Máy chiết rót đóng chai tự động công suất 5000 chai/h

Máy chiết rót đóng chai tự động công suất 5000 chai/h là thiết bị được sử dụng để sang chiết các loại chất lỏng, như nước ngọt, nước giải khát, rượu bia…  Công ty Phúc An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Chuyên cung cấp các loại máy chiết rót, dây chuyền chiết rót hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam. Cũng như xuất khẩu ra nhiều nước trong khu vực ASEAN.

Máy chiết rót đóng chai tự động

Máy chiết rót đóng chai tự động

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghành, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng máy chiết rót tự động công suất 5000 chai/h đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên thị trường sản xuất. Và cũng để khách hàng có được cái nhìn tổng quát và cụ thể về sản phẩm máy chiết rót.

Giới thiệu máy chiết rót chai tự động công suất 5000 chai/h

Máy chiết rót đóng chai tự động được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015. Với chiếc máy để chiết rót chai tự động này rất nhiều doanh nghiệp đã nâng cao năng xuất, sản xuất của doanh nghiệp mình. Mặt khác cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công trong khi các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế đưa ra cho quá trình chiết rót chai thì doanh nghiệp luôn đảm bảo.

Ngoài ra máy chiết rót đóng chai tự động 6 trong 1 còn tích hợp hệ thống thông minh giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho doanh nghiệp, giảm thiểu được chi phí hàng tháng điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ mà năng suất cũng như chất lượng luôn cao nhất.

Với hệ thống máy chiết rót việc định lượng nước tinh khiết, nước khoáng vào chai, bình bằng hệ thống máy móc hiện đại thay thế cho sức lao động của con người là xu hướng tất yếu. Sản phẩm ứng dụng công nghệ rửa, chiết, xoáy nắp tự động hiện đại nhất thị trường. Với 6 công đoạn tự động giúp tăng năng suất, tự động hóa sản xuất nước uống đóng chai.

6 công đoạn tự động trong máy chiết rót chai tự động công suất 5000 chai/h đó là:

Công đoạn 1: Băng tải khí

Với băng tải khí này sử dụng khí AC2 giúp chai di chuyển theo băng chuyền được định hình di chuyển sát nhau. Chai được di chuyển tự động và không cần đến nhân công tham gia vào công đoạn này.

Công đoạn 2+3+4: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp tự động

Tráng rửa tự động

Các doanh nghiệp cũng như mọi khách hàng đều biết yếu tố an toàn vệ sinh luôn được chú trọng. Với bộ phận rửa chai tự động được tích hợp trong chiếc máy rửa, chiết, xoáy nắp tự động này thì không cần tới sự tham gia của người lao động mà vẫn đảm bảo vỏ chai sạch, an toàn. Vỏ chai sẽ được đưa tới hệ thống băng tải một cách tự động hoặc bán tự động có kết nối với hệ thống máy rửa tự động. Tại đây với 14 vỏ chai nhựa sẽ được 14 đầu kẹp của máy rửa giữ giặt cổ chai và di chuyển úp chai vào 14 đầu rửa. Tại đây dưới áp suất lớn nước từ trong vòi sẽ phun lên trong chai và rửa sạch chai.

Chiết rót tự động

Sau khi được rửa sạch, các chai pet có kích thước đường kính Φ55-Φ100 và chiều cao 100-320mm sẽ được băng tải bánh răng đưa tới hệ thống chiết rót định lượng nước. Tại vị trí 12 đầu rót này được bố trí theo cơ cấu cơ khí để giữ chặt chai lại. Nước, dung dịch lỏng sẽ được chiết vào chai theo phương pháp định lượng thông thường. Tốc độ chiết rót nhanh hay chậm do bạn lập trình sẵn trước khi vận hành máy.

Đóng nắp tự động

Chai nước qua công đoạn chiết sẽ được băng tải vận chuyển về vị trí đóng nắp. Với cơ cấu cấp phôi và đóng nắp thì bộ phận xoáy nắp này sẽ được gắn kết với hệ thống tải nắp chai. Lần lượt từng nắp chai sẽ được đưa tới bộ phận máy đóng nắp và đặt cố định trên chai. Với 4 đầu đóng nắp sẽ đóng cùng lúc 4 nắp chai vào chai rồi hệ thống băng tải bánh răng lại đưa những chai đã được đóng nắp tới băng tải để đưa tới bộ phận dán nhãn, co màng, in hạn sử dụng, đóng log màng co…

Công đoạn 5: Máy tải nắp chai

Nếu một doanh nghiệp cần đáp ứng sản xuất với công suất 5000 chai mỗi giờ thì việc sử dụng sức người thì sẽ phải tốn rất nhiều nhân công và chi phí. Vì vậy để góp phần hiện đại hóa quá trình sản xuất chiếc máy chiết chai tự động 6 trong 1 của Phúc An được tích hợp với máy tải nắp chai tự động.

Máy được thiết kế hiện đại, tinh tế. Gồm 1 khay chứa nắp, 1 hệ thống motor băng tải, băg tải, 1 hệ thống thổi khí và 1 mắt thần cảm ứng Công nhân chỉ cần đổ nắp chai nhựa vào khay chứ nắp của máy tải nắp. Sau đó những chiếc nắp sẽ được băng tải vận chuyển tới bộ phận xoáy nắp một cách tự động.

Công đoạn 6: Máy soi dị vật

Nếu bằng mắt thường bạn sẽ khó có thể nhìn liên tục trong thời gian dài với cường độ lớn. Vì vậy máy soi dị vật làm công việc của một chiếc đèn soi dị vật lẫn trong chai.

Băng tải plastic

Được làm từ chất liệu nhựa dẻo nhưng với độ bền cao. Tuổi thọ lên tới 15 năm. Loại băng tải này sẽ được gắn với hệ thống khung giá đỡ có nhiệm vụ đưa chai từ bộ phận này tới bộ phận khác nhanh chóng, không tốn nhân công, tiết kiệm không gian.

Chiếc máy chiết rót với 6 công đoạn tự động đã góp phần giải quyết vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho quá trình sản xuất. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công đồng thời tăng khả năng cạnh tranh, hạ giá thành sản phẩm.

Bên cạnh 6 công đoạn tự động bắt buộc phải có của chiếc máy chiết chai tự động này thì bạn có thể đầu tư thêm 4 công đoạn khác để hạn chế tối đa sự tham gia của nhân công lao động, tăng cao hiệu suất sản xuất kinh doanh.

Các công đoạn tự động khác có thể tích hợp vào máy chiết rót tự động công suất 5000 chai/h

Dưới đây là 4 công đoạn tự động khác bạn có thể mua thêm (không bắt buộc)

Máy tải và sắp chai bán tự động: Máy này có thể thay thế cho từ 2-3 nhân công. Công nhân đổ vỏ chai vào khay chứa vỏ. Sau đó đưa chai vào khuôn của máy tải. Máy sẽ tải chai và đưa chai tới băng tải khí.

Máy co màng chai bằng hơi nước: Máy gồm nồi hơi và buồng co màng chai. Với nhiệm vụ sử dụng sức nóng của hơi nước để co màng vào chai. Giúp bảo vệ chai không bị bụi bẩn, tăng tính thẩm mỹ cho chai.

Máy indate: Được thiết kế để in phun lên chai nhựa pet. Có thể in tối đa 3 dòng. Cách vận hành đơn giản, dễ dàng điều chỉnh tốc độ in phun, nội dung in. Mức độ tiêu hao mực, dung môi ít. Hoạt động ổn định, công suất cao. Máy có khả năng tự động rửa mực bẩn ở các đầu phun. Vì thế sẽ không bao giờ bị tắc mực.

Máy co màng log bán tự động: Khi sử dụng chiếc máy co màng log sẽ làm tăng năng suất lên cao hơn nhiều. Công nhân vận hành máy không tốn nhiều công sức. Dễ dàng đóng các chai nước thành log 6 chai, 12 chai và 24 chai.

Bên cạnh máy chiết rót chai tự động công suất 5000 chai/h Phúc An còn cung cấp rất nhiều các loại máy chiết chai, chiết bình tự động công suất khác. Nếu quý khách hàng đang sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình, sản xuất nước uống có ga, sản xuất bia, rượu… muốn mua hệ thống chiết rót hãy liên hệ với Phúc An theo hotline: 0949 41 41 41 hoặc qua các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí. Phúc An rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *