MESSENGER CHO ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT

Messenger

Phần mềm liên lạc OTT hot nhất toàn cầu hiện nay được phát triển từ mạng xã hội khổng lồ Facebook có tên gọi Facebook Messenger, với chức năng nhắn tin gọi điện cho người dùng Facebook trên toàn thế giới miễn phí thông qua internet. Bạn có thể tự do nhắn tin văn bản, tin đa phương tiện, file đính kèm, gọi âm thanh gọi video với chất lượng tuyệt vời mà sẽ không phải chi trả một đồng phí nào. Messenger được coi là một trong những ứng dụng kết nối toàn cầu tuyệt vời nhất hiện nay, một phần bởi vì sự phát triển mạnh mẽ của Facebook với số lượng người dùng đông đảo, kéo theo đó sức mạnh cũng như độ phủ sóng của ứng dụng Messenger mạnh mẽ lên không ít và cũng chính vì vậy nó là lựa chọn hàng đầu cho mọi người sử dụng.

Tải Messenger Miễn Phí Về Điện Thoại

Messenger dù mới được ra mắt nhưng đã có số lượng người sử dụng áp đảo so với những phần mềm OTT tương tự, trong đó cũng có một được điểm mà người dùng thích thú đó là bạn có thể dễ dàng tải Messenger về máy của mình, chỉ với một vài thao tác đơn giản cũng như hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là nhiều sự lựa chọn các phiên bản sao cho phù hợp với cấu hình điện thoại cũng như dòng máy bạn đang sử dụng, nổi bật nhất hiện nay có thể nói đến Messenger cho android với những dòng điện thoại như google, Samsung, LG, Sony, HTC, Oppo, hay với phiên bản Messenger cho ios. Với 2 dòng máy này việc tải và cài đặt Messenger lại càng trở nên đơn giản hơn lúc nào. Bạn hãy thử tải về máy của mình và chứng thực điều tôi nói ngay xem sao, tôi tin là bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

Các Chức Năng Của Messenger

  • Đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua tính năng trò chuyện liên lạc miễn phí với bất kỳ ai trên toàn cầu.
  • Gửi và nhận tin nhắn với chức năng bong bóng messenger bất cứ lúc nào.
  • Đồng bộ với danh bạ điện thoại trên máy của bạn, để việc tìm kiếm và liên lạc của bạn với ai đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ.
  • Từ messenger bạn có thể truy cập đến trang cá nhân của bất kỳ ai.
  • Tài khoản messenger được liên kết với rất nhiều các tựa đề game nổi tiếng bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập và chơi những game đó.
  • Phiên bản mới nhất đã cho tính năng gọi khung hình video bạn vừa có thể gọi video và vẫn có thể nt với người khác.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ toàn cầu phục vụ một cách tốt nhất đến các bạn.

Cài Đặt Messenger Mới Nhất

Phần mềm Messenger mang đến cho bạn một công cụ tuyệt vời mà khó có thiết bị nào có thể so sánh được điều đó. Bạn sẽ có những cuộc trò chuyện đầy hấp dẫn và thú vị. Tạo nhóm trò chuyện lên đến hàng trăm thành viên lúc đó bạn có thể thỏa sức mà chém gió cùng mọi người, hay bàn bạc công việc trên đó mà không lo gián đoạn. Bạn đừng chần chờ gì nữa hãy tải Facebook Messenger ngay đi thôi và sử dụng những chức năng hữu ích nó đem đến cho bạn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *