Máy làm đá viên 9 tấn

Công ty Phúc An xin giới thiệu với khách hàng máy làm đá viên 9 tấn với công nghệ mới nhất năm 2020 từ Hoa Kì được lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Máy sản xuất đá viên sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, năng suất cao, đá thành phẩm tinh khiết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của bộ y tế đưa ra.

máy làm đá viên công nghiệp Phúc An

Máy làm đá viên 9 tấn – Phúc An

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các linh kiện của máy làm đá 9 tấn được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Máy phù hợp với các cơ sở ki doanh đá viên bán lẻ hay cung cấp cho các chuỗi nhà hàng, dịch vụ ăn uống là vô cùng hợp lý.

Công Phúc An là một doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO và máy chiết rót, sản xuất máy làm đá viên tinh khiết Inox xuất khẩu không chỉ thị trường trong nước ưa chuộng mà còn được đông đảo các nước trong khu vực ASEAN đánh giá cao.

Máy làm đá viên 9 tấn mới hoàn toàn tiết kiệm điện năng

Máy làm đá viên 9 tấn được cấu tạo từ những linh kiện mới 100% với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt máy trở lên đơn giản cho khách hàng, và an toàn cho người sản xuất. Máy nén mới công nghệ của Đức, tiết kiệm điện tiếng ồn nhỏ, ít gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy làm đá viên 9 tấn được làm bằng Inox304 chất lượng cao, thích nghi với điều kiện khí hậu của Việt Nam, giúp máy không bị ăn mòn vì bị oxy hóa. Với hệ thống linh kiện được sơn epoxy 2 lớp chống gỉ giúp máy làm đá có thể chịu được thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam.

Máy gồm các bộ phận chính như : máy nén, bình ngưng, tháp giải nhiệt, bơm iNox, các dòng van, các linh kiên ống dẫn, bồn cấp nước đá, gàu tải và cối lạnh trong hệ thống đều sử dụng bằng chất liệu mới hoàn toàn. Giúp máy hoàn toàn không bị rỉ sét theo thời gian sử dụng, vệ sinh máy dễ dàng, tiết kiệm chi phí điện năng tiệu thụ nên giảm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác. Máy có độ bền lên tới 15 năm.

Quy trình tạo đá của máy 9 tấn

Từ nguồn nước ngầm hoặc nước giếng khoan qua quá trình lọc được bơm đến hồ chứa nước dưới của máy đá, sau đó chúng được bơm lên hồ chứa nước trên (đỉnh cối đá) bằng bơm iNox – sau đó nước được chảy vào các ống đá bằng iNox. Khi vào cối đá nước sẽ được đóng tuyết dần.

Sau đó sử dụng dung môi R22 – dung môi này nhờ có động cơ máy nén, máy nén có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí. Hơi gas này được đẩy qua cối đá, tại cối đá hơi gas được tiếp xúc gián tiếp với nước thông qua bề mặt tiếp xúc là các ống Inox. Tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt đó là: Hơi gas thu nhiệt của nước, làm cho nhiệt độ của nước giảm dần tới nhiệt độ âm thích hợp các phân tử nước sẽ kết tinh, đóng băng nước thành nước đá, còn hơi gas sau khi thu nhiệt của nước chúng sẽ chuyển thành dung môi lỏng và đước đẩy về máy nén để tiếp quá trình.

Sau thời gian 40 đến 45 phút đá đã đóng dày đặc sẽ chuyển sang chế độ xả đá, để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng gas nóng và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống. Khi rơi xuống dưới nó sẽ được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox) cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước đã đặt sẵn. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá – nhờ trong hồ nước có thiết bị phao cơ nên nước thiếu từ đâu sẽ được bơm đầy từ đấy. Và quy trình tạo đá tiếp tục thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên 9 tấn của Phúc An hiệu quả nhất

Ngoài thông tin khách hàng quan tâm về giá cả, chất lượng, hay công nghệ thì việc quan tâm đến hướng dẫn sử dụng cũng rất quan trọng. Vì đây là một bộ máy nên việc vận hành ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Nhiều người phàn nàn về hiệu quả của máy nhưng không hề biết rằng họ chưa sử dụng đúng cách. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng, cụ thể như sau :

Lựa chọn máy làm đá phù hợp theo nhu cầu : Trước khi quyết định mua máy, cần xác định công suất máy phù hợp cần mua. Một mặt, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Vì những mẫu máy có công suất lớn thường có giá cao hơn máy có công suất nhỏ. Mặt khác, khi đã khai thác tối đa hiệu suất và công suất máy, tránh lãng phí. Với nhu cầu sử dụng ít, nếu mua máy quá lớn sẽ gây ra lãng phí nước, đá thành phẩm. Đồng thời, nó tiêu hao lượng điện lớn, tốn kém chi phí. Máy làm đá viên 9 tấn của Phúc An là sản phẩm với mức công suất phù hợp với nhiều khách hàng.

Bảo trì vệ sinh máy làm đá viên thường xuyên định kì : Thường xuyên lau chùi, vệ sinh và tiến hành bảo trì định kỳ là rất cần thiết. Việc này giúp máy luôn có một thể trạng tốt. Nhờ vậy mà máy làm đá của bạn làm việc hiệu quả, hiệu suất ổn định, chất lượng đá đảm bảo

Xác định lượng đá cần dùng trong ngày : Cần xác định lượng đá cần dùng trong ngày để chủ động số lần làm đá. Không làm đá tràn lan, khi không dùng hết sẽ gây lãng phí đá. Bên cạnh đó là lãng phí điện, nước.

Điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ phù hợp : Khi làm đá, cần cung cấp lượng nước vừa phải, tương ứng với lượng đá mà máy sản xuất trong 1 mẻ. Đồng thời, điều chỉnh nhiệt độ làm đá phù hợp, tối ưu. Không chỉnh nhiệt độ quá thấp hay quá cao. Máy sẽ làm đá chậm hơn, tốn nhiều thời gian hơn, gây hao phí điện năng.

Tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất: Khi mua máy làm đá viên nhà sản xuất thường có hướng dẫn sử dụng kèm theo máy. Bên cạnh đó là có kỹ thuật viên đến lắp đặt và chỉ dẫn cụ thể cho người dùng. Cần hỏi kỹ những thắc mắc để hiểu rõ về quy trình vận hành. Thực hiện đúng theo quy trình đã được hướng dẫn. Lưu ý những trường hợp lỗi thường mắc phải để tránh gây ra hư hỏng.

Hãy liên hệ với công ty Phúc An chúng tôi để có sở hữu ngay máy làm đá viên 9 tấn tốt nhất qua hotline: 0949 41 41 41. Chúng tôi đảm bảo cam kết cung cấp cho quý khách máy làm đá chất lượng và phù hợp tiêu chuẩn cho sức khỏe. Sự tin tưởng của quý khách là niềm tự hào đối với chúng tôi!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *