Máy thổi chai bán tự động công suất 2200 chaiMáy thổi chai bán tự động công suất 2200 chai là một thiết kế ứng dụng khoa học hiện đại nhất hiện nay về công nghệ thổi chai dù là dòng máy bán tự động nhưng máy lại cho năng suất cao 2200 chai/h với chất lượng thành phẩm tuyệt hảo. Hiện nay Phúc An hiện là đơn vị cung cấp máy thổi chai có chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy thổi chai VAPET

Ngoài máy thổi chai bán tự động Phúc An còn cung cấp máy thổi chai tự động với công suất từ 2000 chai đến 6000 chai/giờ. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm chuyên dùng để thổi chai nhựa, chai pet hoặc để biết thêm thông tin về máy thổi chai hãy liên hệ hotline: 0949 414141 để được tư vấn miễn phí.

Cấu tạo của hệ thống máy thổi chai bán tự động như sau

Hệ thống máy chủ

Máy gia nhiệt trong hệ thống máy thổi chai: có tác dụng làm nóng phôi chai và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi thành phẩm.

Máy thổi chai: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn chai. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai 350 ml đúng với hình dạng của khuôn. Nếu quý khách muốn vẫn sử dụng chiếc máy thổi chai 350 ml này để thổi vỏ chai 500ml, vỏ chai nhỏ hơn 1500 ml thì phải sử dụng bộ phận thổi và bộ phận khuôn khác. Và quý khách có thể liên hệ với Phúc An để đặt riêng.

Hệ thống thiết bị phụ trợ của máy thổi chai công suất 2200 chai/h

Đối với các thiết bị phụ trợ này khách hàng mua thêm hay không thì tùy nhu cầu nhé. Tốt nhất là Quý khách nên tham khảo thêm tư vấn từ các chuyên gia của Phúc An.

Máy nén khi áp cao của hệ thống máy thổi chai có nhiệm vụ tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi ra những chiếc vỏ chai đạt chất lượng.

Bình chứa khí: Bình chứa khí của máy thổi vỏ chai có tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy vỏ chai thành phẩm sẽ không bị lỗi.

Phin lọc khí: Phin lọc khí của máy thổi chai được lắp sau chai chứa khí (hay còn gọi là chai khí). Phin lọc khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí.

Máy làm khô không khí: Trong hệ thống máy thổi vỏ chai thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ chai được thổi ra.

Tháp giải nhiệt: ở trong hệ thống máy thổi chai thì tháp giải nhiệt có tác dụng Làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có tháp giải nhiệt thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn. Làm cho quý khách khó tách vỏ chai ra.

Khuôn thép (bộ phận mua riêng)

Nếu quý khách có ý tưởng sản xuất chai theo hình dạng khích thước mong muốn khách hàng có thể đặt riêng khuôn bên ngoài. Như vậy khuôn vừa theo kích cỡ mong muốn hình dạng mẫu mã đa dạng và sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Dưới đây là giá khuôn Phúc An cung cấp:

Giá máy thổi chai bán tự động tại Phúc An luôn rẻ nhất thị trường.

Chiếc máy thổi vỏ chai bán tự động công suất 2200 chai/h có tỉ lệ lỗi thấp nhất trên thị trường hiện nay. Đây là chiếc máy bán tự động sử dụng công nghệ mới nhất của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính, cực kì ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố.

Máy thổi chai do Phúc An cung cấp là chiếc máy duy nhất trên thị trường có thể đổi được cơ chế từ thổi chai sang thổi bình. Việc này sẽ phải đặt khuôn riêng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy thổi chai còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, thoáng đãng, đẹp mắt.

Máy thổi chai được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng với chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chỉ duy nhất có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Xem thêm: máy chiết rót đóng chai tự động.

Ngoài máy thổi chai bán tự động công suất 2200 chai/h Phúc An còn cung cấp máy thổi chai tự động, máy thổi bình với công suất đa dạng phù hợp với các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.
Cùng chuyên mục

Máy chiết rót bình tự động công suất 900 bình

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 900 bình/h là sản phẩm máy với công nghệ hiện đại tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được Phúc An nhập khẩu và lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy. Máy chiết rót phù hợp cho...

85 0

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 3000 lít/h

Không chỉ là địa chỉ uy tín đối với người tiêu dùng trong nước khi muốn sở hữu dây chuyền lọc nước tinh khiết 3000 lít/h, công ty Phúc An còn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp, cơ sở...

83 0

Máy làm đá viên 120 tấn

Trước những vấn nạn nước đá bẩn được sản xuất tran lan gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng như hiện nay. Phúc An tự hào sản xuất máy làm đá viên 120 tấn công nghiệp chất lượng. Giúp các đơn vị kinh...

90 0