Liên minh huyền thoại: Mức giá khủng để SKT giữ chân Faker

Liên minh huyền thoại: Mức giá khủng để SKT giữ chân Faker chính là một con số quá khủng khiếp với 1 vận động viên Esport.

Số tiền để SKT giữ chân Faker

Như chúng tôi đã đưa tin, hôm qua là một ngày vui buồn lẫn lộn với fan hâm mộ của SKT T1. Theo đó, nhà đương kim vô địch CKTG Liên minh huyền thoại chính thức công bố tương lai đội hình của mình. Cụ thể, Bengi, Duke và Poohmandu sẽ ra đi, nhường chỗ cho những nhân tố mới.

SKT giữ chân Faker với số tiền 55 tỷ đồng

Thông tin này thực sự gây sốc với những game thủ yêu thích SKT T1. Bởi lẽ dễ hiểu, hình bóng Bengi đã trở nên quá đỗi quen thuộc với những fan hâm mộ đội tuyển này. Tuy nhiên cũng trong ngày chia ly đau buồn đó, lại có một tin vui khiến người ta được an ủi phần nào. Đó chính là việc SKT T1 vẫn giữ được bộ khung quan trọng với dàn sao: Faker, Blank, Bang và Wolf.

Và đương nhiên, việc giữ chân được Faker – biểu tượng toàn cầu của Liên Minh Huyền Thoại thế giới cũng như Hàn Quốc là thành công lớn nhất của SKT T1. Trong bản thông báo của đội tuyển này, họ nói rằng đã cho Faker một “bản hợp đồng tốt nhất trong lịch sử eSports”.

55 tỷ đồng là số tiền SKT T1 bỏ ra để giữ chân Faker

Điều này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tò mò về mức lương mà Thánh Nerf nhận được để ở lại SKT T1 đến hết năm 2017. Và mới đây, thông tin về chuyện này cuối cùng cũng được tiết lộ. Cụ thể, theo tờ Naver của Hàn Quốc, SKT T1 đã phải đưa ra bản hợp đồng trị giá 2,5 triệu USD/ năm (tương đương 55 tỷ VNĐ).

SKT giữ chân Faker với số tiền 55 tỷ đồng

Với mức lương khủng khiếp như thế này, chắc chắn bản hợp đồng của Faker là vô tiền khoáng hậu trong lịch sử eSports. Lương của Faker hiện tại thậm chí còn có thể bằng những tuyển thủ bóng đá hạng trung nổi tiếng. Đương nhiên, nó vượt xa con số 950 nghìn USD/năm sau thuế của MaRin khi anh chàng này gia nhập LGD Gaming.

Và nhớ rằng, con số 55 tỷ VNĐ chỉ là lương cứng mà thôi, số tiền thực mà Faker thu được. Chắc chắn còn nhiều hơn thế rất nhiều.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *