Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 600 bình/h

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 600 bình/h được làm bằng chất liệu iNox 304, chất liệu được cho là có độ bền cực cao tuổi thọ của máy có thể lên tới 20 năm, tuy nhiên để đạt được năng suất cao nhất cộng với thời gian sử dụng lâu bền khách hàng cũng cần chú ý thường xuyên vệ sinh lau chùi máy móc, bảo dưỡng bảo trì, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Máy chiết rót đóng bình tự động VAQGF600

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 600 bình/h

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy chiết rót khác nhau nên khách hàng cũng cần lưu ý để có sự lựa chọn phù hợp nhất cũng như về giá cả, chất lượng chế độ bảo hành, bảo trì của máy. Đến với Phúc An thì tất cả những yếu tố trên đều được đáp ứng 1 cách tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn coi khách hàng sự tồn tại của công ty vì vậy luôn đặt sự UY TÍN và TRÁCH NHiỆM của doanh nghiệp lên hàng đầu.

Một số ưu điểm nổi bật chỉ có ở máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 tương ứng với công suất 600 bình 20 lít/giờ. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn ISO9001 và được phân phối trực tiếp bởi Phúc An. Giá máy được đánh giá là tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Máy chiết bình được vận hành bằng hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động PLC được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Với 3 công đoạn hoàn toàn tự động, khi sử dụng hệ thống máy chiết rót các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê 5 nhân công, và chỉ sau 1 năm bạn sẽ hoàn vốn mua máy này mà lại đảm bảo được chất lượng nước uống.

Chiếc máy được thiết kế khá gọn nhẹ, không làm cho nhà sản xuất mất quá nhiều diện tích, kiểu dáng hiện đại với chất liệu inox 304 cho máy nhìn đẹp hơn và chắc chắn hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.

Quy trình hoạt động của máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1

3 công đoạn chính của máy đó là:

1: Sục rửa bình trong và ngoài tự động

Với thiết kế gồm hệ thống xích tải bình, bộ phận giữ bình, motor băng tải và bơm áp đầu inox 304
Những vỏ bình không có nắp được chuyển đến bộ phận giữ bình, úp ngược vào các đầu giữ. Xích tải hoạt động dịch chuyển các vỏ bình nhờ có motor băng tải. Trong quá trình này nước từ các đầu rửa trong bộ phận giữ bình sẽ phun lên đáy của bình, rửa sạch bình.

Với thiết kế có hệ thống rửa trong và ngoài bình với áp lực nước mạnh, hoạt động dưới bảng điều khiển thông minh được gắn trên thân máy chiết. Nguồn nước để rửa trong bình là nguồn nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn, đảm bảo bình được vệ sinh sạch sẽ, vô khuẩn để đưa tới hệ thống các đầu chiết rót.

2: Chiết rót

Những chiếc vỏ bình sau khi được sục rửa sạch sẽ trong và ngoài bằng nguồn nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn ở công đoạn 1 sẽ được xích tải đưa tới các đầu chiết rót. Tại đây với công suất 600 bình 20L/h thì máy chiết bình được trang bị tới 4 đầu chiết rót. 4 đầu chiết này được kết nối với nguồn nước tinh khiết thông qua hệ thống ống dẫn. Ống dẫn nước làm bằng chất liệu polime mềm cao cấp, có độ bền cao. Khi bình được đưa tới vị trí 4 đầu chiết rót, nước tinh khiết sẽ đi qua các đầu chiết và chiết đầy bình. Sau khi được chiết đầy nước thì bình sẽ được chuyển qua tới các đầu đóng nắp.

3: Đóng nắp bình tự động

Các đầu đóng nắp được làm bằng chất liệu thép và mạ một lớp inox bằng chất liệu 304 cao cấp nên niên hạn sử dụng trên 20 năm. Đầu đóng nắp được kết nối với khay chứa nắp bình thông qua hệ thống ống dẫn nắp. Dưới lực đẩy pistong sẽ đóng nắp vào bình với lực vừa đủ, đảm bảo bình và nắp không bị biến dạng.

Các công đoạn phụ trợ khách hàng có thể mua thêm để tăng năng suất của doanh nghiệp

Công đoạn rút nắp bình

Những chiếc bình sẽ được công nhân đưa vào chiếc máy này để tiến hành rút nắp. Sau khi khởi động máy, máy được kết nối vơi nguồn điện thì công nhân chỉ việc đặt những chiếc bình rỗng vào vị trí 2 đầu rút nắp, máy sẽ tự động rút hai nắp ra khỏi bình và cứ như vậy trung bình máy rút được khoảng 600 nắp bình mỗi giờ.

Công đoạn rửa ngoài bình

Sau khi qua công đoạn rút nắp những chiếc mình sẽ được băng tải plastic chuyển qua công đoạn rửa ngoài bình với công suất 600 bình mỗi giờ. Với thiết kế gồm 5 đầu rửa bình, hệ thống chổi cọ bình có thể tự động quay 180 độ để rửa sạch từ cổ bình, thân bình, đáy bình 20L mà không cần tới nhân công tham gia. Bình sẽ được máy rửa sạch sẽ để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Máy tải bình tự động

Được cải tiến và nâng cấp với công nghệ tải bình hiện đại, được thiết kế với 4 đầu tải đảm bảo tải 600 vỏ bình trong vòng 1 giờ.

Máy tải nắp bình tự động

Với công đoạn tải nắp tự động này, công nhân đổ đầy nắp bình vào gầu tải của máy tải nắp, máy sẽ tự động di chuyển các nắp bình lên vị trí se và đóng nắp, công suất đạt được 300-1200 nắp trên mỗi giờ. Chiếc máy tải nắp bình tự động ra đời sẽ đảm bảo 100% nắp bình không bị lật.

Máy soi dị vật

Những chiếc bình đã được chiết rót đầy nước và đóng nắp sẽ được hệ thống băng tải Inox chuyển qua máy soi dị vật. Máy soi dị vật được thiết kế với 1 mắt thần có thể cảnh báo khi có vật thể lạ ở trong bình nước, và giữ lại bình nước này để công nhân trực máy di chuyển ra chỗ khác. Những chiếc bình nước bình thường sẽ được di chuyển tiếp đến bộ phận tiếp theo. Công đoạn này sẽ cần một công nhân trực máy.

Máy co màng bằng nhiệt điện

Bình sau khi được dán nhãn và chụp màng thì bình nước sẽ được băng tải chuyển đến hệ thống máy co màng toàn thân bình. Sau đó máy co màng toàn than bình sử dụng nhiệt điện sẽ tiến hành co màng. Được thiết kế sử dụng điện để tạo sức nóng tác động lên màng co, giúp co màng vào toàn thân bình nhanh, đẹp, không nhăn.

Băng tải plastic cho bình rỗng

Hệ thống băng tải plastic được thiết kế gồm có 1 motor băng tải, 1 băng tải plastic, bộ khung giữ băng tải. Với độ dài 6m và chiều rộng vào 29cm chiếc băng tải plastic này sẽ giúp quý khách dịch chuyển những chiếc bình rỗng nhanh, không cần nhân công.

Sản phẩm máy chiết bình tự động 3 trong 1 của Phúc An không những đứng đầu thị trường thiết bị chiết rót tại Việt Nam mà còn thậm nhập vào cả thị trường tại ASEAN như: Lào, Campuchia, Myanma ….

Bất kể khi nào quý khách cần tư vấn hay sử dụng máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 600 bình/h xin hãy liên hệ với Phúc An: 0949.41.41.41 hoặc 0942 41 41 41. Rất hân hạn được hợp tác cùng quý khách!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *