Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 100 bình/h 

Máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 100 bình/h công nghệ mới nhất chỉ có tại Phúc An. Máy chiết rót đóng bình với 3 công đoạn tự động là loại máy được dùng để chiết rót nước tinh khiết, dung dịch hay nguyên liệu chất lỏng. Máy được sản xuất với công nghệ cao, chạy hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu, thích hợp với ngành công nghiệp nước giải khát đóng bình. Các công đoạn khác của máy như co màng bình tự động hay máy tải bình, tải nắp bình tự động… thì mua thêm hay không tùy thuộc vào nguồn vốn cũng như nhu cầu của khách hàng.

May chiết rót đóng bình tự động VAQGF

Ưu điểm chính của máy chiết rót đóng bình 3 trong 1 công suất 100 bình/h

Với 3 công đoạn tự động máy chiết rót đóng bình 3 trong 1 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê 2 nhân công, sau 1 năm có thể hoàn lại vốn.

Máy là sản phẩm chiết rót tự động hiện đại nhất hiện nay với chi phí đầu tư rẻ, hỗ trợ doanh nghiệp vừa nhỏ, với quá trình sản xuất tự động hoàn toàn nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây là hệ thống thông minh tự động ngắt khi có sự cố. Máy chiết rót đóng bình được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quá trình sản xuất và lắp ráp máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Máy có hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động PLC được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Máy chiết rót đóng bình được làm từ chất liệu INOX 304. Có thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ tiết kiệm không gian nhà xưởng cho doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Năng suất chiết rót nhanh 100 bình 20 lít/giờ. Quá trình chiết rót đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng bình theo quy định của Bộ Y Tế.

Công đoạn chính của máy chiết bình tự động 3 trong 1 công suất 100 bình/h

Công đoạn rửa bình:

Bình sau khi đã được rút nắp sẽ được chuyển đến công đoạn tráng rửa bằng áp lực nước lớn, nhờ xích tải bình di chuyển theo băng chuyền đến bộ phận này. Tại đây bình 20 lít sẽ được cố định trên khay tráng bằng bộ phận giữ bình. Kết hợp với motor băng tải giúp băng tải quay theo chiều cố định để công đoạn tráng rửa bình diễn ra nhanh hơn.

Với 1 bơm áp đầu inox 304 bơm nước tinh khiết sẽ bơm nước áp cao vào bên trong vỏ bình 5G làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đồng thời các loại bụi bẩn cũng bị rửa trôi đảm bảo vỏ bình được vô khuẩn.

Công đoạn chiết rót bình:

Với 1 vòi chiết bình bằng iNox 304 có tác dụng chiết bình theo định mức nhất định đã được cài đặt sẵn trên bảng điều khiển. Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp vận chuyển nước đến vòi chiết. Kết hợp với hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình tạo áp lực chiết bình nước.

Công đoạn đóng nắp bình:

Với bộ phận dập nắp bình này dùng cho loại bình cổ nhỏ không có ren, kết hợp với bộ phận băng tải làm bằng Inox 304 tải bình bằng hệ thống con lăn. Có bộ phận xe nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp và có bộ xilanh thủy lực để đẩy bình nước ra ngoài.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các công đoạn phụ kèm theo nếu khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo qua các công đoạn này nhằm giảm thiểu chi phí nhân công và có thể nâng cao được năng suất của máy chiết rót đóng bình một cách tối ưu nhất:

  • Máy rút nắp xục rửa trong và ngoài bình bán tự động
  • Máy soi dị vật
  • Máy co màng bình bằng hơi nước
  • Máy co màng bình bằng nhiệt
  • Băng tải inox cho bình đã chứa nước

Quy trình lắp đặt, vận hành máy chiết rót tự động 3 trong 1 công suất 100 bình/h

Sau khi quý khách chọn lựa được chiếc máy với công suất phù hợp thì sẽ tiến hành kí hợp đồng mua bán giữa công ty với quý khách hàng

Căn cứ vào nội dung hợp đồng công ty sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ của quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty Phúc An sẽ tiến hành lắp đặt máy, vận hành thử và bàn giao lại cho khách hàng.

Để có thể vận hành được máy chiết rót thì đối với cơ sở sản xuất nước đóng bình cần phải lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết trước, sau đó kết nối đường ống nước tinh khiết với hệ thống máy chiết. Và không thể thiếu đó là các công cụ khác như vỏ bình để tiến hành chiết rót. (Khách hàng muốn chủ động về nguồn vỏ bình có thể trang bị thêm máy thổi bình do Phúc An cung cấp).

Khi vận hành máy thì đội ngũ kỹ thuật thợ của công ty sẽ hướng dẫn chi tiết cách lập trình, vận hành máy cho chủ cơ sở sản xuất kinh doanh. Đồng thời hướng dẫn cách vệ sinh máy, thời gian bảo dưỡng máy và bàn giao cho khách phiếu bảo hành máy chiết.

Không những chú trọng vào chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi còn luôn chú trọng lợi ích của khách hàng. Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Phúc An sẽ luôn cố gắng hoàn thiện tốt dịch vụ cũng như cung cấp những sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng. Qúy khách hàng còn thắc mắc về giá cả cũng như thông tin chi tiết về máy chiết rót đóng bình tự động 3 trong 1 công suất 100 bình/h vui lòng liên hệ hotline: 0949 41 41 41. Phúc An rất hân hạnh được hỗ trợ và hợp tác.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *