Liên Quân Mobile – Top 1 Sever chia sẻ về cách lên đồ của nhiều vị tướngCùng igamevnn.com lắng nghe top 1 Sever chia sẻ về cách lên đồ của nhiều vị tướng nào. Liên Quân Mobile là game mobile mới nhất của nhà phát hành Garena đây được ví như 1 phiên bản thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Dù chỉ vừa mới ra mắt cách đây không lâu nhưng trò chơi đã thu hút rất nhiều các game thủ và công bá thời gian dài trên bảng xếp hạng AppStore và GooglePlay. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc không khác gì trên phiên bản PC và cùng hợp sức với các đồng đội để giành chiến thắng.

top-1-server

Dù vậy với mỗi tướng lại có 1 cách lên đồ riêng, trước khi vào 1 trận đấu người chơi phải lựa chọn đồ lên theo đề cử trong phần trang bị. Mỗi tướng với 1 cách lên đồ riêng và điểm khác biệt là người chơi có thể mua trang bị không cần phải biến về nhà và đủ tiền mua 1 đồ nhỏ trong đồ đề cử sẽ hiện nút mua tức khắc. Ban đầu trò chơi sở hữu rất ít các vị tướng nhưng gần đây các tướng mới liên tục xuất hiện khiến cho các game thủ khó mà có thể tìm được 1 lối lên trang bị tối ưu nhất cho từng tướng.

top-1-server-1

Tài khoản Top 1 server của SGP Deft

top-1-server-2

Mới đây, anh chàng còn được biết đến là top 1 server với cái tên SGP Deft đã chia sẻ cách lên đồ của từng tướng. Với mỗi tướng 1 lối lên trang bị riêng và tất nhiên khi đúng đồ tướng sẽ phát huy tối đa sức mạnh và hiệu quả nhất định trong trận đấu.

top-1-server-3

Deft tên thật là Bùi Minh Hoan tại 1 sự kiện với bộ áo của đội Snake eSports

Sau đây hãy cùng tham khảo cách lên đồ của từng tướng nhé:

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ và đừng quên theo dõi igamevnn.com trong các bài viết hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile tiếp theo nhé!
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile trên PC

Hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile trên PC

igamevnn.com hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile trên PC. Sau một loạt bài viết hướng dẫn chơi tướng liên quân Mobile được rất nhiều các bạn ủng hộ. Và rất nhiều bạn đã nhắn tin bảo mình hướng dẫn chơi liên quân trên PC cho một...

155 0
Game Liên Quân bị lỗi đăng nhập, phải làm sao?

Game Liên Quân bị lỗi đăng nhập, phải làm sao?

Bạn đang cực kì hào hứng với phiên bản mới Liên Quân? Thế nhưng khi đăng nhập thì được báo là game Liên Quân bị lỗi. Phải làm sao đây? Cái này không  khó. Cùng tìm hiểu nguyên nhân đăng nhập game Liên Quân bị lỗi và giải...

562 73