Guide Nekko mùa 11: Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, cách khắc chế đi mid

Guide Nekko mùa 11Cách chơi Nekkocách lên đồ Nekkobảng ngọc Nekkocách khắc chế Nekko mùa 11 đi mid! igamevnn.com xin được chia sẻ với các bạn cách chơi Nekko mùa 11 để các bạn có thể Leo rank tốt hơn với vị tướng này nhé!

Tham khảo: Guide Darius mùa 11 mạnh mẽ nhất >>> Cách chơi, cách lên đồ Darius mùa 11 mạnh mẽ. Giúp bạn có thể leo rank Liên Minh Huyền Thoại cực kì đơn giản nhé!

Guide Nekko mùa 11: Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, cách khắc chế Nekko mùa 11 đi MID

Nekko mùa 11

Trong bài viết về Nekko mùa 11 này mình sẽ đi vào từng phần một giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về Nekko nhé!

Ưu điểm và nhược điểm cần biết khi guide Nekko ở mùa 11

Ưu điểm Nekko:

Nekko là vị tướng có sát thương diện rộng và làm choáng tốt.

Cực kì tốt để đi gank cho các đường khác.

Nekko có khả năng ngụy trang cực kì tốt.

Nhược điểm Nekko:

Nekko là một vị tướng yếu về cuối trận.

Tầm đánh ngắn.

Yêu cầu người chơi có kĩ năng cao. Phối hợp với đồng đội tốt.

Phép bổ trợ Nekko mùa 11 đi MID

Dịch chuyểntốc biếnThiêu Đốt

Dịch chuyển: Là phép bổ trợ cực kì cần thiết cho những vị tướng đi đường trên. Và Nekko trong mùa 11 cũng nên cầm dịch chuyển nhé! Nó giúp cho Nekko này trở lại đường nhanh chóng. Không để bị mất lính. Và còn có thể dịch chuyển xuống những vị trí cần thiết trên bản đồ để giúp đồng đội của mình.

Tốc biến: Là phép bổ trợ cần thiết cho bất kì vị tướng nào trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nekko mùa 11 cũng không có gì là ngoại lệ cả. Với sự cơ động kém của mình. Và tầm bắn cũng không xa. Phép tốc biến chắc chắn cực kì cần thiết với Nekko.

Thiêu đốt: là phép bổ trợ rất cần thiết cho một vị tướng dồn sát thương như Nekko. Giúp cho Nekko trong mùa 11 solo 1 vs 1 với kẻ địch tốt hơn. Áp lực đường gây ra của Nekko cũng tốt hơn.

Cách cộng điểm kỹ năng Nekko đi mid mùa 11

Trước khi học cách cộng điểm kỹ năng cho Nekko mùa 11 chúng ta hãy tìm hiểu về các kĩ năng của Nekko nhé!

Huyền Ảnh (Nội Tại)
Với nội tại này, Nekko có thể cải trang thành một vị tướng đồng minh, gây sát thương và nhận sát thương từ tướng địch và khi dùng 2 kỹ năng Pháo Hạt hoặc Xoắn Trói thì cô nàng này sẽ trở về hình dáng ban đầu của mình.

Pháo Hạt (Q)
Nekko ném hạt giống của mình vào một vị trí chỉ định, và hạt giống sẽ nổ tung gây sát thương cao tới kẻ địch hoặc quái. Nếu hạt giống giết chết một tướng địch hoặc là những côn quái to thì nó sẽ nổ thêm nhiều nhất là thêm 2 lần sát thương nữa.

Phân hình (W)

Nội Tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 mang theo sức mạnh phép thuật gây nên sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển cho cô nàng này trong khoảng thời gian ngắn

Kích Hoạt: Nekko sẽ biến mất trở nên vô hình và được tăng thêm tốc độ di chuyển đồng đời cô nàng sẽ phân ra một cái bóng của mình điều khiển đến vị trí người chơi chỉ định

Xoắn Trói (E)

Nekko ném xoắn ốc mang sức mạnh phép thuật theo một hướng gây sát thương lên kẻ địch và khống chế kẻ địch trong một khoảng thời gian ngắn. Tướng địch trúng phải cuối cùng sẽ bị trói chân lâu hơn nhưng người bị dính đằng trước. Nếu xoắn ốc dính tới 2 kẻ địch hoặc nhiều hơn thì nó sẽ tăng kích thước và thời gian trói sẽ kéo dài lâu hơn.

Nổ Hoa (R)

Cô nàng này sẽ vận sức mạnh phép thuật của mình bay lên cao với lớp giáp ảo bao bọc, khi lao xuống sẽ gây một lượng sát thương phép thuật lớn tới kẻ địch đồng thời những kẻ địch bị dính chiêu Nổ Hoa sẽ bị choáng trong tức thì. Điều đặc biệt khi Nekko cải trang thành một vị tướng khác thì kẻ địch sẽ không thấy được cô nàng này đang vận sức chiêu Nổ Hoa.

Cách cộng điểm kỹ năng Nekko mid mùa 11

Nekko mùa 11

Pháo Hạt (Q) là kĩ năng sẽ được tăng tối đa đầu tiên.

Phân hình (W) là kĩ năng sẽ được nâng tối đa cuối cùng.

Xoắn Trói (E) là kĩ năng sẽ được nâng tối đa thứ hai.

Nổ Hoa (R) là kĩ năng cần được nâng đúng cấp độ.

Bảng ngọc Nekko mùa 11 MID

Nekko mùa 11

Giải thích bảng ngọc của Nekko mid mùa 11

Nhánh ngọc chính của bảng ngọc: Đối với Nekko mùa 11 ta sẽ chọn nhánh Áp Đảo cho bảng ngọc bổ trợ.

Thu thập hắc ám

 • Sát thương tướng dưới 50% máu gây sát thương thích ứng và thu hồn kẻ đó, tăng vĩnh viễn sát thương của thu thập hắc ám lên 5.
 • Sát thương thu thập hắc ám:  20 – 60 (Theo cấp, +5 sát thương mỗi linh hồn, +25% sức mạnh công kích cộng thêm, +15% sức mạnh phép thuật)
 • Hồi chiêu: 45 giây (đặt lại còn 1.5 giây khi tham gia hạ gục)

Vị Máu

 • Hồi máu khi gây sát thương lên tướng địch.
 • Hồi máu : 18-35 (+0.2 SMCK cộng thêm, +0.1 SMPT) Máu (Theo cấp).
 • Hồi chiêu: 20 giây.

Poro cảnh giới

 • Đi vào bụi cỏ tạm thời đổi phụ kiện sang Poro cảnh giới, cho tầm nhìn 300 giây khi đặt trong bụi cỏ, tướng địch gần đó sẽ dọa poro chạy mất.
 • Khi bạn hoặc Poro cảnh giới của bạn đang ở trên lãnh thổ địch, nhận thêm 5- 20 sức mạnh thích ứng (theo cấp).

Thợ săn tham lam

 • Hồi máu bằng một phần sát thương các kĩ năng gây ra.
 • Hồi máu: 1.5% +2.5% mỗi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.
 • Kiếm được một thợ săn tiền thưởng trong lần đầu tiên tham gia hạ gục mỗi tướng địch.
 • Hồi máu giảm còn 1/3 với các kĩ năng diện rộng.

Nhánh ngọc phụ của bảng ngọc: ta sẽ chọn nhánh Phép Thuật cho bảng ngọc Nekko ở mùa 11 nhé

Dải băng năng lượng

 • Dùng kỹ năng trúng đích tăng vĩnh viễn 25 năng lương, tối đa 250.
 • Khi có 250 năng lượng cộng thêm, hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Hồi chiêu: 15 giây

Cuồng phong tích tụ: cung cấp cho Nekko lượng sát thương lớn theo thời gian. Trận đấu kéo dài càng lâu thì sát thương vật lý cộng thêm cho Nekko càng nhiều. Đánh càng đau!

Đây là bảng ngọc Nekko mùa 11 đi top các bạn nhé! igamevnn.com sẽ chia sẻ cho các bạn thêm rất nhiều bảng ngọc bổ trợ Nekko mùa 11 khác ở trong một bài viết khác nhé!

Bảng ngọc Nekko đi rừng và bảng ngọc Nekko hỗ trợ xem tại đây >>> bảng ngọc Nekko rừngbảng ngọc Nekko hỗ trợ mạnh nhất!

Cách lên đồ Nekko mùa 11 đi mid mạnh nhất

Cách lên đồ đầu trận cho Nekko mùa 11 đi mid

Nhẫn doranNhẫn Doran dị là trang bị rất phù hợp với Nekko. Trang bị này mang lại cho Nekko máu, sức mạnh phép thuật và có hồi năng lượng. Giúp cho Nekko đi đường tốt hơn.
Bình máuBình máu giúp Nekko hồi phục máu nhanh hơn khi bị cấu rỉa một lượng máu lớn. Giúp Nekko tự tin trao đổi kĩ năng với kẻ địch khi vẫn còn những bình máu.
mắt vật tổMắt vật tổ cung cấp cho bạn thêm tầm nhìn. Hãy cắm mắt để tránh bị gank sớm nhé!

Cách lên đồ Nekko đi mid mùa 11 ở lần trở về đầu tiên:

bí chương thất truyềnsách cũmắt kiểm soát
Bí chương thất truyền là trang bị rất phù hợp với Nekko giai đoạn đầu trận. Nó đem lại cho Nekko năng lượng, và khả năng hồi năng lượng khi lên cấp. Giúp Nekko trao đổi chiêu thức với kẻ địch tốt hơn và dọn lính ở đường tốt hơn.Sách cũ là món đồ giúp tăng thêm sức mạnh phép thuật cho Nekko. Hãy lên món đồ này nếu bạn chưa đủ tiền để mua Bí chương thất truyền.Mua 1 mắt kiếm soát nếu bạn đủ tiền. Mắt kiểm soát giúp bạn chống bị gank cực kì tốt nhé

Các món đồ trấn phái mà Nekko phải lên trong mùa 11 đi mid

vọng âm của ludenquỷ thư morelloMũ Phù Thủy
Vọng âm của Luden là món đồ rất phù hợp với Nekko. Nó giúp Nekko gây thêm sát thương cũng như khả năng dồn sát thương tốt hơn. Giúp Nekko tạo áp lực lên các kẻ địch yếu máu. Ngoài ra nó còn tăng thêm 1 chút tốc độ di chuyển giúp Nekko truy đuổi kẻ địch hoặc đào tẩu tốt hơn.Quỷ thư Morello giúp Nekko có thể sử dụng được nhiều kĩ năng hơn nhờ việc tăng giảm thời gian hồi chiêu cho Nekko. Ngoài ra nó còn giúp Nekko khi gây sát thương lên kẻ địch với nội tại Vết Thương Sâu sẽ giảm khả năng hồi phục của kẻ địch.Mũ Phù Thủy là món đồ giúp tăng sức mạnh lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó giúp Nekko được tăng rất nhiều sức mạnh phép thuật để gây nhiều sát thương lên kẻ địch và đẩy đường tốt hơn.

Mòn đồ Giày có thể lựa chọn để lên cho Nekko đi mid mùa 11

Giày pháp sÆ°giày khai sáng ioniagiày thủy ngân
Giày pháp sư giúp ngoài tốc chạy còn giúp Nekko có thêm xuyên kháng phép. Giúp Nekko có thể gây thêm nhiều sát thương phép lên kẻ địch.Giày khai sáng inoia ngoài tốc chạy còn tăng thêm cho Nekko khả năng hồi chiêu. Giúp Nekko có thể sử dụng nhiều chiêu thức kĩ năng hơn.Giày thủy ngân là sự lựa chọn tốt cho Nekko nếu bạn phải đối mặt với team địch có nhiều khống chế nhé!

Những món đồ phù hợp có thể lên cho Nekko trong mùa 11 đi mid

đồng hồ cát zhonyaĐồng hồ cát là món đồ rất phù hợp với các pháp sư. Và Nekko cũng không có gì là ngoại lệ. Nó đem lại cho Nekko sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, một chút giáp. Và hơn hết nó đem lại cho Nekko khả năng bảo vệ bản thân trong các tình huống quan trọng. Có thể chờ đồng đội đến hỗ trợ.
song kiếm tai ươngSong Kiếm Tai Ương là món đồ giúp Nekko tăng thêm khả năng gây sát thương. Và cũng đem lại giảm thời gian hồi chiêu cho Nekko.
Trượng hÆ° vôTrượng Hư Vô là món đồ giúp Nekko gây thêm sát thương nhờ xuyên kháng phép mà nó đem lại.
đai lưng hextechĐai lưng Hextech là trang bị giúp Nekko gây sát thương và tăng thêm 1 chút cơ động cho vị tướng này.
trượng pha lê rylaiTrượng Pha Lê Rylai là món đồ giúp Nekko gây thêm sát thương và khẳ năng làm chậm kẻ địch.
mặt nạ đọa đầy LiandryMặt Lạ Đọa Đầy Liandry là món đồ tăng thêm rất nhiều sát thương cho Nekko.
Tham khảo: Guide Nasus mùa 11 mạnh mẽ nhất >>> Cách chơi, cách lên đồ Nasus mùa 11 mạnh mẽ. Giúp bạn có thể leo rank Liên Minh Huyền Thoại cực kì đơn giản nhé!

Cách lên đồ Nekko mùa 11 đi mid hoàn chỉnh, mạnh mẽ nhất

Cách lên đồ cho Nekko mùa 11 cơ bản mạnh nhất 1

vọng âm của ludenGiày pháp sÆ°quỷ thư morelloMũ Phù ThủyTrượng hÆ° vôđồng hồ cát zhonya

Cách lên đồ cho Nekko mùa 11 cơ bản mạnh nhất 2

vọng âm của ludenGiày pháp sÆ°đồng hồ cát zhonyaMũ Phù Thủyquỷ thư morelloTrượng hÆ° vô
Bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ Nekko đi rừng và cách lên đồ Nekko hỗ trợ >>>> cách lên đồ Nekko rừngcách lên đồ Nekko hỗ trợ bá đạo nhất!

Cách chơi Nekko mùa 11 đi mid mạnh nhất

Cách chơi Nekko mid mùa 11 giai đoạn đầu game

Neeko có thể là một vị tướng khá mạnh do những sát thương cơ bản của cô, có thể gây ra rất nhiều sát thương từ Pháp Hạt (Q) .

Khi bạn có level 2 , bạn nên tìm các combo nhanh với Xoắn Trói (E) + Pháo Hạt (Q) để gây được nhiều sát thương lên kẻ địch.

Ở cấp độ 3 , bạn có thể kết hợp combo với kĩ năng Phân Hình (W). Combo như sau: Phân Hình (W) -> Xoắn Trói (E) -> Pháo Hạt (Q).

Bạn nên nhắm vào khoảng 1375 tiền để bạn có thể mua Bí thư thất truyền và mắt kiểm soát vì tầm nhìn rất quan trọng đối với người đi mid. Đây là đường dễ nhất để gank. Không phải luôn luôn có thể trở về mua đồ với nhiều vàng, do đó, bạn cũng có thể mua những trang bị ít tiền hơn cần để nâng cấp lên bí thư thất truyền phù hợp với khả năng của mình.

Cách chơi Nekko đi mid giai đoạn giữa game mùa 11

Giữa game thường là khi các trụ ngoài bắt đầu bị phá và mọi người bắt đầu xoay quanh bản đồ. Đây là lúc Neeko bắt đầu tỏa sáng khi cô ấy có các vật phẩm cốt lõi của mình, nhưng cô ấy cũng hoàn hảo khi chuyển vùng và chọn ra mục tiêu.

Bạn nên đẩy làn đường của bạn càng nhanh càng tốt và sau đó tìm kiếm làn đường khác để gank với Nội tại  của bạn , cho phép bạn để có hình thức của một đồng minh. Điều quan trọng là bạn phối hợp tốt với một đồng đội, vì vậy anh ta đi ra khỏi tầm nhìn là khi bạn lấy hình dạng của anh ta mình và xuất hiện. Nếu không bạn có thể bị phát hiện và bị phản gank đó.

Có rất nhiều thủ thuật thú vị khác nhau mà bạn có thể làm với khả năng ngụy trang của mình, chẳng hạn như lấy một đồng minh với lượng HP thấp, mồi trong kẻ thù tham lam và sau đó giải phóng tất cả khả năng của bạn lên chúng.

Điều quan trọng là bạn chuyển sang kiểm soát tầm nhìn trong suốt giữa trận. Các vị tướng lén lút như Neeko dựa vào việc bắt người ngoài cảnh giác với Nội tại , vì vậy điều quan trọng là bạn phải loại bỏ bất kỳ tầm nhìn nào mà kẻ địch có thể có. Để có thể đi gank giúp đỡ đồng đội.

Cách chơi Nekko mùa 11 đi mid giai đoạn cuối game

Trong combat bạn nên luôn chờ đợi kẻ địch lãng phí kĩ năng di chuyển của họ trước khi vào. Hãy để đồng đội của bạn nhử mồi và xếp hàng kẻ địch để tham gia hoàn hảo, và sau đó bạn có thể kết hợp nhanh với Nổ Hoa (R) -> Xoắn Trói (E) -> Pháo Hạt (Q) -> Phân Hình (W).

Hãy kiểm soát tầm nhìn thật tốt trước khi bước vào bụi nhé! Nếu bạn bị bắt lẻ thì tình thế trận đấu rất có thể đảo chiều ngay lập tức. Vì thời gian lên bảng đếm số cuối game là rất lâu.

Hãy thật bình tĩnh, chọn vị trí thật đẹp để tiến hành combo nhé! Một combo đẹp của bạn có thể thay đổi cục diện trận đấu đó. Đem đến chiến thắng cuối game nhờ 1 combo đẹp là rất bình thường.

Cách khắc chế, tướng khắc chế Nekko mùa 11 đi mid

Đang cập nhật.

Tham khảo cách chơi liên minh huyền thoại mùa 11 tại đây nhé!>>> Cách chơi liên minh huyền thoại mùa 11 mạnh nhất.

Trên đây là bài viết Guide Nekko mùa 11: Cách chơi Nekko, cách lên đồ Nekko, bảng ngọc Nekko, cách khắc chế Nekko mùa 11 đi mid của igamevnn.com. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và leo rank mùa 11 đi mid tốt nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *