Tải Viber Về Điện Thoại Miễn Phí

  • bởi

Viber

Viber hiện nay được biết đến là ứng dụng OTT nhiều người sử dụng nhất và tốt nhất, có khoảng 400 cho đến 500 triệu người đã tải viber và sử dụng nó cho nhiều hoạt động. Bạn không cần bắt buộc phải đăng ký tài khoản mà vẫn có thể liên lạc với mọi người.

Chất lượng khi sử dụng Viber cũng là một điều mà bạn tự hào, cuộc gọi video hay cuộc gọi thoại của bạn sẽ vô cùng mượt mà và không hề lo lắng bị gián đoạn hay có vấn đề gì về sự cố khi đang liên lạc, cuộc trò chuyện của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện hình ảnh, file tài liệu người khác có thể dễ dàng nhận và tải về thông qua Viber này.

Tải Viber

Với người dùng điện thoại di động bạn chỉ cần lên công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa tai viber là sẽ có hàng loạt các website cho phép bạn download Viber về điện thoại của mình.

Bạn truy cập vào website bất kì và tiến hành tải file về máy, sau khi bạn đã tải file về điện thoại bạn chỉ việc thực hiện thêm 1 vài thao tác cài đặt với hỗ trợ bằng tiếng Việt bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Lưu ý với mỗi hệ điều hành của điện thoại sẽ có những cách tải và cài đặt khác nhau và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cho từng dòng điện thoại của mình, vậy là bạn đã sở hữu  phần mềm Viber về điện thoại của mình.

Nếu bạn dùng PC cách cài đặt Viber về máy cũng sẽ gần như tương tự với người dùng di động bạn chỉ cần làm tương tự như hướng dẫn ở trên của chúng tôi là bạn đã có thể tải Viber về máy cho mình.

Tải Viber Miễn Phí

Viber phiên bản mới nhất cho người dùng điện thoại di động đã chính thức được cho ra với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho bất kì người dùng nào. Viber ứng dụng trò chuyện miễn phí với số lượng người sử dụng đứng hàng đầu trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè thông qua ứng dụng này.

Thực hiện cuộc gọi, nhắn tin nhắn miễn phí, gửi hình ảnh hay tài liệu cho bạn bè, hỗ trợ bạn cả trong công việc, giải trí hay liên lạc với đối tác mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng và tiện lợi hơn khi bạn sử dụng Viber.

Ưu Điểm Trên Viber

+ Trò chuyện ,miễn phí qua kết nối internet.

+ Đồng bộ danh bạ với danh bạ liên hệ trên điện thoại của bạn.

+ Chia sẻ khoảnh khắc, kỉ niệm với bạn bè hay bất kì ai trên Viber…

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đặc biệt có tiếng việt cho bạn sử dụng.

+ Chia sẻ vị trí địa điểm thiết bị của bạn cho bất kỳ ai bạn muốn.

+ Chat nhóm, ghim tin nhắn, ẩn tin nhắn trên Iphone thú vị cho bạn.

+ Bảo mật thông tin cá nhân an toàn cho người dùng khỏi tin tặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *