Máy thổi chai tự động 6000 chai/h

Chỉ với máy thổi chai tự động 6000 chai/h của Phúc An doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh sản xuất. Đây là loại máy công nghiệp được dùng để sản xuất ra những chiếc chai nhựa, chai pet nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai, hóa mĩ phẩm, dược phẩm, thực phẩm…. Đảm bảo được an toàn chất lượng quy trình tự động giúp năng suất đạt cao nhất và tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Máy thổi chai VAPET6000

Máy thổi chai tự động 6000 chai/h

Máy thổi chai được áp dụng công nghệ mới nhất của Italy tiết kiệm điện năng, lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy của Phúc An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay. Được ứng dụng công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không phải gián đoạn trong chu trình sản xuất của doanh nghiệp và không cần nhân công phải đứng trực để chuyển phôi như sản phẩm bán tự động.

Hiện nay, nước đóng chai nằm trong nhóm sản phẩm cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm do đây là sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày, dùng để uống trực tiếp vào cơ thể. Vì vậy chất lượng vỏ chai chứa nước cũng cần được sản xuất 1 cách đảm bảo nhất, giờ đây với máy thổi chai tự động hoàn toàn tự động doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Cấu tạo máy thổi chai tự động Phúc An cung cấp bao gồm

Hệ thống thổi chai và máy gia nhiệt

Máy gia nhiệt có tác dụng làm nóng phôi chai và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để sau đó sẽ tự động chuyển sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi thành phẩm.

Máy thổi chai: Do đây là dòng máy tự động nên máy tự động lên phôi, tự động sấy phôi và tự động thổi chai pet vì vậy không cần công nhân đứng trực như dòng bán tự động. Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn chai. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy gia nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi chai. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai đúng với hình dạng của khuôn.

Những thiết bị phụ trợ cho máy thổi chai

Máy nén khí áp cao: Với nhiệm vụ tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi ra những chiếc vỏ chai cực kì đẹp.

Bình khí cho máy nén khí áp cao: có tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy vỏ chai thành phẩm sẽ không bị lỗi.

Máy làm khô không khí: tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai, thổi bình. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ chai, vỏ bình được thổi ra.

Phin lọc khí: tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí.

Máy làm mát bằng nước: có tác dụng làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có máy làm mát thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn vỏ chai sẽ khó lấy ra.

Máy nén khí áp thấp: công dụng nén khí dưới dạng áp thấp và cung cấp khí áp thấp cho quá trình thổi chai.

Bình chứa khí cho máy nén áp thấp: khí sẽ được nén dưới dạng áp thấp và giữ lại trong bình với giá trị áp suất không đổi, cung cấp lại cho hệ thống thiết bị và dụng cụ có nhu cầu sử dụng.

Khuôn (thiết bị mua riêng) của máy thổi chai

Nếu khách hàng muốn có những sản phẩm chai nhựa, Pet khác nhau khách hàng cần phải mua riêng những loại khuôn khác nhau – chỉ cần cung cấp mẫu chai bạn mong muốn Phúc An sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ưu đãi khi mua máy thổi chai tự động 6000 chai của Phúc An

Máy thổi chai tự động được ứng dụng khoa học kỹ thuật tốt nhất, sản phẩm này do Phúc An phân phối luôn là sản phẩm vượt trội nhất trên thị trường hiện nay với mức giá tốt nhất cùng các ưu đãi hấp dẫn.

  • Kĩ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chu đáo.
  • Chế độ hậu mãi không nơi nào có được
  • Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.
  • Thời gian bảo trì trọn đời.
  • Đội ngũ lắp đặt nhanh nhẹn, thời gian lắp đặt nhanh chóng.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm.
  • Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc (trừ hải đảo tính mức vận chuyển riêng).

Trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty Phúc An trên Toàn Quốc rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 1900 6013. Quý khách luôn được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại của công ty một cách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm máy chiết rót công nghệ mới nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy thổi chai tự động 6000 chai/h hãy liên hệ với Phúc An qua số điện thoại 0949 41 41 41 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *