Máy làm đá viên 120 tấn

Trước những vấn nạn nước đá bẩn được sản xuất tran lan gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng như hiện nay. Phúc An tự hào sản xuất máy làm đá viên 120 tấn công nghiệp chất lượng. Giúp các đơn vị kinh doanh có thể chủ động được nguồn đá viên chất lượng, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.

Máy làm đá viên 120 tấn

Máy làm đá viên 120 tấn – Phúc An

Máy làm đá viên 120 tấn công nghiệp Phúc An là một trong những thương hiệu máy làm đá sạch được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với công nghệ sản xuất đá tinh khiết đạt chất lượng cao cùng mức giá hợp lý trên thị trường, các dòng máy sản xuất đá viên của chúng tôi luôn là sự lựa chọn làm hài lòng khách hàng trong các cuộc khảo sát đánh giá. Máy làm đá viên 120 tấn giá tốt nhất trên thị trường hiện nay đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với các linh kiện được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Với gần 20 năm kinh nghiệm. Việt An là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất máy làm đá viên, hệ thống lọc nước, máy chiết rót… chất lượng số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chính điều đó đã giúp Phúc An khẳng định uy tín và rất nhiều giải thưởng ở trong nước và quốc tế.

Giá máy làm đá viên 120 tấn tốt nhất tại Phúc An

Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm máy làm đá công nghiệp sử dụng linh kiện mới 100%. Được ứng dụng những công nghệ tốt nhất được chuyển giao từ Hoa Kì để chiếc máy được vận hành bền bỉ và ổn định nhất. Chính vì vậy chiếc máy đá viên 120 tấn của chúng tôi giá không thể rẻ hơn những chiếc máy đá sử dụng linh kiện cũ để ráp thành trên thị trường được. Máy đá của chúng tôi là máy đá mới 100% và sẽ có mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Sử dụng máy làm đá viên Phúc An khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, rủi ro cũng hoàn toàn không xảy ra với cơ sở của bạn khi phải đầu tư 1 khoản lớn để kinh doanh sản xuất đá viên. Do linh kiện mới hoàn toàn hàng năm khách hàng có thể tiết kiệm đến hàng trăm triệu chi phí phát sinh, không những vậy tuổi thọ của chiếc máy làm đá viên mới hoàn toàn của chúng tôi còn có độ bền đến 20 năm. Giúp khách hàng kinh doanh phát đạt.

Máy làm đá viên của Phúc An sử dụng công nghệ mới nhất. Công nghệ làm đá độc quyền chỉ có Phúc An mới có. Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới nhất – Hệ thống tách dịch khí giảm độ dài hệ thống ống dẫn, nâng cao tuổi thọ máy nén – Hệ thống máy bơm mới 100% – Hệ thống van điện tử mới 100%… Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100% nhé quý khách. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá và giảm chi phí chỉ trong thời gian ngắn doanh nghiệp của bạn sẽ thu hồi vốn đâu tư.

Hiện tại ở tất cả các đơn vị khác máy làm đá viên đều được lắp đặt lại từ một số linh kiện cũ, đặc biệt là máy nén, đây được coi là một bộ phận có giá nhất của chiếc máy làm đá viên vì vậy nếu sử dụng máy nén cũ các đơn vị sẽ giảm được rất nhiều chi phí giá thành nhưng điều này sẽ gây hệ lụy ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, đặc biệt là chi phí trong khi sản xuất sẽ bị đẩy lên khi gặp phải nhiều sự cố.

Máy làm đá viên kém chất lượng là những chiếc máy làm đá viên sử dụng những linh kiện cũ để lắp ráp thành chiếc máy đá. Chiếc máy đá kém chất lượng sẽ sử dụng một số thiết bị cũ như: Máy nén cũ – Bình ngưng cũ – Tháp giải nhiệt cũ – Hệ thống máy bơm – Dao cắt đá cũ. Và rất nhiều các linh kiện khác có thể sử dụng đồ cũ để lắp ráp thành chiếc máy đá. Vì vậy giá thành luôn rẻ hơn máy đá của Phúc An nhưng nếu quý khách là người nhìn xa trông rộng có thể thấy rằng việc đầu tư chiếc máy làm đá với các linh kiện cũ sẽ mang lại nhiều rủi do và phát sinh nhiều chi phí trong quá trình sử dụng nhất là với công suất lớn như vậy khách hàng cần phải có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình nhé.

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên công nghiệp 120 tấn

Kho lạnh

Kho lạnh: Sử dụng chất liệu xốp trắng bọc hai lớp tôn dầy còn goi chung là panel tốt nhất, hệ thống khóa an toàn đảm bảo cho nhiệt độ lưu trữ đá luôn ổn định trong khoảng từ -4 đến -9 độ C, với nhiệt độ này đá trở nên tơi, không bị dính bết khi giao hàng cho khách.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 120 tấn mới khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên 120 tấn

Máy làm đá viên được sử dụng để sản xuất đá dạng viên trụ tròn rỗng dùng trong sinh hoạt. Tiêu biểu sử dụng trong đồ uống, bảo quản thực phẩm, y tế…. Cấu tạo sẽ tùy vào công suất mà có một vài đặc điểm khác nhau nhưng nhìn chung nguyên lý hoạt động của máy làm đá Phúc An đều có điểm chung:

Nước qua quá trình lọc sẽ được bơm vào hồ chứa nước dưới, qua bơm iNox được đẩy lên hồ chứa nước trên, từ đây nước sẽ chảy vào bên trong ống và được làm lạnh và đóng băng lên bề mặt bên trong của ống (tác nhân gây lạnh ở đây là gas lạnh). Theo thời gian, chiều dày của lớp đá tăng lên. Lượng nước thừa được 01 thùng đặt phía dưới hứng và tiếp tục được bơm bơm lên khay cấp nước phía trên để tiếp tục quy trình đông đá.

Khi quá trình tạo đá diễn ra xong (mất khoảng 40 – 45 phút) để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng ga nóng và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống.

Khi rơi xuống dưới nó sẽ được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox) cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước khách hàng đã đặt. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá. Trong quá trình tan giá bơm nước ngừng hoạt động.

Khi khách hàng quyết định đặt hàng máy sản xuất đá viên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ khách hàng tốt nhất với hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7. Miễn 100% phí lắp đặt và vận chuyển toàn quốc: không tính chi phí ra các biển đảo và tùy từng vị trí trong khu vực ASEAN. Đối với các nước trong khu vực ASEAN. Phúc An sẽ có những hỗ trợ riêng cho từng khách hàng. Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và bảo trì dài hạn. Mọi thắc mắc về máy làm đá viên 120 tấn vui lòng liên hệ Hotline: 0949.41.41.41 hoặc 0943.41.41.41. Phúc An rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng! Xin kính chào và hẹn gặp lại!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *