+0.80) sát thương vật lý

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Toro

Hướng dẫn cách chơi Toro cách cộng điểm kỹ năng

Bảng Ngọc Toro mùa 11

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
Công vật lý +2
Xuyên giáp +3.6
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III MÁU TỐI ĐA/HỒI MÁU
Máu tối đa +60
Hồi máu/5s +4.5
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III THÁNH QUANG
Giáp +2.7
Giáp phép +2.7
Giảm hồi chiêu +0.6%

Trong game Liên Quân Mobile, Toro là một tướng đỡ đòn thực thụ sinh ra để đi hỗ trợ. Đối với đỡ đòn đi hỗ trợ như Toro, ngọc mùa 11 cho Toro sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công vật lý và hút máu, ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp và giáp phép.

Cách lên đồ Toro mùa 11

Cách lên đồ Đầu trận cho Toro mùa 11

Nhẫn ngọc

Nhẫn ngọc

Cách lên đồ Toro mùa 11 Giữa trận

Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra

Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

Cách lên đồ Cuối trận Toro mùa 11

 

Giáp Gaia

Giáp gaia

Huyết Giáp

Huyết giáp

 

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Huân chương troy

Huân chương troy

Giải thích lên trang bị từ đầu game tới cuối game cho Toro mùa 11

Áo choàng thần raÁo Choàng Thần Ra
Ngoài cung cấp cho Toro một lượng máu đáng kể, nó còn đi kèm hiệu ứng Thiêu Cháy gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
Giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu sát thương vật lý.
Giáp gaiaGiáp Gaia
Mình đánh giá rất cao trang bị này bởi hiệu ứng Khôi Phục. Hiệu ứng này giúp Toro hồi đến 8% máu khi chịu sát thương(10 giây hồi chiêu). Quá kinh khủng.
Huyết giápHuyết Giáp
Bổ sung một lượng máu và giáp không lồ kèm nội tại Huyết Chiến(Hồi đến 20% máu đã mất khi bạn có một điểm hạ gục hoặc hỗ trợ).
Khiên thất truyềnKhiên Thất Truyền
Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.
Huân chương troyHuân Chương Troy
Đây là trang bị vô cùng hiệu quả trong việc chống lại những vị tướng gây sát thương phép thuật. Ngoài ra nó còn giảm 10% hồi chiêu, rất đáng lên cho Toro.

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Toro đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Toro. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Lưu ý: Khi đối phương có từ 2 vị tướng gây sát thương phép thuật trở lên, bạn nên đúc Huân chương troy Huân Chương Troy trước cho chắc ăn, còn nếu không hãy yên tâm đi theo lộ trình của mình ????

Hướng dẫn cách chơi Toro mùa 11 khi bắt đầu vào game

Cách chơi Toro Giai Đoạn Đầu Game mùa 11

 • Thường thì Toro sẽ đi cùng một xạ thủ và đi lane gần khu vực Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.
 • Nhiệm vụ hàng đầu của bạn là bảo kê an toàn cho xạ thủ và quấy phá đối phương khi có cơ hội.
 • Nên nhường điểm hồi phục cho xạ thủ nếu bạn không quá thấp máu.

Cách chơi Toro mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

 • Bạn cần đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh việc bị đối phương nẫng tay trên.
 • Hướng dẫn cách chơi Toro sừng trâu Sừng Trâu là kỹ năng rất tốt để vượt địa hình khi gặp nguy hiểm hoặc thu hẹp khoảng cách với kẻ địch.
 • Hướng dẫn cách chơi Toro mình đồng da sắt Mình Đồng Da Sắt ngoài khả năng tạo một lớp giáp, còn giúp bạn kháng 100% hiệu ứng khi thi triển tuyệt chiêu nên đừng ngần ngại lao vào phá các kỹ năng khác của kẻ địch, ví dụ như chiêu cuối của Gildur.
 • Combo thường dùng của Toro sẽ là: Hướng dẫn cách chơi Toro sừng trâu Sừng Trâu hất tung kẻ địch -> Hướng dẫn cách chơi Toro dư chấn Dư Chấn làm chậm -> và kết thúc bằng Hướng dẫn cách chơi Toro đại địa chấn Đại Địa Chấn. Nếu có cơ hội tốt, bạn cũng có thể dùng Hướng dẫn cách chơi Toro đại địa chấn Đại Địa Chấn trước, sau đó rút lui bằng Hướng dẫn cách chơi Toro sừng trâu Sừng Trâu, nhưng hãy nhớ một điều quan trọng, đó là khi thi triển tuyệt chiêu, cố gắng đừng ngắt quãng bất cứ nhịp nào, tránh việc bị đối phương lợi dụng quãng thời gian chết và áp khống chế lên người bạn.

Cách chơi Toro Giai Đoạn Cuối Game mùa 11

 • Sau khi có tầm 4 món trang bị chống chịu thì bạn đã vô cùng khỏe. Hãy luôn là người tiên phong mở giao tranh đầu tiên khi có cơ hội.
 • Một người chơi Toro giỏi là người biết chọn vị trí để sử dụng Hướng dẫn cách chơi Toro đại địa chấn Đại Địa Chấn khống chế nhiều kẻ địch nhất có thể, tốt nhất khi đảm bảo trúng 2 kẻ địch trở lên.
 • Toro hoàn toàn có thể lừa kẻ địch bằng cách dụ chúng dùng kỹ năng lên bản thân, sau đó dùng Hướng dẫn cách chơi Toro dư chấn Dư Chấn để giải hiệu ứng.
 • Khi biết bản thân không thể tránh khỏi cái chết, cố gắng tung ra toàn bộ kỹ năng để gây thiệt hại cho team địch nhiều nhất có thể.

Hướng dẫn cách khắc chế Toro cho các bạn không thích chơi vị tướng này

 • Toro kháng toàn bộ hiệu ứng khi hắn sử dụng bất cứ kỹ năng nào, hãy chú ý điều này.
 • Để dành sát thương lên những mục tiêu khác tốt hơn là dồn toàn bộ sát thương lên Toro.
 • Khi giao tranh xảy ra, tránh đứng co cụm để hạn chế chiêu cuối của Toro.

Các tướng khắc chế cứng của Toro

Alice  Alice – Tiểu thần thiện lương

Vùng làm chậm từ kỹ năng Dòng Chảy Thời Gian của Alice là vô cùng khó chịu. Hơn nữa, Alice còn có thể buff giáp và tốc độ di chuyển để thoát khỏi chiêu cuối của Toro một cách dễ dàng.

chaugnar  Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

Nói về độ trâu thì Chaugnar cũng một chín một mười so với Toro. Ngoài ra, chiêu cuối Hướng dẫn cách chơi Chaugnar vực hỗn loạn Vực Hỗn Loạn phá giải toàn bộ kỹ năng là thứ giúp Chaugnar vượt trội hơn hẳn.

Thông tin chi tiết về Toro – Ngưu Ma Vương

“Ta tiếp đãi Ngộ Không như một người anh em, vậy mà hắn lại cứ muốn xơi món thịt bò hầm!”
Toro – chủ sở hữu cả dãy Hỏa Diệm Sơn, hắn còn được biết đến là một trong số ít anh hùng có khả năng đánh ngang ngửa với Tôn Ngộ Không – một “Con Khỉ thành tinh” được dân gian truyền miệng về sức mạnh ngang ngửa chục vạn thiên binh, hay cả ngàn lá bùa cũng không thể khuất phục được. Cả 2 đã từng có thời gian là anh em kết nghĩa tưởng như không gì có thể chia rẽ được họ.
Cho đến một ngày, Tôn Ngộ Không xuống tay giết chết người anh em của Toro để bảo vệ Đường Tăng trên đường thỉnh Kinh. Chưa dừng ở đấy, Ngộ Không còn bắt con trai của Toro là Hồng Hài Nhi làm đệ tử Quan Âm và xen vào cuộc tình tay ba giữa Toro, Thiết Phiến Công Chúa và Ngọc Diện Hồ Ly. Kể từ đây, tình nghĩa huynh đệ rạn nứt, mối thâm thù của họ ngày càng trở nên sâu đậm, không bút mực nào tả xiết.
“Chúng ta đã thề là anh em kết nghĩa, sao hắn luôn gây rắc rối cho ta vậy?”, Toro gầm lên hết sức giận dữ.
Tuy đã trở thành Phật, nhưng nếu gặp lại đại ca kết nghĩa 1 lần nữa, liệu rằng Ngộ Không có nhận ra Toro hay không? Câu trả lời vẫn còn để ngỏ ở đó. Song kể từ lúc biết rằng Ngộ Không sẽ tham gia cuộc chiến là điều làm Toro phấn khích hơn tất thảy mọi thứ trên đời.
“Con khỉ ngu ngốc kia mau ra đây? Hãy nếm thử nắm đấm của ta”, Toro gào lên phấn khích.

Trang phục của Toro

Mặc Định

Hướng dẫn cách chơi trang phục mặc định

Toro Đặc Cảnh NYPD

Hướng dẫn cách chơi trang phục đặc cảnh nypd

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn Cách lên đồ Toro mùa 11 – cách chơi Toro theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ TrợCùng chuyên mục