Máy chiết rót nước có ga chai thủy tinh công suất 6000 chai/h 

Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh công suất 6000 chai/h được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại với công nghệ chiết đẳng áp trong khi rót, áp suất trong chai lớn hơn áp suất khí quyển nhằm tránh không cho ga thoát khỏi dung dịch.

Máy với chất liệu cấu thành máy là chất liệu inox 304 cao cấp, đây là chất liệu có độ bền cao, nhìn sáng bóng, có khả năng chống han gỉ, không bị ăn mòn, dễ dàng vệ sinh lau rửa. Với nhiều công đoạn tự động máy chiết rót giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng cao năng suất.

Trong nước có ga luôn có chứa lượng khí CO2, khi đựng bằng chai nhựa dễ bay hơi nhiều hơn so với chai thủy tinh nên thưởng thức các loại đồ uống có ga bằng chai thủy tinh ngon hơn nhiều so với các chai nhựa. Các hóa chất được sử dụng trong chai nhựa sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của rượu, coca, pepsi, bia. Còn chai thủy tinh tuyệt đối không gây ra phản ứng hóa học nào khác, do đó, của rượu, coca, pepsi, nước giải khát có ga, nước tăng lực…. đựng trong chai thủy tinh là chuẩn vị nhất. Ngày nay rất nhiều hãng sản xuất lớn như coca, pepsi đang khuyến khích người dân nên sử dụng các loại nước có ga đựng chai thủy tinh để bảo vệ môi trường thay vì sử dụng các loại nước đựng trong chai nhựa.

Công đoạn tự động trong máy chiết rót chai thủy tinh công suất 6000 do Phúc An cung cấp

Công đoạn 1: Băng tải khí

Việc đảm bảo khoảng cách nhất định giữa các chai trong máy chiết tự động là rất cần thiết. Do vậy không thế thiếu chiếc băng tải khí này. Được thiết kế có chiều dài 5 mét bao gồm 1 quạt gió chạy bằng áp suất khí nén, một bộ khung chứa 2 thanh dẫn bằng inox 304 có chiều cao khoảng 1 mét để đỡ cổ chai thủy tinh và 2 thanh dẫn để đỡ cổ chai thủy tinh được làm bằng chất liệu thép không gỉ.

Công đoạn 2+3+4: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh.

Để có thể đạt được hiệu suất 6000 chai thủy tinh 500ml một giờ thì chiếc máy chiết rót chai thủy tinh được trang bị tới 24 đầu tráng rửa, 24 đầu chiết rót và 8 đầu đóng nắp.

Tráng rửa chai tự động: Bộ phận đỡ chai thủy tinh để đưa chai từ băng tải khí đến bộ phận càng cua 24 càng cua để cắp cổ 24 chai thủy và có thể quay chai 180 để chụp chai thủy tinh vào các đầu tráng rửa độ được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. 24 đầu tráng rửa được gắn với bộ phận chia nước thông qua hệ thống đường ống dẫn nước tinh khiết.

Dưới áp suất nước lớn, nước từ trong 24 đầu tráng rửa sẽ phun được lên tận đáy của vỏ chai thủy tinh. 1 trục xoay để giữ bộ phận càng cua và các đầu tráng rửa. Tốc độ rửa tráng rửa lên tới 6000 chai mỗi giờ. Thay thế được 3 nhân công lao động

Chiết rót tự động: Gồm bộ phận đỡ chai thủy tinh để nhận vỏ chai sau khi tráng rửa. Bánh xe sao để giữ chai đúng vị trí trước khi chiết rót 24 đầu chiết rót để đưa nước có ga, rượu, bia, … vào chai thủy tinh 1 trục quay để giữ các đầu chiết rót và hệ thống bánh xe sau. Nhiệt độ ở bộ phận chiết rót luôn được giữ ở mức dưới 6 độ C.

Đóng nắp chai tự động: Với thiết kế thông minh, gồm có 1 trục quanh để đỡ 8 đầu đóng nắp, ống dẫn nắp để cấp nắp chai cho các đầu đóng nắp và bộ phận bánh xe sao để giữ chai thủy tinh. Các đầu đóng nắp được làm bằng thép và mạ một lớp inox 304 cao cấp có độ bền cao. Trung bình mỗi giờ sẽ đóng được 6000 nắp chai. Các đầu đóng nắp sử dụng áp suất khí nén để đóng nắp với lực vừa đủ, đảm bảo nắp chai được đóng chặt vào chai mà không làm biến dạng nắp.

Máy tải và sắp chai – Công đoạn mua thêm

Ngoài các công đoạn trên khách hàng có thể trang bị thêm máy tải và sắp chai giúp tiết kiệm nhân công và tăng hiệu quả sản xuất. Nếu sử dụng nhân công quý khách sẽ cần tới 3 nhân công đứng trước băng tải để đưa chai vào như vậy sẽ gây tốn kém về chi phí. Trong khi chi phí đầu tư mua máy tải và sắp chai cũng rất hợp lý và phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay.

Với chức năng tự động tải chai và sắp xếp chai thủy tinh để đưa tới băng tải khí thay thế được 3 nhân công. Máy được thiết kế gồm 1 khay chứa chai, 1 bộ khuôn sắp chai và motor băng tải.

Quý khách hàng chỉ cần đưa vỏ chai thủy tinh vào khay chứa vỏ chai của máy tải, motor băng tải sẽ hoạt động và tự động tải chai, sắp xếp chai và đưa chai đến băng tải khí nhanh và chính xác, công suất cao.

Máy chiết rót chai thủy tinh 500ml với nhiều ưu điểm vượt trội

  • Máy được thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại
  • Ứng dụng công nghệ chiết đẳng áp mới nhất 2020
  • Chuyên dùng để chiết các loại chai thủy tinh
  • Máy gồm có 4 công đoạn tự động đề xuất và có thể mở rộng tối đa lên đến 12 công đoạn tự động hoàn toàn
  • Công suất cao 4000 chai/h
  • Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015
  • Máy hoạt động ổn định, niên hạn sử dụng >15 năm
  • Bảo hành 1 năm
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt toàn quốc (trừ hải đảo)

Khi sở hữu chiếc máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh tự động 4 trong 1 công suất 6000 chai của Phúc An, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, tăng cao năng suất, tăng cạnh tranh, tăng lợi nhuận. Phúc An có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ, sẽ hướng dẫn quý khách vận hành, khắc phục sự cố khi xảy ra một cách tốt nhất. Với dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, bảo hành tại nhà máy của quý khách trong thời gian ngắn nhất, Phúc An đã và đang khẳng định vị thế số 1 của mình trong lòng người tiêu dùng cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá máy chiết rót nước có ga chai thủy tinh công suất 6000 chai/h khách hàng vui lòng liên hệ trưc tiếp hotline: 0949 41 41 41. Phúc An xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *