Dây chuyền lọc nước tinh khiết 10000 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 10000 lít/giờ được sản xuất theo công nghệ thẩm thấu ngược R.O Mỹ. Dây chuyền được thiết kế để phục vụ cho sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai công suất lớn, dây chuyền sản xuất nước ngọt, sản xuất đá viên, cung cấp nước tinh khiết cho các nhà máy sản xuất, …

Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA10.000

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 10.000 lít/h

Nước là nguồn sống của con người – 70% cơ thể của chúng ta là nước. Chính vì vậy việc tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết 10000 lít/h là vô cùng cần thiết. Nước sạch giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh. Vậy nguồn nước bạn sử dụng đã đảm bảo chất lượng chưa? Thường thì nguồn nước máy hay nước giếng khoan mà mọi người sử dụng không đảm bảo độ tinh khiết và an toàn. Vì vậy nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết là vô cùng cao.

Chi tiết hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết 10000L/h

  1. Hệ thống tiền xử lý gồm:

Thiết bị xử lý KL nặng: Tại đây dưới tác dụng của các lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng và xử lý lượng sắt và Mn còn tồn trong nguồn nước, đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Coroset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.

Thiết bị xử lý Cacbon: Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước. Đây là thiết bị tiền xử lý bảo vệ cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi xử lý qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO).

Xem thêm: Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá tốt nhất.

2. Hệ thống lọc tinh

Thiết bị lọc tinh với kích thước cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn, làm giảm độ đục do các cặn gây lên, giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

3. Hệ thống lọc nước tinh khiết

Sử dụng công nghệ màng lọc RO thẩm thấu ngược chống cáu cặn tốt, tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

Các yếu tố giúp màng lọc RO vận hành hiệu quả:

– Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)
– Không có các chất oxy hoá
– Nước có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

4. Hệ thống diệt khuẩn

Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi lọc qua hệ thống RO đảm bảo an toàn về mặt lý hoá của nước thì được xử lý tiếp bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

+ Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp

+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

+ Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

+ Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2 Micromet. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống mà Phúc An cung cấp:

Hệ thống sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng đảm bảo, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ.

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng tốt nhất hiện nay, cho nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn cao về nước tinh khiết uống ngay.

Hệ thống sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, có thể dễ dàng xục xả tạp chất ra ngoài.

Hệ thống được thiết kế theo quy chuẩn thống nhất phù hợp với công suất vào ra, giúp hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ đạt hiệu suất cao trong suốt quá trình hoạt động.

Hệ thống được thiết kế theo đặc thù từng nguồn nước và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Hệ thống tủ điện được thiết kế vận hành ở chế độ tự động và chế độ bằng tay, có tích hợp chế độ tự động xục xả màng RO, giúp màng lọc RO sạch, thoáng, nâng cao tuổi thọ của màng.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 10000l/h sử dụng để lọc nước ăn uống trực tiếp, phục vụ cho nhu cầu sản xuất nước uống đóng bình, nước đóng chai hoặc nhu cầu sử dụng tại các nhà máy, xưởng sản xuất, …

Phúc An thực hiện cam kết bảo hành bảo dưỡng dây chuyền: 12 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mức giá chính xác của dây chuyền lọc nước tinh khiết 10000 lít/h, quý khách có thể đến ghé thăm trực tiếp các cửa hàng của Phúc An tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, … hoặc gọi tới Hotline: 0949.41.41.41 để được hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *