Máy chiết rót đẳng áp 6 trong 1 công suất 2500 chai/h

Máy chiết rót đẳng áp 6 trong 1 công suất 2500 chai/h là một trong những dòng máy chiết hiện đại nhất hiện nay do Phúc An cung cấp, lắp đặt. Đây là giải pháp cho quá trình sản xuất nước giải khát có ga đóng chai công suất cao, tự động. Máy chiết rót được thiết kế có băng tải khí tự động đưa chai vào trong máy rửa, chiết, đóng nắp 3 trong 1 trong thời gian ngắn, tự động tráng rửa, chiết rót, đóng nắp, tự động đưa nắp chai tới bộ phận đóng nắp khi thiếu, dừng cấp nắp khi đầy nắp và phát hiện dị vật trong chai.

Máy chiết rót đẳng áp VADGF2500

Máy chiết rót đẳng áp công suất 2500 chai/h

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn nâng cao năng suất lao động theo hướng tự động hóa, tăng khả năng cạnh tranh thì việc sử dụng một dây chuyền máy chiết rót đẳng áp với 6 công đoạn tự động do Phúc An cung cấp là sự lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Ứng dụng của máy chiết rót đẳng áp công suất 2500 chai/h

Máy chiết rót đẳng áp còn tên gọi khác đó là máy chiết rót dung dịch hay máy định lượng sản phẩm dạng lỏng: Nước coca, nước pepsi, nước chanh muối, bia hơi, bia tươi… đều được sản xuất bởi dây chuyền chiết rót hiện đại, khác biệt với các nguyên lý chiết rót thông thường. tức là chiết một thể tích nhất định của sản phẩm lỏng và rót vào trong bình, chai, lọ nhựa, … Máy chiết rót định lượng được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, … Việc định lượng bằng máy giúp chúng ta cải thiện điều kiện vệ sinh, đảm bảo luôn đạt năng suất cao và định lượng sản phẩm được chính xác.

Máy chiết rót sản phẩm lỏng thường được áp dụng trong các trường hợp yêu cầu năng suất cao hoặc yêu cầu các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tùy theo tính chất của chất lỏng mà các thiết bị sẽ có sự khác biệt ở các bộ phận làm việc chính và cơ cấu chiết rót. Máy chiết rót giúp chúng ta chiết rót các dung dịch sệt ra chai nhựa, chai pet, … mang đến sự tiện lợi cho người dùng và nâng cao năng suất công việc.

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản giúp chúng ta vận hành thuận tiện, nhanh chóng. Hơn nữa lại dễ dàng lắp đặt, di chuyển. Máy hoạt động ổn định, ít hỏng hóc, có khả năng chống nhiễm khuẩn cho nguyên liệu chiết rót. Đó là lý do vì sao máy chiết rót đẳng áp 6 trong 1 công suất 2500 chai/h được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

6 công đoạn tự động trong máy chiết đẳng áp

Công đoạn 1: Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải giúp thay thế nhân công, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc. Khi băng tải khí hoạt động, cần 1 công nhân đứng trước băng tải làm nhiệm vụ đưa vỏ chai vào băng tải khí. Sau đó băng tải khí sẽ tự động dồn chai sát nhau và đưa vỏ chai tới công đoạn tiếp theo của máy chiết đẳng áp 3 trong 1.

Công đoạn 2+3+4: Tráng rửa- chiết rót và đóng nắp 3 trong 1

Với thiết kế tích hợp 3 khả năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp trong 1 chiếc máy tạo nên một quy trình hoạt động khép kín, đồng nhất. Máy có 14 đầu rửa, 12 đầu chiết và 4 đầu đóng nắp. Công suất hoạt động bằng 4-5 nhân công.

Nguyên lý chiết rót: Chiết rót đẳng áp

Trên chiếc máy 3 trong 1 này có một hệ thống bảng điều khiển với nhiều tính năng khởi động máy, cài đặt chế độ hoạt động, cài đặt công suất nhanh hay chậm, cài đặt định mức dung dịch có ga vào chai…. Mọi thông số sau khi cài đặt sẽ được hiển thị trên màn hình PLC để người vận hành dễ quan sát, theo dõi.

Bầu chứa nước, bộ khung máy và nhiều linh kiện khác được làm từ inox không gỉ 304 cho máy nhìn đẹp hơn, dễ dàng lau chùi và có thể sử dụng trong thời gian dài. Điểm đặt biệt nữa ở dòng máy này đó là bạn có thể tùy chỉnh kích thước chai, chiều cao chai. Dó đó sẽ tạo nên sự đa dạng cho sản xuất.

Công đoạn 5: Máy tải nắp chai

Đây là một chiếc máy vô cùng thông minh, dùng cảm biến để nhận dạng nắp chai ngửa hay úp. Những chiếc nắp ngửa sẽ được đưa lên dây chuyền sản xuất, nắp chai úp sẽ bị rơi xuống. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là loại máy cần thiết cho quá trình sản xuất nước giải khát có ga, sản xuất bia…

Công đoạn 6: Máy soi dị vật

Việc đánh giá chất lượng chai nước có ga thành phẩm là hết sức quan trọng. Điều này góp phần tạo nên uy tín của thương hiệu sản xuất với người tiêu dùng. Máy soi dị vật có thể soi thấy những vật thể lạ lẫn trong chai. Nhân viên cần phải theo dõi để loại trừ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Ngoài 6 công đoạn tự động bắt buộc phải có khi chọn mua máy chiết đẳng áp thì quý khách có thể đầu tư mua thêm một số máy khác như:

Máy tải và sắp chai: Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại. Gồm có khay chứa vỏ chai, khuôn chai, hệ thống motor băng tải, bộ khung máy. Với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu suất lao động của máy có thể thay thể từ 2-3 nhân công.

Máy châm CO2: Máy được thiết kế để đưa khí CO2 vào thẳng chai mà không tạo bọt. Với hàm lượng khí đạt từ 1:3-1:10, Máy được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Độ chính xác tuyệt đối với độ bền trên 10 năm.

Hiện tại máy chiết rót đẳng áp là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao, với công suất chiết 2500 chai pet mỗi giờ đã giúp các đơn vị kinh doanh nước uống có ga khắc phục những hạn chế trong sản xuất và góp phần giúp doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho nước uống đóng chai.

Khách hàng cần mua máy chiết rót đẳng áp 6 trong 1 công suất 2500 chai/h thì đừng ngần ngại liên hệ với Phúc An ngay nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất, chỉ cần liên hệ hotline: 0949 41 41 41.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *